ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Mutimedia, Audio and Video Software


mp3DirectCut 2.22
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 11,709
อัพเดท: 20 กุมภาพันธ์ 2559

อัพเดทโปรแกรมตัดต่อเสียงเพลง  mp3 ที่ใช้ชื่อว่า mp3DirectCut เป็นโปรแกรมสำหรับแก้ไขไฟล์เสียงไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อไฟล์ mp3 การบันทึกไฟล์ MP3 และการบีบอัดไฟล์ mp3 ได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำการการแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว โปรแกรมสามารถตัด คัดลอก วางหรือเปลี่ยนระดับเสียงโดยไม่ต้องเข้ารหัสอะไรของไฟล์ ช่วยป้องกันการสูญเสียคุณภาพเสียง สามารถปรับเปลี่ยนระดับเสียง พร้อมทั้งแก้ไขเสียง ของท่านได้อย่างมืออาชีพ และบันทึกเป็นไฟล์ MP3 เพื่อนำไปเล่นบนอุปกรณ์อื่นๆได้ โปรแกรม mp3DirectCut นั้นรับรองได้ว่าคุณภาพเสียงยังดีเหมือนเดิม ท่านยังสามารถอัดเสียงตนเองเพื่อนำไปใช้้งาน การตัดต่อเสียงของท่านได้อีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้ง่าย สะดวกสบาย เพราะด้วยการจัดเรียงไฟล์แบบอัตโนมัติ จึงทำให้ท่านสามารถค้นหา หรือเลือกไฟล์มาแก้ไขได้ง่ายคุณสมบัติและความสามารถอื่นๆ ของโปรแกรม mp3DirectCut
- เป็นโปรแกรมต่อไฟล์เสียงที่ไม่ทำลายคุณภาพเสียง
- สามารถตัด คัดลอก วาง ไฟล์เสียงที่คุณต้องการแก้ไขได้อย่างง่ายดาย
- สามารถปรับเปลี่ยนระดับเสียงได้
- สามารถบันทึกเสียงได้ตรงและเข้ารหัสเพลง MP3 จากอุปกรณ์รับสัญญาณเสียงของคุณ ที่สร้างขึ้นในบันทึกสร้าง mp3 ได้ทันทีจากการป้อนข้อมูลเสียงของคุณ
- สนับสนุนข้อมูลเสียงออดิโอ ในระดับ Layer 2 (DVD / DVB Audio)
- สนับสนุนไฟล์เสียงรูปแบบ AAC
-ช่วยประหยัดการทำงานเวลาการเข้ารหัสและพื้นที่ดิสก์ และไม่มีการสูญเสียคุณภาพของเสียง
- สนับสนุนการจัดเรียงลำดับการเล่นแผ่น

mp3DirectCut is a fast and extensive audio editor and recorder for compressed mp3. You can directly cut, copy, paste or change the volume with no need to decompress your files for audio editing. This saves encoding time and preserves the original quality, because nothing will be re-encoded. The built in recorder creates mp3 on the fly from your audio input. Using Cue sheets, pause detection or Auto cue you can easily divide long files.


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 0.29 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : mp3DirectCut 2.22
เข้าชม : 11,709 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 20 กุมภาพันธ์ 2559 หมวดหมู่โปรแกรม : Mutimedia, Audio and Video Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

Audio Editing, mp3DirectCut, ดาวน์โหลด mp3DirectCut, โปรแกรมตัดต่อไฟล์เสียง, โปรแกรมตัดต่อเสียง, โปรแกรมตัดต่อไฟล์เสียง mp3, โปรแกรมตัดต่อไฟล์เสียงเป็นไฟล์ mp3, โหลดโปรแกรม mp3DirectCut, ดาวน์โหลดโปรแกรมตัดต่อเสียง, โปรแกรมตัดต่อเพลง, ดาวน์โหลดโปรแกรมบันทึกเสียง, ดาวน์โหลดโปรแกรมตัดต่อไฟล์ออดิโอ,


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
mp3DirectCut 2.22
mp3DirectCut 2.22

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.