facebook for iphone

พบ 8 โปรแกรม   ระบบปฏิบัติการ/เครื่อง : ทั้งหมด
FaceApp แอพแต่งรูปภาพที่กำลังฮิตในเฟสบุ๊ค
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 35.60 Mbyte. อัพเดท:28 เม.ย. 2560  ดู:7,401
ตามกระแสแบบเอาเป็นเอาตายครับ มีอะไรดีๆๆ ก้อรีบเอามาแจ้งแถลงไขกันครับ ล่าสุดมีของเล่นใหม่ๆ มาให้เล่นกันคลายเหงาครับซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในเฟสบุ๊คกันอย่างมากครับ แอพตัวนี้ชื่อว่า FaceApp เป็นแอพพลิเคชั่นแต่งรูปแบบเก๋ไก๋ สไลเดอร์มากถ่ายรูปปุ้บ หน้าก้อเปลี่ยนปั้บเลยครับ สำหรับตัวแอพ FaceApp ก็จะเหมือนกับแอปแต่งรูปภาพทั่วๆ ไปค่ะ แต่เจ๋งกว่าตรงที่ได้มีการใช้  “Neural Networks” หรือโครงข่ายประสาทเทียม ซึ่งเป็นการจำลองการทำงานของสมองมนุษย์ มาใช้ในแอป ...อ่านต่อ
Facebook 68.0
(โหวต:5  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 98.60 Mbyte. อัพเดท:15 พ.ย. 2559  ดู:19,870
Facebook แอพพลิเคชั่นโซเชียลที่ใครๆ ต้องมีทุกคนโดยเฉพาะคนยุคใหม่หัวใจวัยโจ๋ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถตอบสนองช่วยให้เราสามารถติดต่อสื่อสารได้แบบเรียลไทม์ เหมือนการสนทนาแบบต่อหน้า แต่การพัฒนาของเฟสบุ๊คยังไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้เมื่อทางเฟสบุ๊คได้พยายาม ที่จะเข้าถึงคนเล่นสมาร์ทโฟนมากขึ้นด้วยการสร้างแอพพลิเคชันให้เราสามารถ เข้าสู่เฟสบุ๊คได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น และตลอดเวลาที่ผ่านมาเราจะพบว่า Facebook แอพพลิเคชันนั้นได้ทำให้หลายคนได้เจอกับเพื่อนเก่าๆมากมาย ...อ่านต่อ
Facebook 34.0
(โหวต:8  คะแนนเฉลี่ย:4.75 ) ขนาดไฟล์: 98.60 Mbyte. อัพเดท:14 ก.ค. 2558  ดู:34,927
เปิดโลกของเราให้เชื่อมต่อกับคนทั้งโลกด้วย Facebook แอพพลิเคชัน ในช่วงสิบกว่าปีที่ผ่านมาจะพบว่ามีหลายค่ายทีเดียวที่พยายามคิดค้นโซเชียลมีเดียออกมาเพื่อให้ง่ายต่อการติดต่อสื่อสารของคนทั่วโลก จากกระแสของ Hi5 ทำให้เราได้รู้จักโลกออนไลน์มากขึ้น แต่ Hi5 เองก็ไม่สามารถที่จะยึดความเป็นอันดับหนึ่งได้นานนัก เมื่อต้องมาเจอกับ Facebook ที่สามารถตอบสนองกับคนได้ดีกว่า และช่วยให้เราสามารถติดต่อสื่อสารได้แบบเรียลไทม์ เหมือนการสนทนาแบบต่อหน้า แต่การพัฒนาของเฟสบุ๊ค ...อ่านต่อ
Facebook 10.0
(โหวต:18  คะแนนเฉลี่ย:4.39 ) ขนาดไฟล์: 59.40 Mbyte. อัพเดท:30 พ.ค. 2557  ดู:42,692
Facebook โลกสังคมเครือข่ายออนไลน์ที่รู้จักกันดี ผู้คนสามารถติดต่อสื่อสารกันได้ โดยเฉพาะกลุ่มเพื่อนๆ ที่สนิทกัน สามารถแชร์ระบายความรู้สึก ความเห็นส่วนตัว โพสต์พูดคุย แชทคุยกันแบบสดๆ แชร์หรือแสดงอัลบั้มรูปภาพหรือคลิปวีดีโอให้กันดู ที่สำคัญและเป็นที่นิยมมากที่สุดในตอนนี้ เหล่าบรรดานักขายมือสมัครเล่นได้นำช่องทาง Facebook นี้ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับขายของออนไลน์ บางคนขายกันจนรวยไปเลยครับ สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยเป็นสมาชิก Facebook ก็ต้องทำการสมัครก่อน ...อ่านต่อ
