ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Mutimedia, Audio and Video Software


Avidemux 2.6.15
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:4.50  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 7,635
อัพเดท: 21 พฤศจิกายน 2559


Avidemux เป็นโปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ที่ช่วยให้คุณสร้างวีดีโอ ได้ด้วยตัวเองแบบง่ายแสนง่ายคุณสามารถแก้ไขไฟล์วิดีโอได้มากที่สุดเท่าที่คุณต้องการ และสามารถนำเอาวีดีโอที่แก้ไขเหล่านั้นนำไปเล่นบนอุปกรณ์ที่เลือกใด ๆ ได้แบบมัลติเธรด ที่สำคัญโปรแกรมนี้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ตัวโปรแกรมมีจุดเด่นหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนประเภทไฟล์วีดีโอจำนวนมากรวมทั้ง AVI, MPEG ดีวีดีที่รองรับไฟล์ MP4 และ ASF ปัจจุบันได้พัฒนาให้สามารถรองรับไฟล์ตระกูล WebM ที่กำลังเป็นที่นิยม เป็นอย่างมากในแวดวงการพัฒนาเว็บไซต์ นอกจากนี้โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ Avidemux ตัวนี้คุณสามารถที่จะนำเสียงไปใส่ประกอบวีดีโอ หรือ นำไฟล์วีดีโอที่อัดจากกล้องสมาร์ทโฟน ในหลายๆ ไฟล์ มาตัดต่อเป็นไฟล์วีดีโอไฟล์เดียวกันได้อย่างง่ายๆ พร้อมใส่เสียงเพลง เสียง (Audio Files) ต่างๆ ประกอบเข้าไปในวีดีโอเพื่อสีสันและความบันเทิงรื่นรมณ์ในการรับชมวีดีโออีกด้วย


คลิปวีดีโอสอนการใช้งานโปรแกรม Avidemux
โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ให้คุณสามารถสร้างวีดีโอ ได้ด้วยตัวเอง

โปรแกรม Avidemux
สนับสนุนรูปแบบ  input formatsได้แก่ AVI, OpenDML, MPEG, ASF, NuppelVideo, H.263, MPEG-4, QuickTime, 3GP, MP4, OGM, Matroska, Flash Video
โปรแกรม Avidemux สนับสนุนรูปแบบ output ได้แก่  AVI, unp VOP, AVI คู่เสียงวิดีโอ MPEG, MPEG PS + V, MPEG TS + V, OGM, MP4, Matroska, Flash Video
Avidemux is a freeware, open-source video editor designed for multi-purpose video editing, converting, simple cutting, resizing, filtering and encoding tasks. It supports many file types, including AVI, DVD compatible MPEG files, MP4 and ASF, using a variety of codecs. Tasks can be automated using projects, job queue and powerful scripting capabilities.


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows 32-bit, Windows 64-bit, Linux
ขนาดไฟล์ : 25.10 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Avidemux 2.6.15
เข้าชม : 7,635 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 21 พฤศจิกายน 2559 หมวดหมู่โปรแกรม : Mutimedia, Audio and Video Software
คีเวิร์ดค้นหา

Avidemux, ดาวน์โหลด Avidemux, โปรแกรม Avidemux, ดาวน์โหลดโปรแกรมตัดต่อวีดีโอ, โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ, โปรแกรมแก้ไขไฟล์วีดีโอ, Video Editing, ดาวน์โหลดโปรแกรม Video Editing, Video Converter, Video Cutter


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Avidemux 2.6.15
Avidemux 2.6.15

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
โฆษณา
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.