ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Disk Management


Panda Cloud Cleaner 1.0.107
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 5,387
อัพเดท: 21 พฤศจิกายน 2557


หลายๆคนคงเคยเจอปัญหาโปรแกรมสแกนไวรัส ที่ค่อนข้างมีปัญหาในการสแกนกันบ้างแล้ว โดยในปัจจุบันนี้ หลายๆค่าย ได้ปล่อยซอร์ฟแวร์ ฆ่าไวรัส ออกมาให้ดาวน์โหลดไปทดลองใช้ฟรี กันอย่างมากมาย แต่ทว่า โปรแกรมฆ่าไวรัส เป็นมัลแวร์ที่ถูกแอบแฝงมาอย่างแนบเนียน เราจะรู้หรือไม่ แล้วจะรับมือกับปัยหาเหล่านี้ ที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้อย่างไร มีหลายๆวิธี ที่นักพัฒนาซอร์ฟแวร์ออกแบบมาเพื่อป้องกันมัลแวร์ ต่ส่วนใหญ่แล้วจะต้องอาศับอินเตอร์เน็ตในการใช้งานหรือ ทำลายมัลแวร์นั้นๆ วันนี้เรามีโปรแกรม Panda Cloud Cleaner  ที่สามารถใช้งานแม้กระทั่ง Standalone หรือ แบบไม่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตก็ได้

สามารถสแกนมัลแวร์ที่ซ่อนตัวอยู่ในระบอคอมพิวเตอร์ได้
Panda Cloud Cleaner สามารถสแกนไวรัส หรือ มัลแวร์พันธุ์ใหม่ ที่จะเข้ามาคุกคามในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ เนื่องจากเป็นโปรแกรมตัวใหม่ล่าสุดนี้มีความสามารถที่จะเข้าถึงและกำจัดไวรัสและมัลแวร์ตัวใหม่ๆ ที่แอบแฝงอยู่ในเบราเซอร์ ต่างๆได้เป็นอย่างดี แต่ไม่สามารถกระทำได้อย่างละเอียดได้

สแกนและฆ่าไวรัสได้เป็นอย่างดี
Panda Cloud Cleaner  สามารถสแกนไวรัส และ ฆ่ามัลแวร์ทันทีเมื่อค้นหาเจอ เนื่องจากเป็นโปรแกรมรุ่นใหม่ที่ถูกอัพเดท เพื่อให้ท่วงทันต่อมัลแวร์ชนิดใหม่ๆ ในยุคปัจจุบัน เมื่อค้นพบไวรัสแล้ว จึงทำการลบล้างทำลายมัลแวร์นั้นๆ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายกับตัวเครื่องคอมพิวเตอร์

ขนาดไฟล์ติดตั้ง Panda Cloud Cleaner น้อย ประหยัดเนื้อที่
ด้วยขนาดไฟล์ติดตั้งของโปรแกรมที่มีขนาดเพียงแค่ 31 MB เท่านั้น ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณมีเนื้อที่จัดเก็บข้อมูลและโปรแกรมอื่นๆ ได้อีกมากมาย เนื่องจากเป็นไฟล์ที่สะอาด ปราศจากไวรัส อีกทั้งเป็นโปรแกรมที่ช่วยในการสแกนและฆ่ามัลแวร์ที่ไม่ปลอดภัยต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

ตอบสนองเร็วเมื่อค้นพบมัลแวร์
เมื่อทำการติดตั้ง Panda Cloud Cleaner และใช้งานแล้ว จะค้นพบทันทีว่า การตอบสนองของโปรแกรมในการค้นหามัลแวร์ที่ซ่อนตัว หรือ แอบแฝง อยู่ในตัวเครื่อง จะมองเห็นในเวลาไม่นาน และสามารถทำลายมัลแวร์นั้นๆที่มองเห็นอยู่ออกไปได้ในทันท่วงที

ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับทุกๆคน
Panda Cloud Cleaner ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทุกๆคน ได้ใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ อย่างมีความสุข และสแกนไวรัสได้รวดเร็ว ง่ายดาย และกินทรัพยากรเครื่องน้อยมาก

ไม่อยากเลยกับการใช้งานโปรแกรม Panda Cloud Cleaner อีกทั้งยังช่วยสแกนภัยคุกคามจากมัลแวร์รุ่นใหม่ แม่ใช้งานแบบออฟไลน์ เรียกได้ว่า ใช้งานได้ง่ายแล้ว ยังทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณนั้นปลอดภัย และ ใช้งานได้อย่างราบรื่น ไร้ไวรัสมากวนใจ เพียงแค่ดาวน์โหลดโปรแกรมตัวนี้ไปใช้งานเท่านั้น
Panda Cloud Cleaner is a standalone on-demand disinfection tool created by Panda Security. It is an advanced free disinfector of Adware/FakeAV. Panda Cloud Cleaner is based on Collective Intelligence (scanning in-the-cloud) that detects malware that traditional security solutions cannot detect. This tool detects and disinfects the malware that occasionally gets through the antivirus software, removing its after-effects on the system. It is therefore suitable for users without any kind of protection and users with antivirus protection installed. Panda Cloud Cleaner is an easy to use application that was designed to provide you with a simple means of finding and cleaning virus infections or rogueware programs. In order to disinfect Adware/FakeAV malware detected in your computer, you need to disinfect your computer with Panda Cloud Cleaner disinfection tool.


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 31.00 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Panda Cloud Cleaner 1.0.107
เข้าชม : 5,387 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 21 พฤศจิกายน 2557 หมวดหมู่โปรแกรม : Disk Management
คีเวิร์ดค้นหา

ดาวน์โหลดโปรแกรม Panda Cloud Cleaner, โปรแกรมลบ Malware, ดาวน์โหลดโปรแกรมตรวจจับไวรัส, ดาวน์โหลดโปรแกรมลบไวรัสมัลแวร์, โปรแกรมสแกนไวรัส, โปรแกรมกำจัดไวรัส, โปรแกรมป้องกันไวรัส, ดาวน์โหลด Panda Cloud Cleaner, ดาวน์โหลดโปรแกรม Panda Cloud Cleaner, Download Panda Cloud Cleaner Freeware


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Panda Cloud Cleaner 1.0.107
Panda Cloud Cleaner 1.0.107

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
โฆษณา
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.