ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Antivirus, Antispyware and Security Software


Combofix 2016
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 6,312
อัพเดท: 14 มกราคม 2559

combofix เป็นโปรแกรมที่ทุกคนต้องคุ้นเคยกันแน่ เพราะการทำงานที่ไม่เหมือนใครของตัวโปรแกรม อย่างเจ้า combofix โปรแกรมที่ช่วยล้างบาง มัลแวร์ โทรจัน และสปายแวร์ แบบยกชุด และช่วยแก้ไซคอมพ์ของเราหลังถูกพวกไวรัสตัวร้ายเล่นงาน ตัวโปรแกรมจะทำการสแกนไฟล์ ไดร์ต่างๆ รวมถึงการแตกไฟล์ โดยไม่รบกวนการทำงานของเราเลย และมันจะคอยสร้างจุดคืนค่า หรือการแบ็คอัพข้อมูลเอาไว้ในเครื่องขณะหนึ่ง เผื่อวันใดเราโดนพวกมัลแวร์เล่นงานจนย่อยยับ เราก็ต้องเรียกใช้งานโปรแกรมตัวนี้  เพื่อ restore หรือย้อนไปช่วงที่คอมพิวเตอร์ของเรายังทำงานปกติ โดยอาศัยข้อมูลจากการ Back up ที่มันสร้างไว้นั่นเอง ส่วนที่บอกว่า การทำงานที่ไม่เหมือนใครนั้น คือเวลาที่เราใช้งาน มันจะให้เราปิดเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อรอการรีสตาร์ทระบบใหม่ ในระหว่างนั้นเราจึงมีหน้าที่รอเพียงอย่างเดียวเท่านั้น สำหรับโปรแกรม combofix ก็เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น

Combofix is a powerful anti-spyware & anti-malware package designed for advanced and intermediate PC users. Combofix is very powerful. It is recommended the software be used in the presence of a trained professional for the best results.


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 3.10 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Combofix 2016
เข้าชม : 6,312 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 14 มกราคม 2559 หมวดหมู่โปรแกรม : Antivirus, Antispyware and Security Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

Antivirus, AutoRun, Combofix, Combofix 2015, flash drive, malware, Regedit, Virus, virus windows xp, Windows XP, กำจัดไวรัส, โปรแกรมกำจัดไวรัส, ไวรัสซ่อน Folder Option, ไวรัสซ่อน Task Manager, โปรแกรมสแกนไวรัส, โปรแกรมป้องกันไวรัส


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Combofix 2016
Combofix 2016

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.