ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Disk Management


COMODO System Cleaner 3.0
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 6,281
อัพเดท: 13 พฤศจิกายน 2557

หลายๆคนคงเบื่อกับปัญหาของคอมพิวเตอร์ค้างๆ บ่อยๆ หรือ ระบบปฏิบัติการ บูตช้าบ้าง เครื่องเกิดอาการค้าง หรือ Error บ้าง นั่น อาจจะมาจากไฟล์ที่แตกตัวมาจาก การใช้งานเข้าอินเตอร์เน็ต หรือ ดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ ที่นำเอาไฟล์ที่ไม่มีประโยชน์เข้ามาอยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วย อันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้คอมพิวเตอร์ นั้น ทำงานได้ช้า เนื่องจากมีไฟล์ถ่วงการบูตเข้าสู่โปรแกรมต่างๆ หรือ การใช้งานต่างๆ COMODO System Cleaner จะช่วยทำความสะอาดให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณนั้น ทำความอย่างมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ COMODO System Cleaner นั้น ยังเหมาะสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ ที่ต้องการคืนค่า หรือ ตั้งค่าผู้ใช้งานใหม่ ให้ทำงานได้ราบรื่น และมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลมากยิ่งขึ้น เพื่อการใช้คอมพิวเตอร์ ที่ยาวนาน และ ไม่ค้าง ไม่หน่วง อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพ ในการรักษาข้อมูลของท่าน จากการใช้งานอินเตอร์เนตในระดับหนึ่งอีกด้วย ทั้งนี้โปรแกรม COMODO System Cleaner  เวอร์ชั่นนี้เหมาะสำหรับ Windows XP หรือ ถ้าเป็น Windows 7,8,8.1 แนะนำให้เป็นเวอร์ชั่นที่รองรับ


เพียงคุณดาวน์โหลดโปรแกรม COMODO System Cleaner ไว้ในเครื่อง โปรแกรมจะช่วยคุณได้มากมายไม่ว่าจะเป็น
ทำความสะอาดไดร์แบบออนไลน์และออฟไลน์
COMODO System Cleaner ช่วยทำความสะอาดไดร์ Drive เพียงดาวน์โหลด COMODO System Cleaner  มาไว้สำหรับสแกน หรือ ทำความสะอาด คอมพิวเตอร์ของคุณ ซึ่งสามารถใช้งานทั้งในรูปแบบออนไลน์ และออฟไลน์ เพื่อเพิ่มเนื้อที่การบันทึกข้อมูล ให้คอมพิวเตอร์ ได้ถูกใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบปฏิบัติการ
นอกจากนี้ COMODO System Cleaner ยังช่วยในเรื่องของการลบประวัติการใช้งาน บนอินเตอร์เนต หรือ ประวัติการใช้งานที่ไม่จำเป็นบนคอมพิวเตอร์ หรือ ระบบปฏิบัติการบนคอมพิวเตอร์ ให้กลับมาใช้งานได้อย่างเสถียรภาพ เพิ่มความเร็วให้กับการตอบสนองข้อมูล เนื่องจาก COMODO System Cleaner สามารถลบไฟล์ขยะที่ไม่จำเป็นต่อเครื่องออกไปได้

ทำความสะอาดดิสก์ให้สะอาดเหมือนใหม่
หัวใจของคอมพิวเตอร์คือ ดิสก์ หรือ ไดร์ ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ในการบันทึกข้อมูลต่างๆ COMODO System Cleaner  จะช่วยให้ เครื่องคอมพิวเตอร์ มีไดร์ ที่สะอาด และไฟล์ที่ไม่จำเป็นต่อเครื่องจะถูกลบเมื่อทำการสแกน แฟ้มต่างๆที่ถูกใช้งานเพิ่มเนื้อที่มหาศาลในอดีต จะต้องถูกลบจาก COMODO System Cleaner เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้งานคอมพิวเตอร์ให้มีมากยิ่งขึ้น

ช่วยแยกไฟล์ที่มีชนาดใหญ่มาก ให้อัพโหลด หรือ ส่งต่อให้ง่ายขึ้น
การอัพโหลดไฟล์ ขนาดใหญ่ หรือ อีเมล์ ที่มีไฟล์ใหญ่นั้น สามารถกระทำได้ยาก เมื่อขาดเครื่องมือช่วยสนับสนุน และแน่นอนว่าCOMODO System Cleaner  จะช่วยให้ไฟล์เหล่านั้น ถูกแยกออกมาเพื่อความเรียบง่ายในการจัดส่ง อัพโหลดไปยังอีเมล์หรือเว็บได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น


Comodo System Cleaner is the powerful suite of utilities and tools that allow you to make your Windows computer faster, more efficient and more secure. CSC allows users of all experience levels to thoroughly clean their systems of damaging and/or wasteful files, boost system performance and unlock the full power of any Windows XP or later computer. Comodo System-Cleaner is a file cleaner, disk registry cleaner, and privacy cleaner that includes our unique feature: SafeDelete?. With SafeDelete?, accidental deletions are a worry of the past. CSC also boasts some unique utilities designed to improve your productivity and Windows experience – including system diagnostics and benchmarking tools; a built in file-splitter, a hash value calculator, file comparison tool and much more.


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 10.00 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : COMODO System Cleaner 3.0
เข้าชม : 6,281 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 13 พฤศจิกายน 2557 หมวดหมู่โปรแกรม : Disk Management
คีเวิร์ดค้นหา

ดาวน์โหลดโปรแกรม Comodo System Cleaner, Comodo System Cleaner Free, โหลด Comodo System Cleaner, ดาวน์โหลด Comodo System Cleaner, Comodo System Cleaner Download, Download Comodo System Cleaner, ดาวน์โหลดโปรแกรมลบไฟล์ขยะ, โปรแกรมลบไฟล์ขยะในเครื่อง, ไฟล์ขยะในคอม, โปรแกรมกําจัดไฟล์ขยะ


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
COMODO System Cleaner 3.0
COMODO System Cleaner 3.0

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.