ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > CD, DVD and Blu-ray Tools


Fast DVD to Video/Audio Converter 2.1
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 5,524
อัพเดท: 11 พฤษภาคม 2558

หากคุณต้องการแปลงไฟล์ที่อยู่ใน DVD ให้เป็นไฟล์ที่สามารถใช้งานในคอมพิวเตอร์ได้แล้ว โปรแกรมที่จะทำให้ความต้องการนี้กลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณกับโปรแกรม Fast DVD to Video/Audio Converter 2.1 ที่สามารถช่วยสนับสนุนคุณในเรื่องของความง่ายในการแปลงไฟล์วีดิโอ พร้อมด้วยคุณสมบัติมากมายที่คุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

คุณสมบัติโดยรวมของ Fast DVD to Video/Audio Converter 2.1
สำหรับ โปรแกรมดังกล่าวออกแบบมาเพื่อใช้ในการแปลงไฟล์ที่อยู่ในแผ่น DVD ให้กลับมาอยู่ในรูปของไฟล์ที่สนับสนุนการตัดต่อ โดยโปรแกรมสามารถแปลงไฟล์ดังต่อไปนี้ได้ AVI, MPEG, MOV, WMV, MP4, RM, iPod, PSP, iPhone, Zune, BlackBerry, Apple TV, PS3, Xbox360, Creative ZEN, Archos, iRiver, 3GP, FLV, SWF, WAV, MP3, WMA, M4A, AMR, AAC, AIFF and AC3 นอกจากนี้โปรแกรม ยังสนับสนุนการแปลงไฟล์ในหลายๆช่องทาง เช่นจากเครื่อง  PSP Ipod MP4 Iphoneเป็นต้นคุณสมบัติหลักของโปรแกรม
1.สามารถแปลงไฟล์ DVD เป็นไฟล์ได้หลากหลาย

สำหรับโปรแกรม สามารถแปลงไฟล์ DVD ไปเป็นไฟล์ต่อไปนี้ได้คือ AVI, MPEG, MOV, WMV, MP4, RM, iPod, PSP, iPhone, Zune, BlackBerry, Apple TV, PS3, Xbox360, Creative ZEN, Archos, iRiver, 3GP, FLV ครบถ้วนทุกไฟล์ ทำให้คุณสามารถแปลงได้ทุกแบบ

2.แปลงไฟล์ DVD เป็น SWF ได้
อีกหนึ่งจุดเด่นที่ผู้เขียนเห็นว่า เป็นเรื่องที่สามารถช่วยในเรื่องของการแปลงไฟล์ได้คือ ความสามารถในการแปลงไฟล์ DVD ให้ไปอยู่ในรูปของไฟล์แฟลชSEF ซึ่งสามารถที่จะนำไปใช้ในเว็บไซต์ได้ทันที อีกทั้งไฟล์ยังมีน้ำหนักเบาอีกด้วย ดังนั้นหากคุณต้องการความง่ายของการแปลงไฟล์เป็น SWF แล้ว โปรแกรมนี้คือคำตอบอย่างแน่นอน

3.รูปแบบการใช้งานที่ง่าย
โปรแกรมออกFast DVD to Video/Audio Converter 2.1แบบมาให้สามารถใช้งานง่าย ทั้งการลากไฟล์เข้ามาวางเพื่อการตัดต่อ รวมทั้งการใช้งานทั่วไปที่เพียงแค่ 2 คลิกเท่านั้นคุณก็สามารถที่จะรันไฟล์และทำการแปลงไฟล์ได้อย่างทันที (รวดเร็วไหมครับ)

4.โปรแกรมน้ำหนักเบา

อีกหนึ่งคุณสมบัติของโปรแกรมFast DVD to Video/Audio Converter 2.1 ที่น่าใช้งานมากๆ คือความเบาของโปรแกรม ทำให้เวลาในการเปิด และใช้งานนั้น คุณไม่เจออาการที่เรียกว่าโปรแกรมค้าง หรือระหว่างที่คุณกำลังทำการแปลงไฟล์ โปรแกรมไม่เกิดอาการค้างแต่อย่างใด เรียกว่าเป็นข้อดีของโปรแกรมนี้เลยนะครับ

5.สนับสนุนการใช้งานหลายภาษา
โปรแกรมFast DVD to Video/Audio Converter 2.1 ออกแบบมาให้สนับสนุนการใช้งานได้อย่างหลากหลายภาษาอาทิเช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาสเปน และภาษาโปรตุเกส

สรุปแล้วโปรแกรมFast DVD to Video/Audio Converter 2.1 ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งาน และเชื่อว่าหากคุณได้ทดลองใช้ดูสักครั้งน่าจะชื่นชอบอย่างแน่นอนครับ ลองดาวน์โหลดมาติดตั้งและทำการใช้งานดูสิครับ
Fast DVD to Video/Audio Converter is powerful, all-in-one DVD ripping software which helps you rip DVD to various video and audio formats with ease. Fast DVD to Video/Audio Converter support convert dvd to AVI, MPEG, MOV, WMV, MP4, RM, iPod, PSP, iPhone, Zune, BlackBerry, Apple TV, PS3, Xbox360, Creative ZEN, Archos, iRiver, 3GP, FLV, SWF, WAV, MP3, WMA, M4A, AMR, AAC, AIFF and AC3


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 16.90 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Fast DVD to Video/Audio Converter 2.1
เข้าชม : 5,524 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 11 พฤษภาคม 2558 หมวดหมู่โปรแกรม : CD, DVD and Blu-ray Tools

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

รีวิวโปรแกรม Fast DVD to Video/Audio Converter, ดาวน์โหลดโปรแกรม Fast DVD to Video/Audio Converter, Fast DVD to Video/Audio Converter คือ, โปรแกรมแปลงไฟล์, โปรแกรมแปลงไฟล์ดีวีดี, โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Fast DVD to Video/Audio Converter 2.1
Fast DVD to Video/Audio Converter 2.1

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.