ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > File Compression Software


PowerArchiver 2015 RC
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 2,421
อัพเดท: 18 พฤศจิกายน 2557


โปรแกรมบีบอัดไฟล์คุณภาพสูงอย่าง PowerArchiver จะช่วยทำให้งานของคุณ หรือ ไฟล์ต่างๆของคุณนั้น ถูกแพคและบีบอัด ได้จำนวนมหาศาล และมีความสมบูรณ์แบบ กว่าโปรแกรมตัวอื่นๆ อีกด้วย หลายๆคนที่เคยประสบปัญหาที่จะต้องส่งไฟล์เป็นจำนวนมากๆ หรือ ไฟล์ต่างๆที่มีขนาดใหญ่ จนไม่สามารถบีบอัด หรือ อาจจะใช้โปรแกรมบีบอัดไฟล์ตัวอื่นๆ จนทำให้ตัวไฟล์ที่ดดนคายออกมานั้น เสียหาย ลองดาวน์โหลด PowerArchiver มาไว้เป็นคู่หูในการบีบอัดไฟล์ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

สามารถบีบอัดไฟล์ได้มากกว่าโปรแกรมตัวอื่นๆ มากกว่า 2 เท่า
PowerArchiverสามารถบีบอัด และคายไฟล์ต่างๆของคุณ ได้มากกว่า โปรแกรมบีบอัดไฟล์ ตัวอื่นๆมากกว่า 2 เท่า หรือ มากสุดถึง 6 เท่าเลยทีเดียว สำหรับใครที่ค่อนข้างใช้โปรแกรมที่ต้องบีบอัดไฟล์ หรือ งานลองดาวน์โหลดโปรแกรมไว้สำหรับทำงานที่เหมาะกับงานของคุณ

รองรับนามสกุลหลากหลายประเภท

PowerArchiverเป็นโปรแกรมบีบอัดไฟล์ที่มีคุณภาพ ที่รองรับไฟล์ทุกขนาดที่มีขนาดใหญ่มาก เกือบทุกชนิด และเกือบทุกๆนามสกุล อีกทั้งยังสามารถคายไฟล์ที่ถูกบีบอัดออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจัดส่งไฟล์ที่มีขนาดใหญ่

ทำงานได้รวดเร็วกว่าโปรแกรมบีบอัดไฟล์ตัวอื่นมากถึง 30%

ทั้งนี้ตัวโปรแกรม PowerArchiver ยังทำงานได้รวดเร็วกว่าโปรแกรมบีบอีดไฟล์ชนิดอื่นๆ มากกว่า 30%ซึ่ง เห็นผลได้ชัดเมื่อดาวน์โหลดโปรแกรมมาไว้ในเครื่อง และทดลองใช้งาน นอกจากนี้ ยังช่วยคงประสิทธิภาพของไฟล์นั้นๆ อีกด้วย

สำรองไฟล์ที่ถูกบีบอัดแบบอัตโนมัติ

PowerArchiver ไม่เพียงแค่บีบอัดไฟล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพียงอย่างเดียว แต่โปรแกรมยังช่วยสำรองหรือ ทำการ Back UP ข้อมูลแบบอัตโนมัติ ซึ่งกระทำอย่างรวดเร็วมาก อีกทั้งโปรแกรมยังไม่ทำให้ข้อมูลของคุณได้รับความเสียหาย หรือ สูญหายเนื่องจากตัวโปรแกรมได้ทำการสำรองข้อมูลทันทีเมื่อทำการบีบอัดไฟล์จากโปรแกรม PowerArchiver

ทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี

PowerArchiver ยังทำงานได้ดีบนระบบคอมพิวเตอร์ ทุกประภท เนื่องจากมีการรองรับภาษาที่ค่อนข้างครอบคลุม เกือบทุกภาษา อีกทั้ง ไม่เปลืองเนื้อที่ของการใช้งานอีกด้วย

หลายๆคนที่กำลังมองหาโปรแกรมบีบอัดไฟล์อยู่ ลองดาวน์โหลด โปรแกรมมาไว้ในเครื่องดูนะคะ เผื่อจะเป็นอีกโปรแกรมหนึ่งที่จะช่วยให้ไฟล์ของคุณถูกส่งไปอย่างครบถ้วน และบีบอีดไฟล์ หรือ คายไฟล์นั้นๆออกมาอย่างมีคุณภพ อีกทั้ง PowerArchiver ยังสนับสนุนหลากหลายภาษา เพื่อรองรับการใช้งานอย่างครอบคลุมและทั่วถึงอีกด้วย
PowerArchiver 2015 is an award-winning archive utility for the Windows family. It provides support for most compressed and encoded files, as well as access to many powerful features and tools through an easy to use interface that seamlessly integrates with Windows Explorer. PowerArchiver 2015 enables you to create ISO images, either by ripping the CD/DVD/BD with Disc Grabber, or directly with files from your hard disk. With PowerArchiver’s Virtual Drive feature, you can also mount ISO images into Windows so they appear like a normal drive and you can browse inside. PowerArchiver 2015 offers hundreds of features, yet remains easy to use, small and fast. Novice users will find a familiar interface complete with tutorial and detailed help, while more experienced users can take advantage of full Explorer integration, multiple encryption methods and advanced compression algorithms.


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 31.60 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : PowerArchiver 2015 RC
เข้าชม : 2,421 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 18 พฤศจิกายน 2557 หมวดหมู่โปรแกรม : File Compression Software
คีเวิร์ดค้นหา

PowerArchiver, ดาวน์โหลด PowerArchiver, ดาวน์โหลดโปรแกรม PowerArchiver ฟรี, ดาวน์โหลดโปรแกรมบีบอัดไฟล์, ดาวน์โหลดโปรแกรมลดขนาดไฟล์, ดาวน์โหลดโปรแกรมซิปไฟล์, ดาวน์โหลดโปรแกรมแบ่งไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ออกเป็นหลายไฟล์, โปรแกรมบีบอัดไฟล์, โปรแกรมลดขนาดไฟล์, โปรแกรมซิปไฟล์, โปรแกรมแบ่งไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ออกเป็นหลายไฟล์w


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
PowerArchiver 2015 RC
PowerArchiver 2015 RC

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
โฆษณา
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.