ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Graphic and Image tools


Adobe Photoshop Elements 13.0
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 14,317
อัพเดท: 24 พฤศจิกายน 2557

สำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการตกแต่งรูปภาพอยู่แล้วหรือเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาโปรแกรมที่มีความละเอียดสูงในการตัดต่อ แก้ไขรูปภาพ ขอแนะนำโปรแกรม  Adobe Photoshop Elements ตัวนี้เลยครับ เพราะได้รับความนิยมทั่วทุกมุมโลก และยังเป็นที่ยอมรับของการใช้งานด้านประมวลผลภาพ ที่มีประสิทธิภาพมาก พร้อมทั้งฟังก์ชั่นและเครื่องมือการใช้งานที่หลากหลาย ปัจจุบันได้พัฒนามาถึงเวอร์ชั่น  Adobe Photoshop Elements 13.0 โดยในเวอร์ชั่นใหม่นี้ได้มีการนำเสนอแบบใหม่ๆ มาให้ทดลองใช้งานอย่างสนุกสนานให้คุณได้ตกแต่งและตัดต่อภาพในรูปแบบของตัวคุณเอง

จุดเด่นของโปรแกรม Adobe Photoshop Elements

สามารถแก้ไขรูปภาพได้อย่างถูกใจ

การใช้งานโปรแกรมตัดต่อ แก้ไขรูปภาพอย่าง Adobe Photoshop Elements ที่มีความละเอียด ประณีต แต่ไม่ซับซ้อน มาพร้อมกับฟังก์ชั่นต่าง ที่จำเป็นและนิยมต่อการใช้งานตัดต่อรูปภาพมากๆ เปลี่ยนรูปภาพที่แสนจะธรรมดาของคุณให้เป็นรูปภาพสุดเดิร์น ที่ไม่เหมือนใคร และถูกใจชาวแต่งรูปภาพมากที่สุด

สามารถลบตำแหน่งที่ไม่พึงประสงค์

โปรแกรมสามารถใช้ทำงานเกี่ยวกับรูปภาพได้หลากหลายมากๆ ยังสามารถปะ ติด ลบ จุดตำหนิ หรือ จุดบกพร่องในรูปภาพที่คุณต้องการตัดต่อได้อย่างแนบเนียน หนึ่งเดียวที่มีครบครันเรื่องการตกแต่งรูปภาพแบบมืออาชีพ

เพิ่มความชิวให้รูปของคุณ
มานำเสนอให้ผลงานตัดต่อรูปภาพของคุณ โดดเด่น และสวยงามกว่าใครๆ ที่มากกว่าคำว่าสวยงาม จากความคิดสร้างสรรค์ ที่สามารถทำได้จริง สามารถเปลี่ยนเครื่องมือในโปรแกรม Adobe Photoshop Elements  ให้เป็นบันไดแห่งจินตนาการของคุณ เพื่องานหรือรูปภาพที่ตัดต่อสมบูรณ์มากที่สุด

สามารถนำเสนอสื่อวิดิโอที่สมบูรณ์ที่สุด

การนำเสนอที่มีประสิทธิถาพของการสำเสนอวิดิโอมากที่สุด ขอแนะนำโปรแกรมตัดต่อรูปภาพ ระดับเทพอย่าง Adobe Photoshop Elements  ที่ไม่เพียงแก้ไขรูปภาพ หรือ สร้างสรรค์รูปภาพ ให้สวยงาม แต่สามารถนำสื่อวิดิโอธรรมดาๆ เปลี่ยนให้เป็นสื่อที่น่าสนใจบนโลกออนไลน์ได้อีกด้วย

สามารถเรียกดูรูปภาพได้อย่างรวดเร็ว
และที่ยิ่งไปกว่านั้น โปรแกรมยังมีความสามารถในการอัพโหลดไปยังโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ เพื่อแบ่งปันให้เพื่อนได้ชื่นชมวิดิโอสวยๆ โดดเด่นที่สุดของคุณ ผ่านทาง เฟสบุค หรือ จะเป็น ทวิตเตอร์ ที่ผู้คนทั่วโลกสามารถชมได้ ภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว จนน่าทึ่งมากๆ Adobe Photoshop Elements จึงเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตัดต่อ แก้ไขรูปภาพ และงานวิดิโอ งานนำเสนอ สื่อต่างๆ ที่สมบูรณ์ครับ

Adobe Photoshop Elements 13 software combines power and simplicity so you can make your photos look their best, share them in imaginative ways, and easily find and view all your photos and video clips. Instantly fix flaws or adjust color and lighting with new advanced controls. Adobe Photoshop Elements 13 allows you to quickly drop your photos into customizable layouts and show off your creativity with dynamic web photo galleries created using Flash technology. And view all your photos and video clips in one convenient place. Adobe Photoshop Elements 13 lets you empower your creative vision with photo editing options for every user level, and turn ordinary snapshots into something spectacular. Easily organize, edit, and create brilliant photos to share via print, the web, Facebook, and more. And now, take your Adobe Photoshop Elements 13 photos with you, wherever you go, on your smartphone or tablet.


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 1750.00 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Adobe Photoshop Elements 13.0
เข้าชม : 14,317 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware
อัพเดท : 24 พฤศจิกายน 2557 หมวดหมู่โปรแกรม : Graphic and Image tools

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

ดาวน์โหลดโปรแกรมตกแต่งรูปภาพ, ดาวน์โหลดโปรแกรมสร้างกราฟฟิค, โปรแกรมตกแต่งรูปภาพ, โปรแกรมสร้างกราฟฟิค, Download a free trial of Adobe Photoshop Elements 13, Download Adobe Photoshop Elements 13, โปรแกรมแต่งรูปภาพ, โปรแกรมแต่งรูป, โปรแกรมตัดต่อภาพ, โปรแกรมแก้ไขภาพ, โปรแกรมตัดต่อรูปภาพ, Adobe Photoshop Elements, ดาวน์โหลด Adobe Photoshop Elements, ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop Elements


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Adobe Photoshop Elements 13.0
Adobe Photoshop Elements 13.0

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.