ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Internet Software


TubeMate 1.0
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 6,718
อัพเดท: 30 มิถุนายน 2558

ในยุคก่อนๆ ที่สมาร์ทโฟน เข้ามามีบทบาทในประเทศไทย และ มีบทบาทเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนหลายๆแอพพลิเคชั่น ต้องผลิตและออกแบบขึ้นมามลักษณะการใช้งานของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นด้านเทคโนโลยี บันเทิง ด้านมัลติมีเดีย และ ด้านธุรกิจ การพัฒนาแอพพลิเคชั่นจึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากๆ สำหรับยุคนี้ โดยเฉพาะ โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ที่ถูกดาวน์โหลดมาใช้มากที่สุดใน Android และสามารถ ใช้งานได้อย่างง่ายดาย แต่สำหรับในยุคก่อน ยังงเป็นไฟล์ .apk ไว้สำหรับดาวน์โหลด ผ่าน เบราเซอร์ และทุกวันนี้ ง่ายและสะดวกกว่าที่เคย เนื่องจาก TubeMate มีให้ดาวน์โลหด บน Playstore กันฟรีๆ แล้ว

วิธีการใช้งาน  TubeMate แบบง่ายๆ โหลดทุกสิ่งบนโลกนี้
1.ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น TubeMate มาไว้ในเครื่อง

อันดับแรกนะค่ะ เพื่อนๆ จะต้อง ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น TubeMate มาไว้ในเครื่องให้เรียบร้อยก่อน แล้วจากนั้น ก็ทำการกดดาวน์โหลดปกติค่ะ เครื่องจะทำการติดตั้งไม่เกิน 1 นาที จากนั้น ทดลองใช้งานด้วยการกดเข้าไปยะงตัวแอพพลิเคชั่น โดยแอพพลิเคชั่น สามารถดาวน์โหลดได้ทุกอย่าง เสมือน โปรแกรม IDM บนคอมพิวเตอร์ค่ะ สามารถดาวน์โหลด ไฟล์ต่างๆ ได้มากที่สุดเลยทีเดียว แอพพลิเคชั่น TubeMate จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

2.กดเข้าแอพพลิเคชั่น และ ป้อนข้อมูลที่จะค้นหา

เมื่อทำการดาวน์โหดแอพพลิเคชั่น TubeMate ไว้ในเครื่องเรียบร้อยแล้ว ทำการรีสตาร์ท สมาร์ทโฟน หรือ ปิด เปิด อีกหนึ่งครั้ง เพื่อให้ Rom ในเครื่องเซ็ทค่า และ จำค่าใหม่ที่โดนดาวน์โหลด หรือ โดนป้อนเข้าไป เมื่อเรียบร้อยแล้ว ก็จะสามารถใช้งานได้ทันที สามารถค้นหาผ่านเว็บไซต์ ต่างๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด เพื่อทำการดาวน์โหลดนั้นเองค่ะ

3.เมื่อค้นเจอ ข้อมูล เช่นภาพ วิดิโอ เสียง แล้ว กดดาวน์โหลด

เมื่อเพื่อนๆ ป้อนข้อมูลที่ต้องการค้นหาเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ ไฟล์ นามสกุลต่างๆ วิดิโอ เสียง MP3 หรือ แม้กระทั่ง โปรแกรมที่ออกมาสำหรับสมาร์ทโฟน ที่ไม่มีให้ดาวน์โหลดใน Playstore แอพพลิเคชั่น TubeMate ก็สามารถ โหลดไฟล์ที่เป็นนามสกุล .apk เพื่อทำการติดตั้ง บนสมาร์ทโฟนได้ เมื่อเลือกโปรแกรม ต่างๆ เสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้กดปุ่มสีเขียว ที่อยู่ด้านบน ขวามือ เพื่อทำการดาวน์โหลด

4.เลือกขนาดไฟล์ ที่ต้องการดาวน์โหลด
เมื่อกดปุ่มสีเขียวๆ เสร็จแล้ว ตัวแอพพลิเคชั่น จะขึ้นเป็นขนาดไฟล์ต่างๆ มาถ้ามีการดาวน์โหลด วิดิโอ จะมีขนาดไฟล์ ทั้งแบบ HD ความละเอียดต่างๆ ที่มีให้ดาวน์โหลด จากนั้น ก็กดดาวน์โหลดได้เลยค่ะ ขั้นตอนนี้ ควรใช้สัญญาณ Wifi หรือ สัญญาณ อินเตอร์เน็ตที่มีความแรงพอสมควร เพราะ การดาวน์โหลดมายังเครื่อง ยิ่งไฟล์ขนาดใหญ่ จะเป็นต้องพึ่งความเร็วเน็ตค่ะ

5.เลือกโฟลเดอร์ ปลายทาง ที่ต้องการเก็บข้อมูลกดดาวน์โหลด
จริงๆแล้ว ขั้นตอนนี้ จะถามได้ทั้งก่อน ดาวน์โหลด และหลังดาวน์โหลดค่ะ ขึ้นอยู่กับ เวอร์ชั่น ที่ดาวน์โหลด TubeMate
มานั้นเอง เลือก ที่ตั้งปลายทาง สร้างโฟลเดอร์ เพียงเท่านี้ ก็สามารถ ดาวน์โหลดทุกอย่างได้แล้วค่ะ

TubeMate YouTube Downloader is a free app that lets you download and watch YouTube videos on an Android device.

If you're a YouTube addict, then TubeMate YouTube Downloader is the perfect app for you. Besides, allowing you to watch movies on your phone, it allows you to download YouTube videos in a variety of video formats and resolutions, or as MP3 files. This means you can watch YouTube clips and listen to songs without connecting to the internet.รองรับระบบปฏิบัติการ : Android
ขนาดไฟล์ : 0.57 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : TubeMate 1.0
เข้าชม : 6,718 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 30 มิถุนายน 2558 หมวดหมู่โปรแกรม : Internet Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

แอพดาวน์โหลดวีดีโอ, แอพดาวน์โหลดคลิปวีดีโอ, แอพดาวน์โหลดวีดีโอจาก Youtube, แอพดาวน์โหลดคลิปวีดีโอจาก Youtube, แอพดาวน์โหลดวีดีโอจากยูทูป, แอพโหลดคลิปวีดีโอ, TubeMate Youtube Downloader, ดาวน์โหลด TubeMate Youtube Downloader, ดาวน์โหลดแอพ TubeMate Youtube Downloader, TubeMate Youtube Downloader Free Download, TubeMate Youtube Downloader For Android


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
TubeMate 1.0
TubeMate 1.0

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.