ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Internet Software


uTorrent 3.4.5 Build 41865
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 6,640
อัพเดท: 28 กุมภาพันธ์ 2559

อัพเดทโปรแกรม uTorrent โปรแกรมโหลดบิท (Bittorrent) ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานกันทั่วโลกว่ามีความสามารถในด้านการโหลดไฟล์ หรือโหลดบิตได้อย่างยอดเยี่ยมไม่มีที่ติ ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของขนาดการติดตั้งที่แสนจะน้อยนิดเพียง 1.99 MB จึงไม่ทำให้กินทรัพยากรเครื่องมากนัก แถมยังรองรับการใช้งานทุกระบบปฎิบัติการไม่ว่าจะเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ระบบ Window Linux Mac และระบบ Android บนสมาร์ทโฟนมือถือ ตัวโปรแกรม uTorrent สามารถรับส่งไฟล์แบบ Peer-to-Peer (P2P) จากเครื่องนึงไปยังอีกเครื่องนึงได้เลยทันที โดยไม่ต้องผ่านเครื่องเซิร์ฟเวอร์จึงทำให้ใช้งานได้สะดวกและรวดเร็ว ที่สำคัญสามารถบริหารแบนด์วิธ จึงไม่รบกวน การใช้งานอินเทอร์เน็ตทั่วไปของท่านเพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินในการเล่นอินเทอร์เพื่อความบันเทิง หรือทำงานได้อย่างหมดห่วงครับ

คุณลักษณะหรือคุณสมบัติที่โดดเด่นของโปรแกรม uTorrent
- ตัวโปรแกรมมีขนาดเล็ก โดยมีขนาดประมาณ 2 MB (ขนาดเล็กกว่าภาพดิจิตอล!) ทั้งนี้ยังสามารถติดตั้งโปรแกรมได้อย่างรวดเร็วและไม่กินทรัพยากรเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจึงไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานของเครื่อง เครื่องคุณจึงยังสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- โปรแกรมมีอินเตอร์เฟซที่เรียบง่าย จึงง่ายกับการใช้งาน
- สามารถเข้าถึงได้โปรแกรม uTorrent โดยใช้ uTorrent Remote
- ตัวโปรแกรมมีการใช้นวัตกรรมใหมาๆ อยู่เสมอจึงมีการเข้าถึงเทคโนโลยีล่าสุดอยู่ตลอดเวลา
- โปรแกรมถูกออกแบบโดยเชี่ยวชาญการออกแบบสำหรับการดาวน์โหลดเพื่อสามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว
- โปรแกรมสามารถเพิ่มแบนด์วิดธ์และลดความแออัด เพื่อให้คุณดาวน์โหลดไฟล์ได้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ทำให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณช้าในการรวบรวมข้อมูล
- และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย
uTorrent – a (very) tiny BitTorrent client for Windows sporting a very small footprint. uTorrent is an efficient, feature rich and built for speed. That means ultra-efficient downloads of mega-sized files. The program was designed to use as little CPU, space and memory as possible while offering all the functionalites expected from advanced clients. With uTorrent, you can download files faster and contribute by sharing files and bandwidth. Most of the features present in other BitTorrent clients are present in uTorrent, including bandwidth prioritization, scheduling, RSS auto-downloading and Mainline DHT. Additionally, uTorrent supports the Protocol Encryption joint specification and peer exchange. uTorrent was written with efficiency in mind. Unlike many torrent clients, it does not hog valuable system resources.


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows, Mac, Linux, Android
ขนาดไฟล์ : 1.70 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : uTorrent 3.4.5 Build 41865
เข้าชม : 6,640 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 28 กุมภาพันธ์ 2559 หมวดหมู่โปรแกรม : Internet Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

โปรแกรมโหลดบิต, โปรแกรมบิท, BitTorrent, uTorrent, โหลดโปรแกรม uTorrent, โปรแกรมโหลด Bit, โปรแกรม uTorrent, load utorrent, utorrent ฟรี, โหลดโปรแกรม utorrent, uTorrent ใหม่, โหลดโปรแกรมยูทอเร้น, โปรแกรมยูทอเร้น, โปรแกรมโหลดบิต, โหลดโปรแกรมบิท, โหลดโปรแกรมโหลดบิท, โปรแกรมโหลดบิทสำหรับ Android, Download uTorrent for Android


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
uTorrent 3.4.5 Build 41865
uTorrent 3.4.5 Build 41865

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.