ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Antivirus, Antispyware and Security Software


ESET NOD32 Antivirus 9.0 Beta
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 11,401
อัพเดท: 22 กรกฎาคม 2558

สำหรับสมาร์โฟนนอกจากหน่วยความจำและแอพพลิเคชันต่างๆที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่เราแล้ว อีกหนึ่งแอพพลิเคชันที่จำเป็นต้องมีติดเครื่องเพื่อช่วยให้เราสามารถที่จะทำงาน และเล่นมือถือได้อย่างมีความสุข และเพื่อป้องกีนการเข้าถึงของบรรดาไวรัสและมัลแวร์ต่างๆ และแน่นอนว่าหากคุณเป็นคนที่เล่นสมาร์ทโฟนอยู่เป็นประจำคงจะคุ้นเคยกันดีกับ ESET NOD32 Antivirus 9 แอพพลิเคชันสำหรับป้องกัน และจัดการกับปัญหาเหล่านี้ ด้วยการทำงานของ ESET NOD32 Antivirus 9.0.114.0 Beta ที่คุณสามารถจัดการทุกอย่างได้เพียงแค่ปลายนิ้ว ทำให้หมดกังวลเลยว่าจะมีสิ่งแปลกปลอมหรือ สิ่งที่ไม่ดีอย่าง สปายแวร์มัลแวร์เฟริมแวร์ หรือ แม้กระทั่งไวรัสต่างๆ หลุดหลงเข้ามาทำความเสียหายแก่สมาร์ทโฟนของเราได้หลายคนอาจจะมองข้ามแอพลิเคชันสำหรับการจัดการกับปัญหาเหล่านี้ เพราะคิดว่าตัวเองก็ไม่ได้ดาวน์โหลดอะไรที่ไม่ดีเข้ามาในเครืองสมาร์ทโฟนของตนเองอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามอย่าลืมว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่เรานำสมาร์ทโฟนของเรามาต่อเข้ากับอินเตอร์เน็ต หรือ การเข้าสู่รหัส wifiในที่ที่ไม่คุ้นเคย ก็อาจจะเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้มีผู้ไม่หวังดีเข้ามาในระบบของสมาร์ทโฟนเราได้ การป้องกันทุกอย่างก่อนจะสายเกินไปจึงเป็นสื่งที่จำเป็น และด้วยความสามารถของ NOD32 Antivirus ที่จะทำให้ทุกอย่างสะดวกสำหรับคุณ เพราะ NOD32นั้น จะมีการอัพเดตฐานข้อมูขของไวรัส สปายแวร์มัลแวร์ รุ่นใหม่ๆอยู่เสมอ เพื่อให้สามารถที่จะตรวจจับสิ่งเหล่านี้ได้ทันทีที่พบเจอ
    สำหรับนักเล่นเกม ESET NOD32 Antivirus  ก็ได้มีเกมเมอร์โหมด ที่จะช่วยกำจัดไวรัสให้เครื่องของคุณ โดยไม่รบกวนการทำงาน หรือ เกมที่คุณกำลังเล่นอยู่แต่อย่างใด เพื่อช่วยให้คุณสามารถทำอย่างอื่นได้ในขณะที่ระบบของ ESET NOD32 Antivirus กำลังทำงานอยู่
    นอกจากนี้แล้วเรายังสามารถที่จะปรับแต่งการทำงานของ ESET NOD32 Antivirus 9.0.114.0 Betaได้เองตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งเวลาในการอัพเดทฐานข้อมูลไวรัส หรือ แม้กระทั่งการตั้งแวลาที่จะทำการแสกนเครื่องสมาร์ทโฟนเพื่อหาไวรัสมัลแวร์ และสปายแวร์เหล่านี้
    กำจัดได้ถึงแม้จะเป็นมัลเวร์ที่ติดอยู่แบบถาวร นอกหากเจอกมัลเวร์ที่ไม่สามารถเอาออกจากเครื่องได้ หรือ มัลเวร์ที่ติดมากับแอพพลิเคชันต่างๆ แอพตัวนี้จะจัดการด้วยการถาม และทำการลบเอาแอพพลิเคชันเจ้าปัญหานั้นออกจากมือถือของเราอย่างหมดจด เพื่อรักษาความปลอดภัยของสมาร์ทโฟนของเรา
    และอีกหลากหลายคุณสมบัติ ที่เราคาดหวังว่า โปรแกรมแอนตี้ไวรัสควรมีได้มีอยู่ในโปรแกรมอย่างครบถ้วน ทำให้ไม่น่าแปลกใจนักที่ทุกครั้งเมื่อมีการจัดอีนดับของแอพพลิเคชันยอดนิยมจะมี NOD32 รวมอยู่ในนั้นด้วยเสมอมา

ESET NOD32 Antivirus 9 is a popular and one of the best anti-malware program with integrated real-time protection against viruses, worms, trojans, spyware, adware, phishing, and hackers. It is built for a low footprint, fast scanning, it packs security features and customization options for consistent and personalized security online or offline. With ESET NOD32 Antivirus, you are protected at the highest level while you work online, social network, download files, play online games or exchange data via removable media. ESET NOD32 Antivirus 9 utilizes multiple layers of detection and unique cloud technology to keep out threats and block all potential attacks vectors.


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows 32-bit, Windows 64-bit
ขนาดไฟล์ : 60.90 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : ESET NOD32 Antivirus 9.0 Beta
เข้าชม : 11,401 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Shareware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 22 กรกฎาคม 2558 หมวดหมู่โปรแกรม : Antivirus, Antispyware and Security Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

Download ESET NOD32 Antivirus 8, NOD32 Antivirus, NOD32, โหลด NOD32 Antivirus, โหลด NOD32, โหลดโปรแกรมสแกนไวรัส, ดาวน์โหลด ESET NOD32 Antivirus, โปรแกรมป้องกันไวรัส, ดาวน์โหลดโปรแกรมป้องกันไวรัส, ดาวน์โหลดโปรแกรมสแกนไวรัส NOD32, NOD32 Antivirus 2014, โปรแกรมสแกนไวรัส 2014


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
ESET NOD32 Antivirus 9.0 Beta
ESET NOD32 Antivirus 9.0 Beta

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.