ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Mutimedia, Audio and Video Software


AquaSoft SlideShow 10
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 8,567
อัพเดท: 06 กันยายน 2559

AquaSoft SlideShow 10 for Youtube เป็นโปรแกรมสำหรับทำสไลด์โชว์โดยคุณสามารถนำรูปภาพที่มีอยู่มากมายไม่ว่าจะมาจากกล้องดิจิตอล กล้องบนมือถือ กล้องบนสมาร์ทโฟนหรืออื่นๆ อีกมากมาย จับเรียงร้อยเป็นเรื่องราวลงในสไลด์โชว์ให้อยู่ในรูปแบบวีดีโอ พร้อมเติมแต่งเสียงเพลงเข้าไปประกอบเพื่อให้ดูน่าสนใจ และด้วยตัวโปรแกรมเองก็มีลูกเล่นที่แสนจะพิเศษไม่ว่าจะเป็นเอฟเฟคที่ใช้ในการเปลี่ยนคลิป การสร้างเลเยอร์ขึ้นมาหลายเลเยอร์เพื่อทำให้วีดีโอของคุณมีลูกเล่นเพิ่มมากขึ้น หรือจะเป็นการใส่ข้อความเข้าไปในวีดีโอและไฟล์เสียงและฟังชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ตัวโปรแกรมมีหน้าที่เหมือนโปรแกรมตัดต่อวีดีโอก็ว่าได้เพียงแค่ตัดวีดีโอเป็นเฟรมๆ คุณก็สามารถสร้างคลิปวีดีโอส่วนตัวของคุณเพื่อเก็บไว้อวดคนที่คุณรักบนโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถอัพโหลดไฟล์ลง YOuTube เพื่อนำไปเผยแพร่ได้ต่อไปครับคุณลักษณะของโปรแกรม
AquaSoft SlideShow 10 โปรแกรมทำสไลน์โชว์ลงยูทูป

- มีลูกเล่นที่หลากหลาย
ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่มีเพื่อสำหรับทำสไลด์โชว์อย่างแท้จริง เมื่อเราเปิดเข้าไปในตัวโปรแกรมแล้ว เราอาจจะงงๆสักเล็กน้อยครับ ด้วยฟังก์ชั่นต่างๆมีมากมายจริง แต่ หากว่าได้ลองเล่น AquaSoft SlideShow จะค่อยๆ ชินครับ ทั้งนี้สาเหตุที่โปรแกรมจะค่อยๆ อาจจะดูใช้ยากสักนิดก็เพราะว่า ทางผู้พัฒนาโปรแกรม ต้องการให้โปรแกรมจะค่อยๆ เป็นโปรแกรมการทำสไลด์โชว์ที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพจริงๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม  ใครที่ใช้โปรแกรมตัวนี้ทำสไลด์โชว์แล้วผลงานที่ออกมาจะดูสวยงามมาก

- แทรกรูปภาพฯลฯ อย่างสวยงาม
โปรแกรมนี้มีจุดเด่นที่ดีในเรื่องของการแทรกไฟล์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นไฟล์ภาพ ไฟล์เสียงหรือไฟล์วีดีโอ ซึ่งก็สามารถแทรกลงไปและเล่นได้อย่างง่ายดาย ซึ่ง ในเรื่องของการสไลด์โชว์นั้น สิ่งสำคัญคือต้องไม่ผิดพลาด นอกจากนี้โปรแกรมยังสามารถทำให้ปัญหาด้านความผิดพลาดทางเทคนิคต่างๆหมดไป และผู้ใช้งานก็สบายใจอีกด้วย

-  ใช้ในทุกช่วงโอกาสดีๆในชีวิต
แน่นอนว่า การทำสไลด์โชว์ ไม่ได้มีไว้เพื่อการนำเสนองานแต่อย่างเดียวแล้ว แต่ในปัจจุบัน งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ หรืองานเลี้ยงต่างๆ ก็ได้มีการนำ โปรแกรมนี้มาทำเป็นสไลด์เพื่อสร้างความประทับใจแก่แขกผู้มางาน ซึ่งแน่นอนว่า โปรแกรมจะค่อยๆ ย่อมไม่ทำให้หลายๆ คนผิดหวังอย่างแน่นอน

- เขียนใส่แผ่นซีดีแสนง่าย
หลักๆแล้วเมื่อเราทำ สไลด์โชว์ก็ต้องมีการบันทึกในแหล่งเก็บข้อมูลต่างๆเพื่อนำไปเสนองานโดยสามารถเขียนข้อมูลลงในแผ่นซีดีได้อย่างง่ายดายด้วยฟังก์ชั่นที่ไม่ได้ยากและสะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง
AquaSoft SlideShow 10
Experience a whole new world of features
Stand out from the crowd with exciting videos created from your photos, video, and music. SlideShow 10 is packed with new features in every category, especially video editing. Cut, reorder, speed up, or slow down your videos, you are in full control.รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 212.00 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : AquaSoft SlideShow 10
เข้าชม : 8,567 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 06 กันยายน 2559 หมวดหมู่โปรแกรม : Mutimedia, Audio and Video Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

ดาวน์โหลดโปรแกรม AquaSoft SlideShow, ดาวน์โหลด AquaSoft SlideShow 10 Ultimate, โปรแกรมทำสไลด์โชว์, ดาวน์โหลดโปรแกรมทำสไลด์โชว์, โปรแกรมทำสไลด์โชว์ AquaSoft SlideShow, โปรแกรมทำ Slide Show, ดาวน์โหลดโปรแกรมทำวีดีโอ, SlideShow 10


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
AquaSoft SlideShow 10
AquaSoft SlideShow 10

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.