ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Utilities Sotware


Adobe Reader 10.1.7
(โหวต:10  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 12,412
อัพเดท: 11 สิงหาคม 2556

Adobe Reader เป็นโปรแกรมสำหรับอ่านไฟล์ในรูปแบบของ PDF ซึ่งเป็นไฟล์ที่มีให้เราได้ดาวน์โหลดบนอินเทอร์เน็ต และนิยมนำมาใช้งานกับไฟล์รูปแบบ E-book (หนังสืออิเล็กทรอนิกส์) เนื่องจากเป็นไฟล์ที่มีขนาดใหญ่มาก และสามารถเก็บรูปแบบของตัวอักษร สี ภาพ ไว้ได้ในไฟล์เดียว จึงเป็นที่นิยมนำมาทำเป็น E-book (หนังสืออิเล็กทรอนิกส์)  ในปัจจุบันมากขึ้น โดยเราสามารถนำไฟล์ E-book (หนังสืออิเล็กทรอนิกส์) ที่มีนามสกุลไฟล์ .pdf มาเปิดใช้งานกับโปรแกรมได้ หลังจากที่เราทำการดาวน์โหลดไฟล์ที่มีนามสกุล .pdf มาไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้แล้ว เราสามารถเปิดอ่านไฟล์เหล่านั้นได้ โดยเราต้องทำการติดตั้งโปรแกรม Adobe Reader ลงในเครื่องคอมของเราเสียก่อน จึงจะสามารถใช้งานได้ ปัจจุบันรองรับการอ่านไฟล์บนโทรศัพท์มือถือ สามาร์ทโฟน และแท็บเล็ตด้วยครับ

ขั้นตอนการเปิดอ่านไฟล์ก็ไม่ยาก เพียวแค่คุณติดตั้งโปรแกรม เมื่อติดตั้งเสร็จสมบูรณ์แล้ว คุณก็แค่ดับเบิ้ลคลิกที่ไฟล์ .pdf เพื่อใช้งาน ก็จะปรากฎหน้าต่างของโปรแกรม Adobe Reader ขึ้นมา พร้อมกับแสดงเนื้อหาของไฟล์ที่คุณดาวน์โหลดมา เท่านั้คุณก็สามารถอ่านไฟล์ .pdf ได้อย่างสะดวกสะบายแล้วครับ
Adobe Reader 10 software is the global standard for electronic document sharing. It is the only PDF file viewer that can open and interact with all PDF documents. Use Adobe Reader to view, search, digitally sign, verify, print, and collaborate on Adobe PDF files.


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows, Android, iOS (iPhone, iPad, iPod touch), Windows Phone
ขนาดไฟล์ : 48.80 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Adobe Reader 10.1.7
เข้าชม : 12,412 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 11 สิงหาคม 2556 หมวดหมู่โปรแกรม : Utilities Sotware

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

Adobe Reader for Mobile, Adobe Reader ตัวล่าสุด, Adobe Reader 2013, Adobe Reader 10, โหลดฟรี Adobe Reader, ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Reader, โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF, โปรแกรมเปิดไฟล์ PDF, โปรแกรมดูไฟล์ PDF


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Adobe Reader 10.1.7
Adobe Reader 10.1.7

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.