ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Internet Software


Google Chrome 53.0.2785.8 Dev
(โหวต:5  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 13,052
อัพเดท: 13 กรกฎาคม 2559

อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดสำหรับโปรแกรมเว็บเบราเซอร์ Google Chrome เว็บบราวเซอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ก็ว่าได้ มียอดคนดาวน์โหลดกว่าหลายล้านคนทั่วโลกรองรับทุกระบบปฎิบัติการไม่ว่าจะเป็นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ บนอุปกรณ์เสริม บนมือถือ และสมาร์ทโฟนต่างๆ อย่างที่ทราบกันว่า Google Chrome เป็นเว็บเบราเซอร์ที่รวดเร็ว เสถียรภาพ และใช้งานง่าย โปรแกรมถูกออกแบบมาให้เรียบง่ายเข้ากับเทคโนโลยีที่ซับซ้อนเพื่อทำให้การ เข้าชมเว็บไซด์ของคุณปลอดภัย เข้าหน้าเว็บได้้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยจากเหล่าไวรัสตัวร้ายและภัยคุกคามอื่นๆ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่โปรแกรมเว็บเบราเซอร์ตัวนี้จะได้รับความนิยมและเอาชนะโปรแกรมเว็บเบราเซอร์ตัวเก๋าๆ ทั้งหลายมาได้อย่างขาดรอย


สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุด Google Chrome 53.0.2785.8 Dev ได้มีเพิ่มส่วนเสริมหรือ API ด้านออดิโอเพื่อช่วยให้สามารถทำงานร่วมกับเว็บให้บริการออดิโอออนไลน์ เว็บให้บริการฟังเพลงออนไลน์ หรือเว็บให้ฟังวิทยุออนไลน์ และได้เพิ่มความสามารถในด้าน WebRTC ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยให้เราสามารถใช้งานวีดีโอคอลหรือพูดคุยแบบเห็น หน้าและเสียงกับคู่สนทนาโดยไม่ต้องลงปลั๊กอินใด ๆ เพิ่มเติม ใครที่สนใจต้องการเว็บบราวเซอร์ความเร็วสูง ใช้งานง่าย และอยากลองใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ ของ Google Chrome โหลดไปใช้งานกันฟรี ๆ เลยครับ
Google Chrome 53 is a fast and easy to use web browser that combines a minimal design with sophisticated technology to make the web safer.

It has one box for everything: Type in the address bar and get suggestions for both search and web pages. Will give you thumbnails of your top sites; Access your favorite pages instantly with lightning speed from any new tab. รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows, Android, iOS (iPhone, iPad, and iPod touch), Linux, Mac
ขนาดไฟล์ : 0.99 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Google Chrome 53.0.2785.8 Dev
เข้าชม : 13,052 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 13 กรกฎาคม 2559 หมวดหมู่โปรแกรม : Internet Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

Download Google Chrome, Download Google Chrome, Google Chrome, ดาวน์โหลด Google Chrome, ดาวน์โหลดเว็บเบราเซอร์ Google Chrome, โปรแกรมเว็บเบราเซอร์, โปรแกรมท่องเว็บ, ดาวน์โหลดโปรแกรมเว็บเบราเซอร์, ดาวน์โหลดโปรแกรมท่องเว็บ, โปรแกรมเว็บเบราเซอร์ Google Chrome, โปรแกรมท่องเว็บ Google Chrome, เว็บเบราเซอร์ที่ดีที่สุด, เว็บเบราเซอร์ที่เร็วที่สุด, Google Chrome for iOS, Google Chrome for Android


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Google Chrome 53.0.2785.8 Dev
Google Chrome 53.0.2785.8 Dev

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.