ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Desktop Software


Stardock WindowBlinds 8.0 Final
(โหวต:6  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 12,820
อัพเดท: 21 มิถุนายน 2556

เชื่อว่าหลายๆ คนที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ต้องใช้ระบบปฎิบัติการ Windows อย่างแน่นอน ด้วยคุณสมบัติและความสามารถต่างๆ จึงทำให้ Windows เป็นระบบปฎิบัติการที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีการพัฒนามาเรื่อยๆ จนปัจจุบันได้พัฒนามาถึง Window 8 แล้ว แต่เชื่อว่าหลายๆ คนที่ใช้งาน Windows ส่วนใหญ่คงไม่มีใครที่อยากอัพเดทบ่อยๆ เพราะเชื่อว่าของเดิมดีอยู่แล้ว หรืออาจจะกลัวว่าหากเปลี่ยนไปใช้ระบบปฎิบัติการใหม่จะใช้งานยาก หรือสาเหตุอื่นๆ อีกมากมาย ไม่เป็นไรครับหากคุณไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงแต่ยังอยากทันสมัย ไม่ดูล้าหลังลองใช้โปรแกรมตัวนี้ดูครับ  Stardock WindowBlinds เป็นโปรแกรมสำหรับเปลี่ยนสกินของวินโดว์ Windows ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งภาพของเดสก์ทอปของ Windows ให้ดูแปลกตา ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนธีม, วอลล์เปเปอร์, แถบชื่อ, ปุ่มกด เมนูเริ่มต้น และแถบอื่นๆ โดยมีธีมให้เลือกมากมาย หากไม่พอใจยังสามารถดาวน์โหลดเพิ่มเติมได้ที่ WinCustomize.com ได้อีกด้วย สำหรับการอัพเดท Stardock WindowBlinds 8.0 ได้มีการเพิ่มธีมใหม่อย่างเช่นธีม Win8 ที่จะให้เราได้สัมผัสหน้าตา Win8 ก่อนใคร เหมาะสำหรับใครที่ไม่ชอบเปลี่ยนระบบปฎิบัติการบ่อยๆ แต่ยังอยากทันสมัย ไม่ตกแทรน ลองดาวน์โหลดโปรแกรมนี้ไปใช้งานกันดูครับรับรองว่าคุณจะเพลินเพลินกับหน้าตาของ Windows ที่ไม่ซ้ำแบบใคร หากขยันก็สามารถเปลี่ยนได้ทุกวันเลยนะครับจะได้ไม่เบื่อหน้าจอเดิมๆ


สำหรับการเปลี่ยนแปลงใน WindowBlinds 8.0
* สามารถเปลี่ยนสกินให้เดสก์ทอปของคุณได้อย่างง่ายดาย
* เพิ่มพื้นหลังและสีของสกิน ให้มีให้เลือกมากยิ่งขึ้น
* เพิ่มความสามารถในการปรับแต่งแถบชื่อและปุ่ม
* สามารถเลือกแบบอักษรของคุณเอง
* สนับสนุนระบบปฎิบัติการ  Windows 8
Stardock WindowBlinds is a software that allows users to make your Windows desktop interface uniquely yours! From the start panel to the taskbar, window frames and control buttons, WindowBlinds lets you personalize the visual impact of your Windows desktop.

Changes in WindowBlinds 8:
* Apply skins to your desktop
* Add backgrounds, textures and colors to skins
* Customize title bars and buttons
* Choose your own skin fonts
* Windows 8/7 supportรองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 47.60 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Stardock WindowBlinds 8.0 Final
เข้าชม : 12,820 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 21 มิถุนายน 2556 หมวดหมู่โปรแกรม : Desktop Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

ดาวน์โหลดฟรี, Stardock WindowBlinds 8, WindowBlinds, Stardock WindowBlinds ตัวล่าสุด, Stardock WindowBlinds, WindowBlinds, ดาวน์โหลดฟรีโปรแกรมเปลี่ยนแปลงหน้าตา Windows XP/Vista/7, ดาวน์โหลดฟรีโปรแกรมเปลี่ยนสกิน Windows Vista, ดาวน์โหลดฟรีโปรแกรมเปลี่ยนแปลงหน้าตา Windows 7, ดาวน์โหลดฟรีโปรแกรมโปรแกรมเปลี่ยนสกิน Windows XP, โปรแกรมเปลี่ยนสกิน, โปรแกรมเปลี่ยนวอลล์เปเปอร์เครื่องคอมพิวเตอร์, แปลงจาก Windows XP เป็น Vista, แปลงจาก Windows XP เป็น Mac OS, แปลงหน้าตา Windows Vista เป็น Linux, โปรแกรมเปลี่ยนสกิน Windows XP เป็น Vista, โปรแกรมเปลี่ยนแปลงจาก Windows XP เป็น Mac OS, โปรแกรมเปลี่ยนสกิน Windows Vista เป็น Linux, โปรแกรมเปลี่ยนสกิน Desktop


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Stardock WindowBlinds 8.0 Final
Stardock WindowBlinds 8.0 Final

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.