ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Data Recovery Software


GetDataBack 4.33 For NTFS
(โหวต:6  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 16,717
อัพเดท: 25 พฤษภาคม 2556

ก่อนจะรู้จักกับ GetDataBack มารู้จักคำว่า NTFS เสียก่อน "NTFS" เป็นระบบการจัดเก็บแฟ้มข้อมูลที่เป็นโครงสร้างพื้นฐานสำคัญที่ใช้ในการจัดระเบียบข้อมูลที่มีอยู่ในฮาร์ดดิสก์ ซึ่งเราต้องฟอร์แมตและแบ่งพาทิชั่นก่อนการใช้งานฮาร์ดดิสก์ดังกล่าว และเลือกระบบการจัดการแฟ้มข้อมูลใน Windows โดยระบบจัดการแฟ้มข้อมูลมีให้เลือก 3 ชนิด ได้แก่ NTFS, FAT32 และ FAT ซึ่งระบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ NTFS โปรแกรม GetDataBack For NTFS เป็นโปรแกรมสำหรับกู้คืนข้อมูลที่จะช่วยให้คุณสามารถกู้คืนไฟล์ทั้งจากการจัดเก็บข้อมูลแบบ NTFS หรือ FAT ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ที่ถูกลบโดยไม่ตั้งใจ หรือข้อมูลที่หายไปเนื่องจากการโจมตีของไวรัสด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงสามขั้นตอน (ขั้นตอนที่ 1 เลือกไฟล์  ขั้นตอนที่ 2 เลือกไฟล์ระบบ ขั้นตอนที่ 3 กู้คืนไฟล์) โดยโปรแกรมสามารถกู้ข้อมูลจากอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ฮาร์ดไดรฟ์ (IDE, SCSI, SATA), ไดรฟ์ USB, ไดรฟ์ Firewire, ฟลอปปี้ไดรฟ์ (Floppy drives), การ์ดดิจิตอล (Secure Digital Cards), iPod Disks, USB Flash Drive และอื่นๆ อีกมากมาย

Runtime GetDataBack is a highly advanced data recovery software, which will help you to recover your files from an NTFS or FAT drive when the data is no longer accessible. GetDataBack is more than an undelete or file recovery program or a system restore.

Product Highlights:
• Recover ALL your hard drive’s data
• Safe, read-only design
• Three easy steps
• Advanced options for the advanced userรองรับระบบปฏิบัติการ : Windows For NTFS, Windows For FAT
ขนาดไฟล์ : 2.53 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : GetDataBack 4.33 For NTFS
เข้าชม : 16,717 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 25 พฤษภาคม 2556 หมวดหมู่โปรแกรม : Data Recovery Software
คีเวิร์ดค้นหา

ดาวน์โหลดโปรแกรม GetDataBack for NTFS, GetDataBack for FAT, GetDataBack for NTFS, GetDataBack for FAT, GetDataBack, ดาวน์โหลดโปรแกรม GetDataBack, ดาวน์โหลด GetDataBack, โปรแกรมกู้คืนไฟล์ข้อมูล, NTFS คืออะไร, FAT32 คืออะไร, โปรแกรมกู้ข้อมูล, โปรแกรมกู้ไฟล์, โปรแกรมกู้คืนฮาร์ดดิสก์, โปรแกรมกู้ข้อมูลในฮาร์ดดิสก์


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
GetDataBack 4.33 For NTFS
GetDataBack 4.33 For NTFS

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.