ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Driver


SlimDrivers Free 2.2.30877
(โหวต:8  คะแนนเฉลี่ย:4.88  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 13,249
อัพเดท: 22 สิงหาคม 2556


SlimDrivers Free เป็นโปรแกรมช่วยอัพเดทไดเวอร์ให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราแบบอัตโนมัติ โดยจะคอยตรวจสอบไดร์เวอร์ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์และอัพเดทให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอๆ ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งโปรแกรม SlimDrivers Free นั้นสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็น Printer การ์ดจอ การ์ดเสียง เมนบอร์ด พอร์ต USB และไดร์เวอร์อื่นๆ ที่เราได้ติดตั้งไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา นับว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ควรมีไว้ติดเครื่องและคุณไม่ควรพลาดที่จะนำมาใช้งาน

จุดเด่นและสามารถของโปรแกรม SlimDrivers Free อยู่ที่การอัพเดทโปรแกรมไดเวอร์ต่างๆ ให้กับอุปกรณ์ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่อยู่เสมอๆ นอกจากการอัพเดทไดเวอร์แล้ว โปรแกรม SlimDrivers Free ยังมีความสามารถที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น
- ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานระหว่างอุปกรณ์และคอมพิวเตอร์ได้มากขึ้น เช่น ปรินเตอร์ การ์ดจอ การ์ดเสียง เมนบอร์ด และอุปกรณ์อื่นๆ
- โปรแกรมมาพร้อมการใช้งานที่ง่าย เพียงแค่คลิกที่ปุ่มสแกน โปรแกรมจะทำการสแกนและค้นหาไดเวอร์ให้เราได้ดาวน์โหลดได้ทันที
- ด้วยความสามารถของโปรแกรม เราสามารถตั้งค่าการอัพเดทไดรเวอร์ให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้ด้วยตนเอง

SlimDrivers automatically updates PC drivers with real-time scanning and cloud technology. The first cloud-based utility for updating and maintaining drivers, SlimDrivers provides instant optimization of the interaction between a computer and its system components and periperhals, such as printers, graphic and sound cards, motherboards, USB ports, game controllers and other devices and hardware. SlimDrivers scans a PC, identifies the correct drivers needed, and retrieves them from the cloud, automatically installing the most current, precise drivers for each individual PC.


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 0.59 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : SlimDrivers Free 2.2.30877
เข้าชม : 13,249 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 22 สิงหาคม 2556 หมวดหมู่โปรแกรม : Driver
คีเวิร์ดค้นหา

โปรแกรมไดเวอร์, โปรแกรมช่วยอัพเดทไดเวอร์ให้กับเครื่องคอม, โปรแกรมอัพเดทไดเวอร์, โปรแกรมอัพเดทไดเวอร์เครื่องคอม, SlimDrivers Free, ดาวน์โหลด SlimDrivers Free, โปรแกรม SlimDrivers Free, ดาวน์โหลดโปรแกรม SlimDrivers Free, Download SlimDrivers Free, SlimDrivers Free Download, อัพเดทไดรเวอร์, อัพเดทไดร์เวอร์, Update Driver, Download Update Driver, โปรแกรมช่วยอัพเดทไดรเวอร์, โปรแกรมสแกนไดรเวอร์, โปรแกรมอัพเดทไดรเวอร์, ดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยอัพเดทไดรเวอร์, ดาวน์โหลดโปรแกรมสแกนไดรเวอร์, ดาวน์โหลดโปรแกรมอัพเดทไดรเวอร์


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
SlimDrivers Free 2.2.30877
SlimDrivers Free 2.2.30877

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
โฆษณา
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.