ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Internet Software


FotoSketcher 2.45 Beta
(โหวต:8  คะแนนเฉลี่ย:4.63  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 8,599
อัพเดท: 05 มิถุนายน 2556

ดาวน์โหลดฟรีโปรแกรมตกแต่งรูปภาพ FotoSketcher เป็นโปรแกรมที่สามารถช่วยให้คุณแปลงภาพถ่ายดิจิตอลของคุณให้เป็นงานศิลปะโดยอัตโนมัติ คุณสามารถเปลี่ยนแปลงภาพถ่ายของคุณที่คุณชื่นชอบให้กลายเป็นภาพวาดหรือภาพงานศิลปะที่สวยงามไม่ซ้ำแบบใครได้อย่างง่ายดายเพียงไม่กี่วินาที หลังจากที่คุณสร้างภาพงานศิลปะได้แล้วคุณสามารถนำภาพเหล่านั้นเพื่อนำไปเป็นของขวัญสำหรับเพื่อนหรือญาติของคุณ สร้างการ์ดวันเกิด เขียนคำทักทาย คำอวยพร หรือแขวนบนผนัง นอกจากนี้โปรแกรม FotoSketcher ยังสามารถปรับปรุงภาพถ่ายต้นฉบับของคุณด้วยเครื่องมือที่มีมาให้ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มความคมชัดของภาพ, ลดความซับซ้อนของการภาพ, เพิ่มความสว่าง, สี และอื่นๆ อีกมากมาย

การเปลี่ยนแปลงใน FotoSketcher 2.45
- ปรับปรุงการจัดวางพู่กัน (brushstrokes) ในการวาดภาพ Painting 7 ให้ที่ดีขึ้นกว่าเวอร์ชั่นเดิม
- เพิ่มวิวัฒนาการใหม่ ที่เรียกว่า Emergence 2 บนพื้นฐานของการคำนวณและการประมาณการของภาพสามารถใช้รูปสามเหลี่ยมสีเทา ผลที่ได้คือความแตกต่างจากการวิวัฒนาการคือสามารถดูภาพวาดในที่มีดได้
- แก้ไขข้อผิดพลาดในรหัสแปรงคู่มือที่ใช้ในการวาดภาพ  Painting 7 and 8 และภาพใด ๆ ที่สามารถนำมาใช้เป็นแม่แบบ brushtroke
FotoSketcher can turn your photos into beautiful paintings, sketches or drawings in seconds. This is a 100% free program which can help you convert your digital photos into art, automatically. If you want to turn a portrait, the photograph of your house or a beautiful landscape into a painting, a sketch or a drawing then look no further, FotoSketcher will do the job in just a few seconds.รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 5.03 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : FotoSketcher 2.45 Beta
เข้าชม : 8,599 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 05 มิถุนายน 2556 หมวดหมู่โปรแกรม : Internet Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

FotoSketcher ตัวล่าสุด, โหลด FotoSketcher, ดาวน์โหลดฟรี FotoSketcher, แจกฟรี FotoSketcher, แจกโปรแกรมฟรี FotoSketcher, โปรแกรม FotoSketcher, โปรแกรมแต่งภาพ, โหลดโปรแกรมแต่งภาพ, โปรแกรมแต่งภาพฟรี, โปรแกรมแต่งรูป, โหลดโปรแกรมแต่งรูป, โปรแกรมแต่งรูปฟรี, ดาวน์โหลดโปรแกรมแต่งรูป


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
FotoSketcher 2.45 Beta
FotoSketcher 2.45 Beta

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.