ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Graphic and Image tools


Adobe Photoshop Lightroom 5.7
(โหวต:5  คะแนนเฉลี่ย:4.80  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 33,336
อัพเดท: 08 ธันวาคม 2557

เมื่อพูดถึงโปรแกรมตกแต่งภาพ แน่นอนว่า หลายๆคนอาจจะนึกถึงโปรแกรมหลายโปรแกรม ซึ่ง ในส่วนของ Adobe เอง ก็เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่มีชื่อเสียงในเรื่องเกี่ยวกับภาพ และ Adobe Photoshop Lightroom 5.7 ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก แต่หลายๆ คนอาจจะยังไม่เคยได้ยินซึ่งจริงๆแล้ว Adobe Photoshop Lightroom ถือว่าเป็นโปรแกรมตกแต่งภาพที่ใช้งานได้ง่ายมาก และสำหรับตากล้องหรือผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพแล้ว โปรแกรมนี้น่าจะเป็นโปรแกรมที่คุ้นเคยอย่างแน่นอน

เหตุผลที่คุณต้องใช้โปรแกรมตกแต่งภาพ Adobe Photoshop Lightroom
- ใช้งานง่าย
ถือว่าเป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับตกแต่งภาพ ของเราให้ดูดีและมีความสวยงามมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งการใช้งานของเจ้าตัวโปรแกรม Adobe Photoshop Lightroom ก็ถือว่าใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพราะเราสามารถเครื่องมือจากโปรแกรม เพียงแค่ไม่กี่ครั้ง ก็สามารถตกแต่งภาพของเราได้ตามความต้องการแล้ว ซึ่งโปรแกรมสามารช่วยตกแต่งภาพทั้งความงดงาม ความคม แสงและเงา และอื่นๆ ได้ตามใจที่เราต้องการ

-ปรับปรุงใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

Adobe Photoshop Lightroom 5.7 ถือว่าเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ที่ออกแบบมา ให้รองรับการใช้งานของ iPhone 6 และสามารถรองรับไฟล์ภาพจากกล้องรุ่นใหม่ๆ หลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น  Canon EOS 7D Mark II, Fujifilm X-T1  Graphite Silver, Leica D-Lux (Typ 109), Olympus STYLUS 1s และยี่ห้ออื่นๆ นอกจากนี้ในรุ่นปัจจุบันยังได้มีการแก้ไขข้อผิดพลาด ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในรุ่นก่อนหน้า ให้หมดปัญหาคาใจเกี่ยวกับ Bug ต่างๆที่เคยเกิดขึ้นด้วย

- ใช้งานง่ายผ่านเว็บ

สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้สามารถใช้งานได้ง่ายๆผ่านเว็บ Lightroom Web https://lightroom.adobe.com ซึ่งสามารถแชร์ไฟล์ และยังเข้าไปดูได้อย่างง่ายๆอีกด้วย

- ติดตั้งผ่านเครื่องคอมได้อย่างง่ายๆ

สำหรับใครที่สนใจใน  Adobe Photoshop Lightroom 5.7 ก็สามารถติดตั้งในเว็บอย่างง่ายดายอีกด้วย เพียงเข้าเว็บของ Adobe และ ไปดาวน์โหลดมาเท่านั้น แต่ตัวไฟล์อาจจะมีขนาดใหญ่สักหน่อยซึ่งก็ต้องเตรียมอินเตอร์เน็ตของคุณไว้ดีๆครับ เพราะตัวติดตั้ง ในวินโดว์เองมีขนาด ประมาณ 953 MB แต่ถ้าตัวติดตั้งบนเครื่อง MAC แล้ว จะอยู่ประมาณ 528.5 MB ซึ่งสำหรับ ผู้ที่เคยใช้งานในเวอร์ชั่นเก่า ก็สามารถเข้าไปอัพเดตโปรแกรมได้ฟรีอีกด้วย

ดังนั้นแล้วจะเห็นได้ว่า  Adobe Photoshop Lightroom 5.7 เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่มีไว้เพื่อตกแต่งภาพ ที่มีคนนิยมใช้ทั่วโลก ในส่วนของเมืองไทยเองอาจจะยังไม่แพร่หลายสำหรับคนทั่วไปนัก แต่ในกลุ่มตากล้องหรือช่างกล้องแล้วเชื่อว่า โปรแกรมนี้เป็นที่นิยมมากทีเดียว
Adobe Photoshop Lightroom 5 is the professional photographer’s essential software, providing comprehensive set of digital photography tools, from powerfully simple one-click adjustments to cutting-edge advanced controls. It is easy to use application for adjusting, managing, and presenting large volumes of digital photographs. Organize, view, and make adjustments to video clips. Play and trim clips, extract still images from them, or adjust clips with the Quick Develop tool. Create images that inspire, inform, and delight. Create beautiful photo books from your images with a variety of easy-to-use templates included in Adobe Photoshop Lightroom 5. Upload your book for printing with just a few clicks. Bring out all the detail that your camera captures in dark shadows and bright highlights.รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows, Mac
ขนาดไฟล์ : 953.20 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Adobe Photoshop Lightroom 5.7
เข้าชม : 33,336 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Shareware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 08 ธันวาคม 2557 หมวดหมู่โปรแกรม : Graphic and Image tools

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

LR5, Lightroom 5, Adobe Photoshop Lightroom, โปรแกรมแต่งภาพ, ดาวน์โหลดโปรแกรมตกแต่งรูปถ่าย, โหลดโปรแกรมโฟโต้ชอป, โหลดโปรแกรมแต่งรูป, โปรแกรมสำหรับนักถ่ายภาพมืออาชีพ, โปรแกรมแต่งรูปภาพ, Adobe Photoshop Lightroom 5.7 for Windows, Adobe Photoshop Lightroom 5, Adobe Lightroom, Adobe Lightroom For Mac, โปรแกรม photoshop


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Adobe Photoshop Lightroom 5.7
Adobe Photoshop Lightroom 5.7

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.