ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Desktop Software


Soft4Boost Screen Recorder  3.1.3.145
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 3,034
อัพเดท: 02 มกราคม 2558

เพื่อนๆ เคยสังเกตไหมค่ะ ว่า ทำไมบางเว็บไซต์ หรือ วิดิโอ ที่บันทึกวิดิโอ จากหน้าจอนั้น มาได้อย่างไร และ ใช้งานอย่างไร เพื่อน ๆหลายๆคนที่ยังไม่ทราบ และกำลังมองหาโปรแกรม ประเภทนี้ไปใช้งานอยู่ขอแนะนเลยค่ะ กับ โปรแกรม Soft4Boost Screen Recorder ที่จะช่วยบันทึกวิดิโอ ในขณะที่กำลังใช้งานบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้ง ยังสามารถใช้งานร่สมกันกับโปรแกรมแชท ต่างๆ บนคอมพิวเตอร์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รีวิวสุดยอดโปรแกรมบันทึกหน้าจอจากวิดิโอ Soft4Boost Screen Recorder
บันทึกวิดิโอขณะ ใช้งานโปรแกรมต่างๆ

เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาโปรแกรม ไปใช้งานด้านการบันทึกวิดิโอ และยังไม่ทราบวิธีการ หรือ โปรแกรมที่นำไปใช้ ขอแนะนำเลยค่ะ กับโปรแกรม Soft4Boost Screen Recorderที่จะช่วยให้เพื่อน บันทึกภาพ ขณะใช้งานบนหน้าจอ ได้แบบเต็มจอ หรือ จะเป็นแบบต่างๆ ตามฟังก์ชั่นของโปรแกรมที่มีให้เลือกมากมาย

บันทึกและจับภาพ เพื่อนำไปใช้ในทางวิชาการ
โปรแกรม Soft4Boost Screen Recorder สามารถนำไปใช้ ด้านวิดิชาการ โครงการด้านต่างๆ ที่มีการสาธิตการใช้งานโปรแกรม หรือ นำเสนอที่จัดทำ หรือ สร้างได้ด้วยตนเองอย่างง่ายดายอีกทั้ง โปรแกรมนี้ยังสามารถถ่ายภาพในขณะวิดิโอกำลังเล่นอยู่ได้อีกด้วย เพื่อนำไปใช้ในด้านต่างๆ ที่เพื่อนๆ ต้องการ ได้อย่างง่ายดายมากๆค่ะ

เก็บวิดิโอ ที่ได้จากแหล่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม MSN Skype

อีกทั้งโปรแกรมยังสามารถใช้งาน ร่วมกับวิดิโอ ที่ได้มาจากแหล่งอื่นๆ หรือ จะเป็นไฟล์ที่ถูกดาวน์โหลดมาจากเว็บเบราเซอร์ต่างๆ ที่หลากหลาย และยังรองรับการบันทึกไฟล์สนทนา จาก MSN S Skype  หรือ จะเป็นโปรแกรมวิดิโอคอลต่างๆ เพื่อบันทึกการสนทนา เก็บวิดิโอความทรงจำไว้ในคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆ ได้อย่างง่ายดาย

จับเสียงเพลง หรือ ไฟล์เสียงจาก วิดิโอที่คุณต้องการ

รวมไปถึงการใช้งานอื่นๆ บนโปรแกรม Soft4Boost Screen Recorderที่มีฟังก์ชั่น การจับเสียง หรือ บันทึก ต่างๆจากไฟล์วิดิโอ แบบเรียลไทม์ หรือ จะเป็นวิดิโอที่ถูกดาวน์โหลดมาแล้ว โปรแกรมสามารถใช้งานได้ด้วยการจับไฟล์ ให้คมชัด และดึงออกมาใช้งานได้ราบรื่น ไม่ว่าจะเป็นเพลงโปรดของเพื่อนๆ หรือ จะเป็น เสียงคอนเสิร์ต ภาพยนตร์ ต่างๆ นอกจากนี้โปรแกรมสามารถจับเสียงได้แบบคมชัดได้อีกด้วย

สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการใช้งานด้านการบันทึกวิดิโอ บนหน้าคอมพิวเตอร์ ขอแนะนำเลยค่ะ กับโปรแกรม Soft4Boost Screen Recorder ที่ใช้งานง่ายมากๆ อีกทั้ง ฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย พร้อมเครื่องมือ ที่ไม่ซับซ้อน เหมำหรับทุกๆคน ที่ต้องการจะบันทึกไฟลืภาพ ในการใช้งานคอมพิวเตอร์ เพื่อประโยชน์ด้านต่างๆ ของเพื่อนๆ ขอบอกเลยค่ะ ว่าโปรแกรมนี้ คุ้มค่ามากๆ และยังสามารถใช้งานได้หลากหลายอีกด้วย รวมไปถึงรองรับมากกว่า 8 ภาษาหลักๆ

Soft4Boost Screen Recorder is a simple to use utility which allows you to record all the operations you perform with the mouse and anything you see on your computer screen within the selected area.

Record screen video in high quality


Creating video tutorials, prepare a college project, record a video call from your distant friend, or document software bugs in ultra-high quality.
Capture the Web: live streams, video calls, and more

Let Soft4Boost Screen Recorder be your On Demand service and record any of web events you don’t want to miss. Enjoy streaming screencasts at your convenience. Record video calls with friends and relatives and add to your collection of video memories.
Change Soft4Boost Screen Recorder Design as You Wish

Now, you can change Soft4Boost Screen Recorder design as you wish! There are 11 skin styles!
Customize settings. Choose output formats

Enhanced settings let you record any specific screen area, including full screen mode.
Capture audio. Grab screenshots

Screencasts shouldn’t be silent. Capture the music from lovely computer game, or even a live concert stream. Take quick screenshots with a single click – no more copying and pasting images to another app!
รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 41.00 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Soft4Boost Screen Recorder 3.1.3.145
เข้าชม : 3,034 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 02 มกราคม 2558 หมวดหมู่โปรแกรม : Desktop Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

โหลดโปรแกรม Soft4Boost Screen Recorder โปรแกรมบันทึกภาพ, โปรแกรมอัดวีดีโอบนหน้าจอ, โปรแกรมถ่ายภาพหน้าจอ, โปรแกรมบันทึกหน้าจอ, ดาวน์โหลด Soft4Boost Screen Recorder


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Soft4Boost Screen Recorder  3.1.3.145
Soft4Boost Screen Recorder 3.1.3.145

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.