ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Graphic and Image tools


Adobe Photoshop CC 2014.2.0
(โหวต:6  คะแนนเฉลี่ย:4.67  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 45,156
อัพเดท: 22 พฤศจิกายน 2557


สำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบ หรือจำเป็นต้องใช้โปรแกรมออกแบบหรือสร้างสรรค์ผลงานกราฟฟิคหรือออกแบบการวาดที่หลากหลาย และรวดเร็วมากกว่า Adobe Photo shop CC 2014.2.0 เวอร์ชั่นใหม่ ที่ท้าให้คุณได้สัมผัสถึงความสามารถในการออกแบบ และการสร้างสรรค์ผลงานด้านต่างๆที่ออกมาดีเยี่ยมกว่า Adobe Photo shop CC  รุ่นก่อนหน้า พร้อมกับเครื่องมือที่มากกว่า พร้อมสนับสนุนการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

ใช้งานด้านการตัดต่อที่สมาร์ทมากกว่า
แน่นอนว่า เหล่าผู้ใช้ทั่วโลกต้องยอมรับกับการใช้งาน ด้านสุดยอดของกราฟฟิก และการตัดต่อเพื่อการทำงานด้านดีไซน์ ออกแบบเว็บไซด์ ทุกๆด้าน รวมไปถึงความสมดุล และความสมจริงสวยงามของคุณภาพของงาน เพื่อการตัดต่อ และการสร้างสรรค์ผลงานจากโปรแกรม Adobe Photo shop CC ที่มากกว่าโปรแกรมตกแต่ง หรือ ออกแบบตัวอื่นๆ แน่นอน


รองรับงาน 3D ที่รวดเร็วกว่าทุกๆเวอร์ชั่น
สำหรับเหล่านักตกแต่ง หรือ ทำวิดิโอ มืออาชีพหลายๆคนทั่วโลก คงมีแต่คนยกย่อง ในตัวโปรแกรม Adobe Photo shop CC  มาก่อน เนื่องจากมีความเสถียรภาพ และสมบูรณ์ สูงสุดที่จะเป็นเครื่องมือในการใช้ทำงาน ที่สมบูรณ์ และผลงาน หรือ ชิ้นงานออกมาได้อย่างน่าประทับใจ และยังรองรับโปรแกรมตัวอื่นๆ หรือ ทำงานร่วมกับระบบปฏิบ้ติการรุ่นใหม่ใหม่ๆได้อย่างดีเยี่ยม ลื่นไหล ไปกับการตกแต่ง และออกแบบ งาน 3D ที่รวดเร็ว บนโปรแกรม Adobe Photo shop CC

มาพร้อมเครื่องมือสนับสนุนที่หลากหลาย
นอกจากนี้ Adobe Photo shop CC ยังมาพร้อมกับ เครื่องมือ และฟังก์ชั่นที่หลากหลาย มากกว่าใครๆ และเหนือชั้นกว่าโปรแกรมรุ่นอื่นๆอีกด้วย ตัวโปรแกรมยังสนับสนุน ตัวโปรแกรมอื่น หรือ ทำงานร่วมกับ โปรแกรมอื่นๆได้อย่างหลากหลาย และรวมไปถึง เครื่องมือที่จำเป็น และมีมากยิ่งขึ้น บนAdobe Photo shop CC 2014

ปรับปรุงการวาดภาพ3D ให้ดูดีมากกว่าใคร
การทำงานกราฟฟิกระดับสูง อย่างโปรแกรม Adobe Photo shop CC จะช่วยประหยัด และทุ่นแรงให้คุณทำงานได้เหนือกว่า และมากยิ่งกว่าโปรแกรมตัวอื่นๆ ที่ใช้งานคล้ายคลึงกัน ช่วยเพิ่มความเสถียรภาพในการใช้งาน ปรับปรุงการวาดภาพสามมิติ 3D หรือ การตกแต่งให้สวยงาม และผลงานออกมาดีที่สุด

การจัดทำวิดิโอที่ใช้งานได้ง่าย

การผลิตภาพยนตร์ หรือ วิดิโอ แบบมืออาชีพ ที่ใครๆก็ต้องไว้วางใจให้ Adobe Photo shop CC เป็นเครื่องมือในการ ช่วยทำให้งานของคุณนั้นมีความสมบูรณ์ และ ออกมาสวยงามมากที่สุด รวมไปถึงความสามารถในการรองรับบนระบบปฏิบัติการได้มากมาย และใช้งานได้ดีบนระะบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ๆ มาพร้อมกับฟังก์ชั่น และเครื่องมือที่ทันสมัย และหลากหลาย เหมาะสมกับการใช้งานแบบมืออาชีพเป็นที่สุด
Adobe Photoshop CC 2014 15.0 – the essential software for perfecting your images, offers productivity and workflow enhancements, powerful new editing tools, and breakthrough compositing capabilities. Adobe Photoshop CC software accelerates your path from imagination to imagery. Ideal for photographers, graphic designers, and web designers, the professional standard delivers new features such as automatic layer alignment and blending that enable advanced compositing. Live filters boost the comprehensive, nondestructive editing toolset for increased flexibility. And a streamlined interface and new timesaving tools make your work flow faster. Adobe Photoshop CC Extended software delivers all the features in Photoshop, plus new features for working with 3D imagery, motion-based content, and advanced image analysis. If you work in film, video, multimedia, 3D, architecture, manufacturing, engineering, medicine, or science, Photoshop Extended is for you.

แนะนำวิธีการใช้งานโปรแกรม Adobe Photoshop CC

รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows, Download Adobe Photoshop CC 2014 32-bit Trial [zip]
ขนาดไฟล์ : 1024.00 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Adobe Photoshop CC 2014.2.0
เข้าชม : 45,156 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Shareware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 22 พฤศจิกายน 2557 หมวดหมู่โปรแกรม : Graphic and Image tools
คีเวิร์ดค้นหา

download โปรแกรมแต่งภาพ Photoshop CC, photoshop, โปรแกรม photoshop, โหลดโปรแกรมแต่งรูป, ดาวน์โหลด Adobe Photoshop CC, Adobe Photoshop CC, Download Adobe Photoshop CC, โปรแกรมแต่งภาพ Adobe Photoshop CC, โปแกรมตกแต่งภาพถ่าย Adobe Photoshop CC, ดาวน์โหลดโปรแกรมตกแต่งภาพ, โปรแกรมโฟโต้ชอป, โหลดโปรแกรมโฟโต้ชอป


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Adobe Photoshop CC 2014.2.0
Adobe Photoshop CC 2014.2.0

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
โฆษณา
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.