ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Graphic and Image tools


ACDSee Photo Editor 6.0 Build 359
(โหวต:10  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 17,481
อัพเดท: 21 มีนาคม 2557

ขอแนะนำโปรแกรมแต่งรูปภาพ จากค่าย ACDSee ที่หลายคนคงทราบกันดีอยู่แล้ว ถ้านึกถึงโปรแกรมดูรูปภาพบนเครื่องคอมพิวเตอร์ต้องนึกถึงโปรแกรม ACDSee มาวันนี้ทางผู้พัฒนาเค้าก็ได้คิดค้นโปรแกรมแต่งรูปภาพที่ใช้ชื่อว่า ACDSee Photo Editor ซึ่งเท่าที่ดูคุณมบัติของโปรแกรมก็เชื่อได้เลยว่าต้องเป็นโปรแกรมแต่งรูปที่ยอดเยี่ยมเป็นแน่ โดยโปรแกรม ACDSee Photo Editor ช่วยเปลี่ยนรูปภาพของคุณให้กลายเป็นภาพที่น่าทึ่ง นอกจากนี้ยังสามารถนำภาพที่ตกแต่งได้ไปใช้ในการทำการ์ดอวยพรต่างๆ บัตรเชิญ อัลบัมภาพ และปฏิทินให้แก่คนที่คุณรัก เพื่อนๆ และครอบครับ

คุณสมบัติที่โดดเด่นของโปรแกรม ACDSee Photo Editor 6:

- Jump in. ระบบที่เรียกว่า Jump in ช่วยให้คุณเข้าถึงเมนูหรือฟังชั่นที่ต้องการได้ง่ายดายและอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งเรียนรู้วิธีการแต่งภาพและทางเทคนิคเริ่มต้นในการแก้ไขภาพถ่ายของคุณได้อย่างมืออาชีพอีกด้วย
- Object Layers. สามารถจัดเรียงภาพถ่ายของคุณ รวมถึงข้อความ และแบ่งภาพที่ซ้อนๆ กันอยู่เป็นชั้นๆ ให้ง่ายต่อการนำเข้าและนำออก จากภาพต้นฉบับ
- Layouts Made Easy. สามารถแก้ไขและปรับเปลี่ยนองค์ประกอบของรูปภาพนั้นๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นการปรับขนาด การหมุนภาพ กลับภาพ เพิ่มเงาแสง เพิ่มความคมชัดของภาพและอื่นๆ อีกมากมาย
- Edit in Batches. มีความสามารถในการแก้ไขหรือตกแต่งภาพหลายๆ ภาพพร้อมกัน ให้คุณสามารถปรับแต่งสี ปรับแต่งโทนสี ของภาพให้เหมือนกัน อยู่ในธีมแบบเดียวกัน พร้อมๆ กันทีละหลายไฟล์
Correct Photo Flaws. มีลูกเล่นและ effect ทั่วๆ ไป  รวมถึงการแก้ไขภาพที่มีตำหนิ ให้ออกมาดูดี เช่นแก้ภาพตาแดง  ภาพขุ่นมัว  ปรับความสมดุลย์ของสี และอื่นๆ ให้เลือกใช้งานได้อีกเพียบ
Stylize Photos. สามารถเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ของคุณลงบนรูปภาพได้ตามที่ใจต้องการ
- Shape your shots. สามารถสร้างรูปทรงต่างๆ แล้วเอาภาพเข้าไปแทรกอยู่ข้างในรูปทรงนั้นๆ ได้
- Say More with Words. สามารถเพิ่มข้อความในภาพถ่าย หรือจะแก้ไขตัวอักษรและสีของข้อความได้ตามใจชอบ
- Work with Metadata. สามารถทำงานรวมกับ  Metadata โดยคุณสามารถเพิ่มและการแก้ไขรูปภาพแบบ EXIF และIPTC
ACDSee Photo Editor 6 lets you edit and create with the versatility of objects. Add vector text and shapes over rasterized images. Quickly modify effects, switch their order, or delete them at any time. Rescue photos that are too light or too dark with the Lighting tool, powered by ACDSee’s patented LCE (Lighting and Contrast Enhancement) technology. You can use the Photo Correction Wizard to instantly fix common problems such as light levels, red-eye, and rotation. Blending tools like Clone and Manual Blur enable you to fine-tune details. Add text to your photos, or alter photos using a range of special effects including Sheet Metal, Pencil Drawing, and Oil Paint.


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8
ขนาดไฟล์ : 64.40 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : ACDSee Photo Editor 6.0 Build 359
เข้าชม : 17,481 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Shareware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 21 มีนาคม 2557 หมวดหมู่โปรแกรม : Graphic and Image tools

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

โปรแกรมดูรูปภาพ, โปรแกรมตกแต่งภาพ, โปรแกรมแปลงไฟล์รูปภาพ, ดาวน์โหลดโปรแกรมดูรูปภาพ, ดาวน์ โหลดโปรแกรมตกแต่งภาพ, ดาวน์โหลดโปรแกรมแปลงไฟล์รูปภาพ, ดาวน์โหลดโปรแกรมดูรูปภาพ ACDSee 7, ดาวน์โหลดโปรแกรมแปลงไฟล์รูปภาพ ACDSee Photo Editor, ACDSee Photo, ดาวน์โหลด ACDSee Photo, โปรแกรมดูภาพ, โหลดโปรแกรมแต่งรูป


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
ACDSee Photo Editor 6.0 Build 359
ACDSee Photo Editor 6.0 Build 359

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.