ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Desktop Software


Bandicam screen recorder 2.1.3.757
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 5,472
อัพเดท: 19 มีนาคม 2558

สุดยอดโปรแกรมบันทึกหน้าจอ Bandicam screen recorder
               สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองโปรแกรม สักดปรแกรมเอาไว้ใช้งานในด้านบันทึกภาพเคลื่อนไหวบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ คงจะมีหลายโปรแกรมค่ะ แต่วันนี้ทางเราขอแนะนำโปรแกรม Bandicam screen recorder ที่สามารถดาวน์โหลด ตัวทดลองได้ฟรี และ สามารถบันทึกและแปลงไฟล์ในตัวได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาแปลงไฟล์ เพื่อนำไปใช้ต่อ อีกทั้งยังใช้งานได้ง่ายๆอีกด้วยค่ะ สำหรับ เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาโปรแกรมบันทึกภาพเคลื่อนไหวที่มีประสิทธิภาพ ขอแนะนำ โปรแกรม Bandicam screen recorder เลยค่ะ รับประกันว่า ไม่ผิดหวังแน่นอนบันทึกภาพเคลื่อนไหว วิดิโอ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
การบันทึกภาพเคลื่อนไหว หรือ วิดิโอ ต่างๆบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ สามารถทำได้ง่ายๆด้วยตัวเองค่ะ อีกทั้ง ประสิทธิภาพ ของไฟล์วิดิโอ ที่ได้มาจากการบันทึกนั้น จะมีความละเอียด ที่สูงเทียบเท่ากับต้นฉบับอีกด้วย รวมไปถึง การบันทึกวิดิโอ หรือ ภาพเคลื่อนไหวจากการใช้โปรแกรมต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย และตรงจุดประสงค์ของผู้ที่ต้องการบันทึกวิดิโอ แบบ มีประสิทธิภาพ ควรมีโปรแกรมBandicam screen recorder ติดเครื่องไว้นะค่ะ

สามารถบันทึกเกมส์ต่างๆได้ทันที
อีกทั้ง เพื่อนๆ ที่ต้องการบันทึก เก็บรายละเอียดของวิดิโอไว้เป็นภาพแห่งความประทับใจ ภาพทุกภาพ หรือ วิดิโอ นั้นๆ จะกลายเป็นเรื่องง่ายๆ ที่ใครๆก็สามารถทำได้ เพียงแค่มีโปรแกรม Bandicam screen recorder เพื่อนๆ ก็สามารถบันทึก ข้อมูลภาพเคลื่อนไหว วิดิโอ ต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยตนเองค่ะ

เข้าถึงการบันทึกได้อย่างรวดเร็ว

การเข้าถึง การใช้งานของโปรแกรม Bandicam screen recorder นั้น รวดเร็ว ว่องไว อีกทั้ง ยังสามารถเรียกใช้งานตัวโปรแกรมได้ทุกๆโปรแกรม ไม่ว่าจะเป็นสื่อการสอนต่างๆ หรือ จะเป็น เก็บบันทึก วิดิโอสรตีมมิ่งแบบไม่มีสะดุด คุณภาพ และ ประสิทธิภาพ ก็ยังคงอยู่เหมือนต้นฉบับอีกด้วยค่ะ

บันทึกวิดิโอขนาด 4K ได้อย่างสบายๆ

นอกจากนี้ โปรแกรม Bandicam screen recorder ยังสามารถบันทึกไฟล์วิดิโอ ที่มีความละเอียดสูงระดับ 4K ขนาด 3840x2160 อีกด้วย โดยการเลือกขนาดไฟล์ที่ต้องการบันทึก อีกทั้ง ตัวโปรแกรมจะสามารถบันทึกเป็นไฟล์ขนาดนั้นๆ ได้ทันที โดยไม่ต้องแปลงไฟล์ ใดๆ ให้ยุ่งยาก ซับซ้อน ทั้งนี้ วิดิโอของคุณ จะสร้างขึ้นได้ง่ายๆ จากโปรแกรม Bandicam screen recorder คะ

บันทึกภาพเคลื่อนไหว วิดิโอ ได้นาน 24 ชั่วโมงแบบต่อเนื่อง
ไฮไลต์ของโปรแกรมยอดฮิตอย่าง Bandicam screen recorder สามารถบันทึก และ เก็บภาพเคลื่อนไหว ได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมงแบบไม่มีหยุดพัก ทั้งนี้ เพื่อนๆ ควรมีพื้นที่ในการเก็บข้อมูลที่ขนาดใหญ่ และ มีสเปกของตัวเครื่อง ที่ไม่ต่ำจนเกินไป เพราะ การบันทึกข้อมูลจากตัวโปรแกรม ทำงานจากการประมวลของ Processor ที่ค่อนข้างหนัก และมีความรวดเร็วอีกด้วย

เพื่อนๆที่กำลังหาโปรแกรม เอาไว้บันทึกวิดิโอ บนหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ต่างๆ อยากจะบันทึกชอตเด็ดๆ ไว้อวดเพื่อน มาแชร์กันในโซเชี่ยลมีเดีย ทำได้ง่ายๆค่ะ เพียงแค่มีโปรแกรม Bandicam screen recorder
Bandicam screen recorder is a screen capture, and real-time video capture program. It allows you to record everything on your PC including your computer screen.

Bandicam can record everything on your computer screen and save it as video files (AVI, MP4) or image files (BMP, PNG, JPG). To record your computer screen, choose the 'Rectangle on a screen' mode of Bandicam.. Try the free version of Bandicam, the best screen recorder!

วิธีการใช้งานโปรแกรมจับภาพหน้าจอ Bandicam screen recorder

รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 9.20 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Bandicam screen recorder 2.1.3.757
เข้าชม : 5,472 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 19 มีนาคม 2558 หมวดหมู่โปรแกรม : Desktop Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

โปรแกรมอัดวีดีโอหน้าจอ, โปรแกรมบันทึกหน้าจอ, โปรแกรมจับภาพหน้าจอ, Bandicam screen recorder, ดาวน์โหลดโปรแกรม Bandicam screen recorder, Bandicam screen recorder วิธีใช้, Bandicam screen recorder คือ, ดาวน์โหลด Bandicam


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Bandicam screen recorder 2.1.3.757
Bandicam screen recorder 2.1.3.757

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.