ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Internet Software


MediaGet 2.01.3113
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 9,986
อัพเดท: 08 กุมภาพันธ์ 2558

MediaGet เป็นโปรแกรมแชร์ไฟล์ หรือโปรแกรมช่งยโหลดไฟล์จากอินเทอร์เน็ต ช่วยให้คุณดาวน์โหลดไฟล์ torrent ด้วยความเร็วที่น่าประทับใจ โปรแกรมมีความสามารถหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นสามารถดาวน์โหลดไฟล์หนัง ไฟล์เพลง โดยสามารถรับชมและรับฟังหนังและเพลงที่กำลังดาวน์โหลดได้ไปพร้อมๆ กับการดาวน์โหลดครับ สามารถจัดระเบียบไฟล์ทั้งหมดของไฟล์ที่ดาวน์โหลดได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถดาวน์โหลดไฟล์พร้อมกันมากกว่า 2 ไฟล์  สามารถดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถแบ่งปันไฟล์สื่อของคุณที่ดาวน์โหลดมาได้กับเพื่อน ๆ ของคุณอีกด้วยครับ

MediaGet สามารถเล่นสื่อหลายรูปแบบที่ช่วยให้การดูหนังและฟังเพลงออนไลน์ได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด พร้อมทั้งสนับสนุนไฟล์ยอดนิยมมากมายเช่น MP3, WMA, WAV, OGG, AVI, MPG, MPEG, MP4, MKV, MOV, FLV และ WMV


คลิปวีดีโอแนะนำการตั้งค่าโปรแกรม MediaGet
MediaGet has embedded multi-format media player which allows to watch movies and listen to music straightly online. Most popular formats are supported, such as MP3, WMA, WAV, OGG, AVI, MPG, MPEG, MP4, MKV, MOV, FLV and WMV.


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows, Mac, Android
ขนาดไฟล์ : 0.66 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : MediaGet 2.01.3113
เข้าชม : 9,986 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 08 กุมภาพันธ์ 2558 หมวดหมู่โปรแกรม : Internet Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

MediaGet, ดาวน์โหลด MediaGet, โปรแกรมดาวน์โหลดเพลง mp3, โปรแกรมโหลดหนัง, โปรแกรมโหลดเพลง, โปรแกรมโหลดวีดีโอ, โปรแกรมโหลดไฟล์, Download MediaGet, โปรแกรมโหลดไฟล์หนัง, โปรแกรมโหลดไฟล์เพลง, Download MediaGet for Windows, Download MediaGet for Mac, ownload MediaGet for Android, File Sharing, P2P


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
MediaGet 2.01.3113
MediaGet 2.01.3113

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.