Facebook Page Manager 1.6 แอพพลิเคชั่นจัดการแฟนเพจเฟซบุ๊ค
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 18.00 Mbyte. อัพเดท:27 ก.ย. 2556  ดู:5,673
อัพเเดทใหม่สำหรับแอพพลิเคชั่นจัดการ  Facebook  Fanpage ที่มช้ชื่อแอพว่า Facebook Page Manager  โดยในเวอร์ชั่นนี้ได้เพิ่มฟังชั่นในการจัดการแฟนเพจของคุณได้มากกว่าเดิม  Facebook Page Manager เป็นแอพพลิเคชันที่ไว้ให้บริหารและจัดการแฟนเพจของ Facebook  เอง  โดยในเวอร์ชั่นล่าสุดตัวนี้  Facebook Page Manager 1.6 เพิ่มฟังชั่นให้เราสามารถเข้าไปจัดการบทบาทผู้ดูแลเพจ  แต่งตั้งหรือไล่ผู้ดูแลคนไหนออกก็ได้แล้ว  ไม่ต้ ...อ่านต่อ
Cleverbug Cards App 1.8.2 แอพทำการ์ดอวยพรสไตล์ใหม่
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:4.00 ) ขนาดไฟล์: 10.30 Mbyte. อัพเดท:10 ส.ค. 2556  ดู:7,263
ใกล้ถึงวันสำคัญของลูกๆ ทุกคนเข้้ามาทุกที นั้นก็คือวันที่ 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ ลูกคนไหนที่ยังนึกไม่ออกว่าจะให้อะไรเป็นของขวัญวันแม่นี้ดี Downloaddoo ขอแนะนำการทำการ์ดอวยพรวันแม่ครับ ถ้าการ์ดวันแม่ยังคงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แอพพลิเคชั่น Cleverbug Cards App ก็เป็นอีกหนึ่งแอพสร้างการ์ดอวยพรสไตล์ใหม่ที่น่าลองเป็นอย่างยิ่ง ที่สำคัญเค้าให้ดาวน์โหลดฟรีครับ (เฉพาะผู้ที่ใช้ iPhone, iPod touch, และ iPad) ซึ่งไม่เพียงจะทำให้คุณและคุณแม่สามารถตกแต่งและส่ง ...อ่านต่อ
Amazon Cloud Drive Photos 1.7
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 5.30 Mbyte. อัพเดท:04 ส.ค. 2556  ดู:5,611
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเก็บไว้บนมือถือ แล้วต้องการที่จะเก็บภาพความประทับใจเหล่านั้นไม่ว่าจะถ่ายกับเพื่อน แฟน หรือครอบครัว  ไว้ให้ครบถ้วนไม่ให้สูญหายไปไหน  ซึ่งนั้นคงเป็นสิ่งที่หลายคนต้องการมากที่สุด  เพราะนี้อาจจะเป็นภาพที่เราประทับใจ  และอยากเก็บมันไว้กับเราตลอดเวลา หากหายไปคนเสียดายมากๆ มีแอพหนึ่งช่วยคุณได้ครับ  Amazon  Cloud  Drive  photos  ช่วยให้คุณสามารถเก็บภาพที่เราถ่ายจะถูกเก็บไว้ ...อ่านต่อ
ติ๊กเก้อ แอพแต่งภาพใส่ข้อความโดนใจ ที่ดาราเค้าฮิตกัน
(โหวต:145  คะแนนเฉลี่ย:4.48 ) ขนาดไฟล์: 6.70 Mbyte. อัพเดท:19 เม.ย. 2556  ดู:22,573
จะได้เห็นได้ว่ากระแสแอพพลิเคชั่นสำหรับผู้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟนไม่ว่าจะเป็น Android หรือ ios (iPhone, iPad, iPod touch) ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้นแอพพลิเคชั่นแต่งภาพใส่ข้อความที่มีชื่อว่า ติ๊กเก้อ หรือ Ticker พัฒนาโดยฝีมือคนไทย ( By Absolute Play Co., Ltd.) โดยได้แนวคิดจากสติ๊กเกอร์ที่เป็นข้อความตัวหนังสือที่ติดอยู่ตามท้ายรถสิบล้อ ติ๊กเก้อ หรือ Ticker เป็นแอพพลิเคชั่นแต่งภาพที่ดารากำลังฮิตโพสต์กันในมือถือ หรือในอินสตาร์แกรม และคาดว่าในอนาคตจะม ...อ่านต่อ
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.