ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Antivirus, Antispyware and Security Software


Avira Free Antivirus 15.0.14.259
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 13,083
อัพเดท: 15 พฤศจิกายน 2558

อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดสำหรับโปรแกรม Avira Free Antivirus หรือโปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง ที่คนไทยอย่างเราๆ ใช้งานกันมากเป็นอันดับต้นๆ ในบรรดาโปรแกรมสแกนไวรัสทั้งหลาย คุณสมบัติหลักๆ ของโปรแกรม Avira Free Antivirus ตัวนี้ก็คงจะเป็นความสามารถในการป้องกันคอมพิวเตอร์ของคุณจากไวรัสที่เป็นอันตราย, เวิร์ม โทรจัน และภัยคุกคามอื่นๆ ตัวโปแกรมมีจุดเด่นในเรื่องของการตรวจจับและลบไวรัส รวมถึงการปรับปรุงและอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่อยู่ตลอดเวลา จึงทำให้มีการตรวจสอบการเคลื่อนไหวของไฟล์ที่น่าสงสัยแบบอัตโนมัติเช่นเมื่อมีการดาวน์โหลดไฟล์จากอินเทอร์เน็ต การป้องกันไวรัสแมโคร และการสแกนหาไวรัสที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน ใครที่เคยใช้งานโปรแกรมสแกนไวรัสสร่มแดงตัวนี้มาก่อนสามารถอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ได้เลยครับ ส่วนใครที่กำลังมองหาโปรแกรมสแกนไวรัสอยู่ขอแนะนำโปรแกรม Avira Free Antivirus ตัวนี้ไว้ใช้งานดูนะครับรับรองไม่ผิดหวังครับ


Avira Free Antivirus การันตีด้วยรางวัลที่เคยได้รับมาตลอด
    เพราะเป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่เคยได้รับรางวัลรับรองว่าสามารถที่จะป้องกัน และกำจัดไวรัสในเครื่องได้อย่างมากมาย ทำให้นักพัฒนาของ เอวิราต้องใช้ความพยายามมากขึ้นในการที่จะทำให้โปรแกรมแอนตี้ไวรัสของตัวเองเหนือกว่าโปรแกรมแอนตี้ไวรัสอื่นๆในท้องตลาด โดยเฉพาะเมื่อต้องมาเจอกับบรรดาไวรัสที่แฮกเกอร์ต่างๆวร้างขึ้นมาเพื่อล้วงเอาข้อมูลจากลูกค้า
    และในปัจจุบัน Avira Free Antivirus ก็สามารถที่จะทำได้ดีทีเดียวในโหมดของการป้องกัน และกำจัดไวรัส รวมไปถึงป้องกันการแฮกเอารหัสธุรกรรมทางการเงิน และบัตรเครดิตของผู้ใช้คอมพิวเตอร์
    ดังนั้นจึงอาจจะกล่าวได้ว่า การที่โปรแกรมแอนตี้ไวรัสร่มแดง หรือ Avira Free Antivirus ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุดนี้จะช่วยให้คุณปลอดภัยทั้งต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเอง และการเงินในบัญชีของคุณด้วย แต่อย่างไรก็ตามการคอยอัพเดทเรื่องราวข่าวคราวของวงการคอมพิวเตอร์เป็นประจำโดยเฉพาะเรื่องของแอนตี้ไวรัสนี้เป็นเรื่องที่เราไม่ควรมองข้าม เพราะอย่างไรเสียทุกโปรแกรมแอนตี้ไวรัสต่างก็มีช่องโหว่ให้มิจฉาชีพเล่นงานเราได้เสมอ การระวังตัวเองจึงเป็นเรื่องที่เราต้องใส่ใจอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน

Avira Free Antivirus 2015 includes antispyware protections, scanning tech that can crack open “locked” files, improved internal security to prevent AntiVir’s files from being maliciously altered. On a real-world computer, the full scan took about 1 hour and 12 minutes, which is average.

The Avira Protection Cloud is now fully integrated into your free Antivirus software, which strengthens your protection and enables us to deliver detection rates of 99.99%. Be sure to check out this helpful infographic to visualize how it works.รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows, Mac, Android, iOS (iPhone, iPad, and iPod touch)
ขนาดไฟล์ : 147.00 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Avira Free Antivirus 15.0.14.259
เข้าชม : 13,083 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 15 พฤศจิกายน 2558 หมวดหมู่โปรแกรม : Antivirus, Antispyware and Security Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

Avira Free AntiVirus, โปรแกรมป้องกันไวรัส, โปรแกรมแอนติไวรัส, โปรแกรมสแกนไวรัส, ดาวน์โหลด Avira Free AntiVirus, โปรแกรม Avira Free AntiVirus, ร่มแดง, โปรแกรมร่มแดง, ดาวน์โหลดร่มแดง, โปรแกรมสแกนไวรัส 2015, Download Avira Free Antivirus for Windows, Download Avira Free Antivirus for Mac, Avira Free Antivirus 2015, Download Avira Free Antivirus 15, ดาวน์โหลดโปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง, โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Avira Free Antivirus 15.0.14.259
Avira Free Antivirus 15.0.14.259

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.