ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Antivirus, Antispyware and Security Software


Avira Free Antivirus 15.0.12.408
(โหวต:7  คะแนนเฉลี่ย:4.71  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 13,247
อัพเดท: 24 กรกฎาคม 2558

หากพูดถึงโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่เป็นตำนานและได้รับความมนิยมจากผู้คนอยู่เสมอ เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้จักโปรแกรม Avira Antivirus เป็นอย่างดี โดยชื่อที่หลายคนชอบเรียกติดปากก็คือ โปรแกรมร่มแดง หรือ แอนตี้ไวรัสร่มแดง ที่สร้างความประทับใจให้กับหลายคนอย่างมากมายด้วยการสามารถที่จะกำจัดไวรัสต่างๆได้ในเวลาที่ไม่นานนัก     คอเกม หรือ บรรดาร้านอินเตอร์เน็ตต่างๆจึงนิยมที่จะติดตังตัวร่มแดงนี้ไว้คอยช่วยซัพพร์อทในเรื่องของความปลอดภัยให้แก่ลูกค้า และช่วยให้เราสามารถที่จะเล่นคอมพิวเตอร์ได้อย่างสบายใจ และสำหรับในปีนี้ โปรแกรมแอนตี้ไวรัสร่มแดงก็มีการพัฒนาตัวเอง จนมาเป็น Avira Free Antivirus 15.0.12.408 ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุด ส่วนจะมีความแตกต่างจาก Avira ในรุ่นอื่นๆอย่างไรมาดูกันดีกว่า

Avira Free Antivirus 15.0.12.408  สามารถตรวจจับไวรัสได้มากถึง 99.99% ของไวรัสคอมพิวเตอร์ที่มีอยู่ หลายคนอาจจะมองว่าเป็นข้อมูลที่ไม่น่าเชื่อ แต่แน่นอนว่าโปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดงตัวนี้สามารถที่จะทำได้ และทำได้ดีทีเดียนวกับการตรวจจับ และทำลายไวรัสในระบบคอมพิวเตอร์ โดยเฉพาะเมื่อมีไวรัสใหม่ๆระบาด การป้องกันก่อนที่จะให้ไวรัสเหล่านี้เข้ามาในคอมพิวเตอร์ของเราเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามเพราะอย่างไรเสีย หากปล่อยให้ไวรัสเหล่านี้เข้ามาในคอมพิวเตอร์ของเราแล้ว นอกจากจะทำให้คอมพิวเตอร์ไม่สามารถที่จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วยังอาจจะเสี่ยงถึงข้อมูลส่วนตัว และข้อมูลของธุรกรรมทางการเงินของเราด้วย ทั้งนี้เนื่องจากในปัจจุบันหลายคนเลือกที่จะเก็บข้อมูลทางการเงินของตัวเองเอาไว้ในคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนนั่นเอง

    Avira Free Antivirus การันตีด้วยรางวัลที่เคยได้รับมาตลอด
    เพราะเป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่เคยได้รับรางวัลรับรองว่าสามารถที่จะป้องกัน และกำจัดไวรัสในเครื่องได้อย่างมากมาย ทำให้นักพัฒนาของ เอวิราต้องใช้ความพยายามมากขึ้นในการที่จะทำให้โปรแกรมแอนตี้ไวรัสของตัวเองเหนือกว่าโปรแกรมแอนตี้ไวรัสอื่นๆในท้องตลาด โดยเฉพาะเมื่อต้องมาเจอกับบรรดาไวรัสที่แฮกเกอร์ต่างๆวร้างขึ้นมาเพื่อล้วงเอาข้อมูลจากลูกค้า
    และในปัจจุบัน Avira Free Antivirus ก็สามารถที่จะทำได้ดีทีเดียวในโหมดของการป้องกัน และกำจัดไวรัส รวมไปถึงป้องกันการแฮกเอารหัสธุรกรรมทางการเงิน และบัตรเครดิตของผู้ใช้คอมพิวเตอร์
    ดังนั้นจึงอาจจะกล่าวได้ว่า การที่โปรแกรมแอนตี้ไวรัสร่มแดง หรือ Avira Free Antivirus ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุดนี้จะช่วยให้คุณปลอดภัยทั้งต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเอง และการเงินในบัญชีของคุณด้วย แต่อย่างไรก็ตามการคอยอัพเดทเรื่องราวข่าวคราวของวงการคอมพิวเตอร์เป็นประจำโดยเฉพาะเรื่องของแอนตี้ไวรัสนี้เป็นเรื่องที่เราไม่ควรมองข้าม เพราะอย่างไรเสียทุกโปรแกรมแอนตี้ไวรัสต่างก็มีช่องโหว่ให้มิจฉาชีพเล่นงานเราได้เสมอ การระวังตัวเองจึงเป็นเรื่องที่เราต้องใส่ใจอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน

Avira Free Antivirus 2015 ensures your computer protection against dangerous viruses, worms, Trojans and costly dialers. It offers effective protection against computer viruses for the individual and private use on a single PC-workstation. Millions of users trust Avira’s basic protection. Avira Free Antivirus 2015 detects and removes viruses and includes an Internet-Update Wizard for easy updating. The built in resident Virus Guard serves to monitor file movements automatically, for example when downloading files from the Internet. Heuristic scanning protects against previously unknown macro viruses. The program offers a wide selection of scan customization, letting users fully scan both internal and external hard drives, run a preloaded scan – for rootkits, for example – or customize a scan.


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows, Mac, Android, iOS (iPhone, iPad, and iPod touch)
ขนาดไฟล์ : 147.00 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Avira Free Antivirus 15.0.12.408
เข้าชม : 13,247 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 24 กรกฎาคม 2558 หมวดหมู่โปรแกรม : Antivirus, Antispyware and Security Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

Avira Free AntiVirus, โปรแกรมป้องกันไวรัส, โปรแกรมแอนติไวรัส, โปรแกรมสแกนไวรัส, ดาวน์โหลด Avira Free AntiVirus, โปรแกรม Avira Free AntiVirus, ร่มแดง, โปรแกรมร่มแดง, ดาวน์โหลดร่มแดง, โปรแกรมสแกนไวรัส 2015, Download Avira Free Antivirus for Windows, Download Avira Free Antivirus for Mac, Avira Free Antivirus 2015, Download Avira Free Antivirus 15, ดาวน์โหลดโปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง, โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Avira Free Antivirus 15.0.12.408
Avira Free Antivirus 15.0.12.408

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.