ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Disk Management


CCleaner 5.05
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:4.50  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 5,761
อัพเดท: 26 พฤษภาคม 2558


เวลาเราใช้งานโปรแกรมต่างๆ ตัวโปรแกรมนั้นอาจผลิตขยะอิเล็กทรอนิกส์ออกมาเป็นจำนวนมากน้อยมาเท่ากัน แต่เมื่อนานวันเข้าเจ้าขยะเหล่านั้นก็อาจทำอันตรายกับเครื่องได้ ดังนั้นเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว โปรแกรม CCleaner คืออีกหนึ่งโปรแกรมที่จะมาช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวไปได้ ดังนั้นมาทำความรู้จักกับ CCleaner กันครับ

ภาพรวมของ CCleaner
โปรแกรม CCleaner  คือโปรแกรมที่ทำหน้าที่ในการกำจัดขยะอิเล็กทรอนิกส์ที่มีอยู่ภายในเครื่อง คอมพิวเตอร์ ซึ่งส่งผลให้คอมพิวเตอร์ทำงานช้าลง โดยโปรแกรมสามารถค้นหา และทำการกำจัดอย่างรวดเร็ว (ลักษณะการทำงานจะคล้ายๆกับโปรแกรม Baidu PC Faster) อีกทั้งยังปลอดภัยต่อการใช้งานด้วย


คุณสมบัติของ CCleaner
1.ทำหน้าที่กำจัดไฟล์ขยะ
คุณสมบัติประการแรกของโปรแกรมคือ ใช้ในการกำจัดขยะที่ทำให้การทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ ทำงานช้าลง ซึ่งผลจากการใช้โปรแกรมดังกล่าวช่วยให้คุณสามารถกำจัดขยะที่ไม่มีประโยชน์ในเครื่องออกไปได้มากมาย

2.สนับสนุนการทำงาน Windows XP VISTA และ 7 กับ 8
โปรแกรมนี้ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนการใช้งานในทุกๆระบบปฏิบัติการ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่า โปรแกรมจะไม่สามารถใช้ได้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณครับ

3.โปรแกรมใช้งานง่าย
โปรแกรมCCleanerออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ทำให้คุณเพียงแค่ดาวน์โหลดโปรแกรมมาติดตั้ง จากนั้นก็เปิดใช้งานได้ทันที ตามระบบและรูปแบบของโปรแกรม และสามารถเลือก Part ที่ต้องการทำความสะอาดได้ หรืออาจจะเป็นการทำความสะอาดทั้งหมดของเครื่องเลยก็สามารถทำได้ครับ

4.ไม่มีการแฝงโปรแกรมอื่นๆ
โปรแกรมCCleaner การันตีว่าเป็นโปรแกรมที่ให้คุณนั้นใช้งานได้ฟรี! โดยที่ไม่มีการใส่ Spyware หรืออื่นๆสอดไส้เข้ามาในโปรแกรมอย่างแน่นอน คุณจึงมั่นใจได้อย่างแน่นอนเมื่อทำการใช้โปรแกรม

5.สนับสนุนภาษาอังกฤษ
ตัวโปรแกรมCCleanerเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นภาษาสากล คุณสามารถเข้าใจได้อย่างง่ายๆ และที่สำคัญคือ ด้วยคำศัพท์ที่ง่ายๆ ทำให้คุณสามารถเข้าใจเนื้อหาได้อย่างไม่ยากนัก

ผลการทดลองใช้ CCleaner
ผู้เขียนทดลองดาวน์โหลดโปรแกรมดังกล่าวมาใช้งานดู พบว่า สามารถช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดขยะในเครื่องคอมพิวเตอร์ดีทีเดียว และทำให้การใช้งานและการ Boot เครื่องคอมพิวเตอร์ เป็นอะไรที่ง่ายต่อการใช้งานมากๆเลยนะครับ

สรุปแล้ว นี่คืออีกหนึ่งโปรแกรมที่ช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปราศจากขยะอิเล็กทรอนิกส์ และทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเร็ว และแรงขึ้นอีกมาก โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าไฟล์โปรแกรมนี้จะทำความเสียหายให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณแต่อย่างใด ดังนั้นอย่ารอช้านะครับ ดาวน์โหลด โปรแกรมมาใช้งานเสียตั้งแต่วันนี้ และพบความประทับใจที่เป็นส่วนตัวกัน
CCleaner is the number-one tool for cleaning your PC.
It protects your privacy and makes your computer faster and more secure!
    - Faster Computer
    - Privacy Protectionรองรับระบบปฏิบัติการ : Windows, Mac, Android
ขนาดไฟล์ : 4.77 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : CCleaner 5.05
เข้าชม : 5,761 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 26 พฤษภาคม 2558 หมวดหมู่โปรแกรม : Disk Management
คีเวิร์ดค้นหา

CCleaner, โปรแกรม CCleaner, ดาวน์โหลด CCleaner, ดาวน์โหลดโปรแกรม CCleaner ฟรี, โปรแกรมทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์, Free Cleaner, โปรแกรมทำความสะอาดเครื่องคอม, ดาวน์โหลดโปรแกรมทำความสะอาดเครื่องคอม, โปรแกรมทำความสะอาดคอม, ดาวน์โหลด CCleaner ฟรี, CCleaner, โปรแกรมทำความสะอาดเครื่อง CCleaner, CCleaner for Windows, CCleaner for Mac, CCleaner for Android


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
CCleaner 5.05
CCleaner 5.05

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
โฆษณา
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.