ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > CD, DVD and Blu-ray Tools


PowerISO 6.1
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 3,969
อัพเดท: 17 พฤศจิกายน 2557

สำหรับหลายๆคนที่กำลีงมองหาโปรแกรมไว้สำหรับตกแต่งรูปแบบตามแบบฉบับสมบูรณณ์แบบ หรือ สามารถใช้งานได้ครอบคลุม แนะนำเป็นโปรแกรม PowerISO เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้รูปภาพของท่านดูดี สมบูรณ์ และสามารถประมวลผลภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย  อีกทั้งยังสามารถบีบอีด และแก้ไขไฟล์ภาพต่างๆของท่าน เพียงแค่ดาวน์โหลดและติดตั้ง PowerISO ไว้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน

PowerISO รองรับหลายภาษา
PowerISO เป็นโปรแกรม ที่สามารถแก้ไข ตกแต่ง ทั้งไฟล์ที่มีอยู่ และสามารถเก็บบันทึก ได้หลายขนาด ตามความต้องการ เพียงแค่ดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อการทำรูปภาพที่ได้คุณภาพและมีประสิทธิภาพ เพื่องานของท่านที่สมบูรณ์แบบ และยังสามารถรองรับได้หลากหลายภาษาทั่วโลกอีกด้วย

สามารถเปิดไฟล์ภาพแบบละเอียดจากXBOX
แม้ว่าจะเป็นรูปภาพสุดคลาสสิก และคมชัดจาก XBOX กราฟฟิคชั้นเยี่ยมยอดนิยม โปรแกรมก็สามารถบันทึกและแก้ไข ภาพที่มีความละเอียดสูงจาก XBOX มาแก้ไขและปรับปรุงลงบนโปรแกรมได้อีกเช่นกัน อีกทั้งยังสามารถแก้ไข ดัดแปลง เพื่องานของท่านที่ได้คุณภาพมากยิ่งขึ้น

สามารถเปิดเอกสาร สร้าง และแก้ไข ได้ในหนึ่งเดียว

PowerISO ยังสามารถแก้ไข รูปภาพ เป็นเครื่องมือชั้นยอดที่สามารถ เปิดเอกสารไฟล์รูปภาพที่มีอยู่แล้ว และนำมาแก้ไข ให้เกิดความสวยงาม และบันทึกได้หลากหลายขนาด อีกทั้งยังบีบอัดเป็นไฟล์ขนาดเล็กที่สามารถแทรกรูปภาพหรือ เก็บรูปภาพได้จำนวนมาก บนรุปภาพที่รายละเอียดสูงๆ

สนับสนุนไฟล์ภาพที่หลากหลาย
โปรแกรมประมวลผลภาพอย่าง PowerISO ที่ไม่เพียงเป็นเครื่องมือตกแต่งรูปภาพให้ได้ออกมาในรูปแบบที่หลากหลายแล้วโปรแกรมยังสนับสนุนไฟล์ที่หลากหลาย และ จำเป็นต่อการใช้งานของคอมพิวเตอร์ ในยุคปัจจุบันอีกด้วย เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เข้าถึงทุกการทำงานบนเครื่องมือของโปรแกรมได้มากที่สุด

รองรับการบีบอัดขั้นสูง

PowerISO ยังรองรับการบีบอีดไฟล์ภาพทุกขนาดขั้นสูงอีกด้วย ไม่ว่ารูปภาพที่ถูกตกแต่ง หรือ แก้ไขไฟล์ มาอย่างมีความละเอียดสูง ก็สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมมาใช้ได้ เพื่อรองรับการบีบอัดไฟล์ภาพขั้นสูง

โปรแกรมนอกจากจะเป็นโปรแกรมยอดฮิตที่ช่วยในเรื่องของการตกแต่งรูปภาพต่างๆ รวมไปถึงการแก้ไขไฟล์ที่หลากหลาย รองรับนามสกุล เกือบทุกภาษาบนคอมพิวเตอร์ ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรูปภาพ จากแหล่งที่มาต่างๆให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น รวมไปถึง รองรับการบีบอัดไฟล์ขั้นสูง เรียกได้ว่า โปรแกรมนี่โปรแกรมเดียว สามารถเป็นเครื่องมือภาพชั้นดี ที่ควรมีไว้ติดเครื่องคอมพิวเตอร์ และยังรองรับและสนับสนุนภาษามากกว่า 29 ภาษาทั่วโลก และโปรแกรมยังรองรับเกือบทุกๆระบบปฏิบัติการ ที่มีใช้งานในยุคปัจจุบันนี้
PowerISO is a powerful image processing and file compression tool, which allows you to create, extract, compress, edit and convert ISO/BIN image files, and mount these files with internal virtual drive. And most of all, the compressed files can be used directly without decompressing. It can process almost all CD / DVD / BD image files including ISO and BIN files. PowerISO provides an all-in-one solution. You can do every thing with your ISO files and disc image files. PowerISO support almost all CD/DVD-ROM image file formats (ISO, BIN, NRG, IMG, DAA and so on). Note: DAA (Direct-Access-Archive) is an advanced format for image file, which supports some advanced features, such as compression, password protection, and splitting to multiple volumes. It can be handled directly just like other formats, such as ISO, BIN, …


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows (32-bit), Windows (64-bit)
ขนาดไฟล์ : 2.82 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : PowerISO 6.1
เข้าชม : 3,969 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 17 พฤศจิกายน 2557 หมวดหมู่โปรแกรม : CD, DVD and Blu-ray Tools

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

โปรแกรม PowerISO, ดาวน์์โหลด PowerISO 6.1, ดาวน์โหลดโปรแกรมเปิดไฟล์อิมเมจ, ดาวน์โหลดโปรแกรมเปิดไฟล์ ISO, โปรแกรมเปิดไฟล์ BIN, PowerISO, PowerISO คือ, PowerISO วิธีใช้


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
PowerISO 6.1
PowerISO 6.1

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.