ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Data Backup Software


Macrium Reflect FREE Edition  v5.2
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 6,539
อัพเดท: 29 สิงหาคม 2556


สำหรับผู้ที่ใช้งานคอมพิวเตอร์บ่อยๆ อาจจะเคยประสบปัญหาเกี่ยวกับการข้อมูลในฮาร์ดดิสก์สูญหาย และไม่อาจกู้คืนข้อมูลเหล่านั้นให้กลับมาเหมือนเดิมได้ ตอนนี้คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไปครับ เพียงแค่คุณติดตั้งโปรแกรม Macrium Reflect ช่วยแก้ปัญหาได้ โดยการสำรองข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ทั้งหมดขอคุณไว้ โดยจะมีรูปแบบการสำรองข้อมูลแบบการเขียนอิมเมจ หรือการเบริ์นไฟล์ข้อมูลของเราลงแผ่น CD หรือ DVD หรือลง Flash Drive ก็สามารถทำได้เช่นกัน Macrium Reflect เป็นโปรแกรมที่จะมาช่วยเราจัดการเรื่องของการสำรองไฟล์ข้อมูลในเครื่องคอมพิวเตอร์ ทำให้ข้อมูลที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นข้อมูลเอกสาร ภาพถ่าย เพลง และอื่นๆ ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราไม่ให้สูญหายไปไหน โดยโปรแกรมจะทำหน้าที่ในการสำรองไฟล์ข้อมูลไว้ ซึ่งโปรแกรมนี้ได้รับการยอมรับในประสิทธิภาพการใช้งานจากผู้คนทั่วโลกในเรื่องมาตรฐานและคุณภาพของโปรแกรม ทำให้คุฯสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลของเราจะไม่สูญหายไปไหน

โดยโปรแกรมมีความสามารถที่น่าสนใจดังนี้

- โปรแกรมมีความสามารถในการสำรองข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
- ลดขนาดของไฟล์ให้มีขนาดเล็กลงโดยใช้เทคนิคการบีบอัดไฟล์
- มีขั้นตอนในการทำงานที่ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน
Macrium Reflect v5.2 Free Edition. An award winning disk cloning and imaging solution for free. Protect your personal documents, photos, music and e-mails. Upgrade your hard disk or try new operating systems in the safe knowledge that everything is securely saved in an easily recovered backup file. Macrium Reflect supports backup to local, network and USB drives as well as burning to all DVD formats. This version is for non-commercial home use.


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 2.18 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Macrium Reflect FREE Edition v5.2
เข้าชม : 6,539 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 29 สิงหาคม 2556 หมวดหมู่โปรแกรม : Data Backup Software
คีเวิร์ดค้นหา

Macrium Reflect FREE Edition, โปรแกรมสํารองข้อมูล, โปรแกรมสํารองข้อมูลในฮาร์ดดิสก์, โปรแกรมคัดลอกไฟล์ลงฮาร์ดดิสก์, โปรแกรม backup harddisk, โปรแกรม backup ข้อมูล, Backup ข้อมูล, โปรแกรม Macrium Reflect, ฟรีดาวน์โหลด Macrium Reflect


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Macrium Reflect FREE Edition  v5.2
Macrium Reflect FREE Edition v5.2

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
โฆษณา
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.