ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Driver


SlimDrivers 2.2.32705.52095
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 10,566
อัพเดท: 06 พฤษภาคม 2557

เรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์จะต้องใส่ใจคือเรื่องไดรเวอร์ครับ ซึ่งมันเกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพและความเสถียรของเครื่องเป็นอย่างมาก ถ้าใช้ไดรเวอร์ผิดตัวก็อาจจะทำให้เครื่องระเบิดกันได้ง่ายๆ เนื่องจากไดร์เวอร์เป็นโปรแกรมที่สำคัญมากๆ ถ้าหากขาดไปคอมพิวเตอร์จะไม่สามารถทำงานได้เลย การให้ความสำคัญกับไดร์เวอร์จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ ครับ ดังนั้นท่านจำเป็นต้องหาโปรแกรมที่เอาไว้อัพเดทไดร์เวอร์ในเครื่องของเราเป็นประจำ และสามารถแบ็คอัพไดร์เวอร์เก่าเก็บไว้หากว่ามันเป็นไดร์เวอร์เฉพาะทางที่หายากครับ ซึ่งโปรแกรมที่เอาไว้อัพเดทไดร์เวอร์มีอยู่หลายตัวผมจะทยอยเอามาลงให้ดาวน์โหลดกันนะครับ สำหรับวันนี้ขอแนะนำโปรแกรมที่เอาไว้อัพเดทไดร์เวอร์ที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดนั้นก็คือ โปรแกรม SlimDriver ที่ได้รับการยอมรับว่าเจ๋งที่สุดก็ด้วยการออกแบบโปรแกรมที่เข้าใจง่ายแล้วที่สำคัญสามารถดาวน์โหลดไดรเวอร์ได้แบบไม่จำกัดจำนวนวันเหมือนโปรแกรมอื่นๆ 

SlimDriver เป็นโปรแกรมน้องใหม่ในวงการแต่ความสามารถนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ จุดเด่นของโปรแกรม SlimDriver คือมันเป็นโปรแกรมฟรีที่มีข้อจำกัดน้อยมากครับ ตัวโปรแกรมสามารถสแกนหาไดรเวอร์เก่าเก็บเพื่ออัพเดทได้ สามารถแบ็คอัพและรีสโตร์ไดรเวอร์ทั้งหมดในเครื่องได้ สามารถลบไดรเวอร์ที่ไม่ต้องการออกจากเครื่อง พร้อมทั้งตั้งเวลาทำงานอัตโนมัติให้คอยเช็คไดรเวอร์อัพเดทสม่ำเสมอก็ได้ ซึ่งการทำงานทั้งหมดทำได้อย่างรวดเร็วเข้าใจง่าย มีการแบ็คอัพก่อนอัพเดทไดรเวอร์ให้ด้วย เพื่อความปลอดภัยครับ
SlimDrivers Description:
    -Scan Your PC for missing, broken or out-of-date drivers
    -Download Updated Drivers Manually for FREE
    -Restore Your Computer to maximum stability
    -Designed for Windows XP, VISTA, 7 & 8รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 0.59 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : SlimDrivers 2.2.32705.52095
เข้าชม : 10,566 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 06 พฤษภาคม 2557 หมวดหมู่โปรแกรม : Driver

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

โปรแกรมไดเวอร์, โปรแกรมช่วยอัพเดทไดเวอร์ให้กับเครื่องคอม, โปรแกรมอัพเดทไดเวอร์, Download Update Driver, โปรแกรมช่วยอัพเดทไดรเวอร์, โปรแกรมสแกนไดรเวอร์, โปรแกรมอัพเดทไดรเวอร์, โปรแกรมอัพเดท Driver, โปรแกรมสแกนหา Driver, โปรแกรมสแกนไดรเวอร์, SlimDriver, โปรแกรมอัพเดทไดรเวอร์ที่ดีที่สุด, ดาวน์โหลดโปรแกรมอัพเดทไดรเวอร์, โหลดโปรแกรม SlimDriver


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
SlimDrivers 2.2.32705.52095
SlimDrivers 2.2.32705.52095

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต
Top 20 Keyword SearchDownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.