ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Browsers tools


Firefox Browser for Android
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 5,788
อัพเดท: 15 มีนาคม 2558

ท่องเน็ตให้เร็วจี๋ด้วย Firefox Browser for Android
หากการท่องอินเทอร์เน็ต คือทุกลมหายใจของคุณแล้วล่ะก็ การมีแอพบราวเซอร์ดีๆ สักตัวหนึ่งที่จะช่วยให้คุณนั้นโลดแล่นลงไปบนโลกออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว มั่นใจ ปลอดภัยในทุกข้อมูล และสามารถเข้าถึงได้ในทุกๆการแสดงผลแล้ว แอพFirefox Browser for Android คือตัวเลือกที่ดีที่สุดในนาทีนี้เลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้เรามาเจาะลึกแอพตัวนี้พร้อมๆกันดีกว่าครับ

ภาพรวมของ Firefox Browser for Android
สำหรับแอพอย่าง Firefox Browser for Android นั้น ออกแบบมาให้เป็นแอพที่คุณสามารถใช้เชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้อย่างดี โดยหากคุณติดใจจากการใช้เจ้าไฟล์ฟอกซ์จากการใช้อินเทอร์เน็ตแล้ว การใช้ Firefox Browser for Android บนมือถือ ถือเป็นเรื่องที่น่าใช้งานและน่านิยมอย่างมากอีกอันหนึ่งครับคุณสมบัติเฉพาะของ Firefox Browser for Android
สำหรับตัวแอพอย่าง Firefox Browser for Android นั้น ออกแบบมาเพื่อให้คุณนั้นสามารถท้องอินเทอร์เน็ตโดยคำนึงถึงเรื่องต่อไปนี้คือ
1.ความเร็ว สิ่งแรกที่ Firefox Browser for Android ทำให้ได้ดีมากๆเลยคือเรื่องของความเร็วในการเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ที่ทำได้แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดเจนเมื่อเทียบกับแอพตัวอื่นๆ ที่ใช้ในการเข้าถึงแหล่งข้อมูล
2.ความปลอดภัย Firefox Browser for Android ออกแบบมาเพื่อให้คุณนั้นสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูล ที่มีความปลอดภัย และสามารถใช้งานในทุกๆแหล่งข้อมูลได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะได้รับอันตรายอะไรบ้าง
3.ความสะดวก Firefox Browser for Android ออกแบบมาให้คุณเข้าถึงข้อมูลที่สำคัญๆ ในอินเทอร์เน็ต โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการนั่งพิมพ์ชื่อเว็บ หรืออะไรก็ตามที่มันยืดยาวออกไป
4.ไม่ขัดอารมณ์ Firefox Browser for Android ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลการแสดงผลไม่ว่าจะเป็น ไฟล์ flash หรืออื่นๆ ที่ทำให้อารมณ์ในการรับชมคลิป หรืออื่นๆไม่ต้องมาสะดุดลงเพราะการที่บราวเซอร์ทำงานไม่ซัพพอร์ต

ผลการทดลองใช้งาน
สำหรับผู้เขียนแล้ว ได้ทำการทดลองใช้แอพอย่าง Firefox Browser for Android แล้วก็ให้ความรู้สึกว่าเป็นแอพที่น่าใช้ตัวหนึ่ง และคิดว่าหลายๆคนที่ชอบการใช้แอพในการท่องเว็บแล้ว ตัวนี้ก็สามารถทำได้อย่างดีทีเดียว แต่อีกแห่งผลหนึ่งที่น่าสนใจคือ การใช้แอพนี้ดูเหมือนว่า ในแอพตัวอื่นๆที่มีคุณสมบัติเดียวกัน ก็สามารถทำงานได้ออกมาดีไม่แพ้กันเลยนะครับ ดังนั้นก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานแล้ว่าจะเป็นสาวกของอะไร

สรุปแล้ว Firefox Browser for Android ถือเป็นอีกหนึ่งแอพที่น่าใช้งาน และเป็นแอพที่ช่วยให้การใช้งานของคุณนั้นไม่สะดุด และทำให้การท่องข้อมูลต่างๆในเว็บของคุณนั้นสะดวกรวดเร็วและง่ายดายด้วย ใครเป็นสาวก Firefox ต้องไม่พลาดอย่างแน่นอนครับ

We make it Firefox. You make it your own. Meet our most customizable Android browser yet. Fast, smart and safe, the official Firefox for Android browser from Mozilla offers more ways than ever to make your mobile browsing experience uniquely yours.


FAST. Access, browse and search the Web at blazing speeds.
SMART. Share and search just how you like, and keep your favorite Web content a tap away with our most customizable and intuitive features yet.
SAFE. Make sure your browsing stays safe and private with extensive security settings, add-ons and features like Do Not Track.
รองรับระบบปฏิบัติการ : Android, Windows, Linux, Mac
ขนาดไฟล์ : 38.10 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Firefox Browser for Android
เข้าชม : 5,788 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 15 มีนาคม 2558 หมวดหมู่โปรแกรม : Browsers tools

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

Firefox Browser สำหรับ Android, ดาวน์โหลด Firefox บนมือถือ, Firefox, Download Firefox, ดาวน์โหลด Firefox ฟรี, โปรแกรมเว็บเบราเซอร์, โปรแกรมท่องเว็บ, โปรแกรมเว็บเบราเซอร์ความเร็วสูง, ดาวน์โหลดโปรแกรมเว็บเบราเซอร์, ดาวน์โหลดโปรแกรมท่องเว็บ, Mozilla Firefox, ไฟร์ฟอกซ์


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Firefox Browser for Android
Firefox Browser for Android

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.