ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Others Software


LibreOffice 4.1.0 Final
(โหวต:5  คะแนนเฉลี่ย:4.40  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 7,622
อัพเดท: 02 สิงหาคม 2556


LibreOffice เป็นโปรแกรมสำนักงานที่ให้เราสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรีๆ ที่สำคัญขนาดไฟล์ไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถนำมาใช้งานร่วมกับระบบปฎิบัติการ Windows, Macintosh และ Linux ได้ โดยโปรแกรม LibreOffice นั้นแยกตัวออกมาจากโปรแกรมของค่าย OpenOffice.org นั่นเอง จึงมีรูปแบบการทำงานรวมถึงฟังชั่นต่างๆ ที่ค่อนข้างคล้ายคลึงกัน โดยโปรแกรม LibreOffice นั้นสามารถใช้ทำงานเอกสารแทนโปรแกรมดังอย่าง Microsoft Office ได้แทบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เอกสาร ตารางงาน การนำเสนองาน ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่เราควรมีไว้ติดเครื่องคอมพิวเตอร์เลยทีเดียวครับ โดยเฉพาะนักศึกษา ไม่ควรพบาดเป็นอันขาด

ความสามารถของโปรแกรม LibreOffice มีหลากหลาย เพราะมีฟังชั่นการทำงานที่สามารถใช้แทนโปรแกรม Office อย่าง Microsoft Office  ได้ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเอกสาร ตารางงาน หรืองานนำเสนอ ซึ่งโปรแกรมมีส่วนต่างๆ ที่น่าสนใจดังนี้
          - การสร้างเอกสาร ในชุดของโปรแกรม LibreOffice นั้นมีโปรแกรมที่ช่สยเราสร้างเอกสารงานพิมพ์ ซึ่งเราสามารถใช้ในการจัดหน้าจัดรูปแบบให้กับข้อความได้อย่างสวยงาม พร้อมกับเครื่องมือที่หลากหลายน่าใช้ โดยโปรแกรมนี้ยังให้เราสามารถบันทึกไฟล์เปิดใช้งานได้กับโปรแกรม Microsoft Woed, HTML และ PDF ได้
          -การสร้างงานนำเสนอ สำหรับโปรแกรมที่จะมาช่วยเราในการสร้างงานนำเสนอนั่นก็คือ Impress โดยเราสามารถสร้างงานนำเสนอได้หลายหน้าจอ พร้อมกับแก้ไข Chart รวมถึงฟังชั่นการทำงานอื่นๆ ที่สามารถใช้ได้เช่นเดียวกับโปรแกรม Microsoft PowerPoint นอกจากนั้นยังมีความสามารถในการส่งออกไฟล์นำเสนอในรูปแบบของ Adobe Flash ได้
          - การสร้างตารางงาน ด้วยความสามารถของ Calc ซึ่งเป้นชุดโปรแกรมหนึ่งใน LibreOffice ซึ่งโปรแกรมนี้มีคุณภาพในการใช้งานที่สามารถเทียบเท่ากับโปรแกรม Microsoft Excel เลยทีเดียวครับ
LibreOffice also comes configured with a PDF file creator, meaning you can distribute documents that you’re sure can be opened and read by users of almost any computing device or operating system.

LibreOffice is a comprehensive, professional-quality productivity suite for Windows, Macintosh and Linux, that gives you six feature-rich applications for all your document production and data processing needs: Writer, Calc, Impress, Draw, Math and Base. Support and documentation is free from our large, dedicated community of users, contributors and developers.รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 205.00 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : LibreOffice 4.1.0 Final
เข้าชม : 7,622 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 02 สิงหาคม 2556 หมวดหมู่โปรแกรม : Others Software
คีเวิร์ดค้นหา

โปรแกรมจัดการไฟล์เอกสาร, LibreOffice, ดาวน์โหลดโปรแกรม LibreOffice, โปรแกรมออฟฟิศ, โปรแกรมสำนักงานฟรี, ดาวน์โหลดโปรแกรมสำนักงาน, โหลดโปรแกรมออฟฟิศฟรี, ดาวน์โหลดโปรแกรม Office ฟรี


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
LibreOffice 4.1.0 Final
LibreOffice 4.1.0 Final

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
โฆษณา
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.