โปรแกรมล่าสุดบนเครื่องคอมพิวเตอร์     แอพล่าสุดบนมือถือ แท็บเล็ต

-

พบ 683 โปรแกรม   ระบบปฏิบัติการ/เครื่อง : มือถือ แท็บเล็ต
Line 2.0.2
(โหวต:739  คะแนนเฉลี่ย:4.19 ) ขนาดไฟล์: 18.10 Mbyte. อัพเดท:31 มี.ค. 2555  ดู:108,666
Line 2.0.2 เป็นโปรแกรมแชทยอดนิยมเป็นอย่างมาก ณ ขณะนี้ โดยเป็นแอพพลิเคชั่นที่พัฒนามากจากประเทศญี่ปุ่น มีฟังก์ชั่นการแชทเหมือนกับ WhatsApp แต่มีลูกเล่นที่เยอะกว่าเช่นมีสติ๊กเกอร์และอีโมชั่นให้ใช้งานมากกว่า 250 ไอคอน สามารถแชทในกลุ่มได้สูงสุดพร้อมกันได้ถึง 100 คน มีภาพพื้นหลังให้รเลือกใช้งานเริ่มต้น 36 รูปแบบและสามารถดาวน์โหลดเพิ่มได้อีก และใน Line ยังเพิ่มความสามารถให้เหนือกว่าโปรแกรมอื่นคือสามารถโทรฟรี่ผ่านโปรแกรมได้อีกด้วย อีกทั้ง Line ยังเป็น Ap ...อ่านต่อ
ESET Mobile Security โปรแกรมสแกนไวรัสโทรศัพท์มือถือ Android
(โหวต:295  คะแนนเฉลี่ย:4.13 ) ขนาดไฟล์: 3.45 Mbyte. อัพเดท:12 มี.ค. 2555  ดู:50,345
ส่วนใหญ่ทางเว็บ Downloaddoo จะนำเสนอแต่โปรแกรมสแกนไวรัสสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ พอดีวันนี้ไปเจอโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีบนเครื่องสมาร์ทโฟน (smartphones) และแท็บเล็ต (tablets) ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศด้านความคุ้มครองไฟร์วอลล์และป้องกันการโจรกรรมข้อมูลของท่านให้ปลอดภัย ก็เลยถือโอกาศเอามาฝากกัน ซึ่งโปรแกรมสแกนไวรัสสำหรับโทรศัพท์มือถือมีมากมายหลายค่ายทางทีมงาน Downloaddoo จะค่อยๆ ทยอยเอามาฝากท่านสมาชิกเรื่อยๆ นะครับ โดยวันนี้ขอแนะนำตัวแรกก่อนเลย ESET Mobile ...อ่านต่อ
Sothink Video Converter 3.5 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอลงมือถือ
(โหวต:55  คะแนนเฉลี่ย:4.42 ) ขนาดไฟล์: 22.80 Mbyte. อัพเดท:06 มี.ค. 2555  ดู:10,406
Sothink Video Converter โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด โปรแกรมแปลงไฟล์แบบ all-in-One สามารถแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่คลิก โปรแกรม Sothink Video Converter 3.5 นี้สามารถแปลงไฟล์วีดีโอเป็นนามสกุลอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น AVI, WMV, MPEG-4, MKV, FLV, QuickTime, H.264, และอื่น ๆ โดยเฉพาะสนับสนุนการแปลงวิดีโอให้เป็นรูปแบบ HTML5 วิดีโอ (MP4/OGG/WebM) นอกจากนั้นยังสามารถแปลงไฟล์วีดีโอในอุปกรณ์พกพาต่างๆ เช่น iPod, iPhone, iPad, อุปกรณ์ ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 69 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 69หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | ... | 65 | 66 | 67 | 68 | 69  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.