ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Utilities Sotware


Adobe Reader 10.1.15
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 11,043
อัพเดท: 11 สิงหาคม 2558


Adobe Reader คือโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF สำหรับทำการเปิดไฟล์ PDF ซึ่งเป็นไฟล์เอกสารโปรแกรมAdobe Readerถือเป็นโปรแกรมเสริม ที่เอาไว้ใช้งานร่วมกับ Web Browser(เว็บเบราว์เซอร์) ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการอ่านข่าวสารบนอินเทอร์เน็ต หรือการเปิดไฟล์อีบุ๊คและแม้แต่ เปิดไฟล์เอกสารอย่างไฟล์ PDF ทั่วๆ ไป ก็สามารถใช้โปรแกรม Adobe Readerจัดการได้ เพราะมันเป็นโปรแกรมที่เอาไว้เปิดไฟล์ PDF เพื่อที่จะได้เอาไว้อ่านไฟล์ PDF โดยเฉพาะ เป็นไฟล์ตระกูล เชื่อว่าหลายๆ คนที่เคยใช้งานคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว ชื่อเดิมของโปรแกรมนี้คือ Adobe Acrobat Reader นั่นเอง

Adobe Reader ปริ้นท์งานได้สบาย
โดยปกติแล้ว ไฟล์พีดีเอฟ PDF จะมีอยู่ตามเว็บไซต์ต่างๆ ทั่วไปอยู่แล้ว ในเวอร์ชั่นนี้ คุณสามารถใช้รูปแบบตัวอักษร หรือที่เรียกว่า Font ภาษาไทยได้โดยสามารถทำการเซ็ทระบบจากวินโดวส์ Windows นอกจากนี้แล้ว การใช้โปรแกรม Adobe Reader โปรแกรมนี้ ยังสามารถที่จะ พิมพ์ หรือสั่งปริ้นท์ออกมาให้คุณได้อ่านกัน บนแผ่นกระดาษเอสี่ โดยผ่านเครื่องปริ้นเตอร์ กันได้อีกด้วย เรียกว่าสร้างความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน ที่อาจจะไม่ต้องแปลงงานเป็นไฟล์เวิร์ดอีกต่อไป  ซึ่งทางผู้พัฒนายังยืนยันและรับประกันอีกด้วยว่า การปริ้นท์งานออกมานั้น ไม่ได้ผิดเพี้ยน จากสิ่งที่เห็นบนหน้าจอกันแต่อย่างใด

เหตุผลที่ควรโหลดโปรแกรม Adobe Reader
นอกจากนี้แล้ว โปรแกรมAdobe Reader สำหรับอ่านไฟล์ PDF เพื่อเปิดไฟล์ PDF ยังมีบริการแถมการดาวน์โหลด McAfee Security Scan Plus ไปติดตั้งบนเครื่องของคอมพิวเตอร์ของคุณได้อีกด้วย เพื่อความปลอดภัยที่อาจจะเกิดจากการรุกรานของไวรัสและมัลแวร์ ทั้งหลาย  ซึ่งขนาด ของพื้นที่ไฟล์จะกินเพิ่มขึ้นอีกประมาณไม่ถึง 1 MB.เท่านั้น โดยในเวอร์ชั่นใหม่ๆ ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาด้านประสิทธิภาพ ความเร็วของโปรแกรม และการเปิดอ่านไฟล์ต่างๆ รวมไปถึงความสามารถของโปรแกรมในการค้นหาข้อมูล หรือ เนื้อหาภายในไฟล์ให้มีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกโปรแกรมหนึ่งที่มีความจำเป็นมากๆ ที่คอมฯ ทุกเครื่องควรจะต้อง ดาวน์โหลดโปรแกรมAdobe Reader ติดเอาไว้ หลังการฟอแมตเครื่อง

คุณสมบัติ และความสามารถของโปรแกรม Adobe Reader
โปรแกรมAdobe Reader สามารถใช้อ่านไฟล์สกุล PDF ได้ทุกเวอร์ชั่นและทุกเครื่องอุปกรณ์ พีซี และทำการรองรับการทำงานของไฟล์ PDF บนเว็บเบราว์เซอร์ได้เป็นอย่างดี ทำให้สามารถเปิดอ่านไฟล์ PDF ได้อย่างรวดเร็ว และยังใช้กับงานพิมพ์ หรือ เครื่องปริ้นท์เตอร์ได้เป็นอย่างดี และได้ขนาดตรงตามที่ต้องการ ภาพคมชัดไม่ผิดเพี้ยน และสามารถสั่งพิมพ์ไฟล์ PDFได้ จากหน้าจอของตัวโปรแกรม

โปรแกรมAdobe Reader สำหรับอ่าน PDF นี้ สามารถโหลดกันได้เพราะมีการแจกให้เอาไปใช้กันฟรีๆ หากคุณมีปัญหา หรือข้อซักถามใดๆ เกี่ยวกับ โปรแกรมAdobe Reader ก็สามารถเข้าไป ดูรายละเอียด ได้ที่เว็บไซต์ผู้พัฒนาของโปรแกรมได้ทันที
Adobe Reader 10 software is the global standard for electronic document sharing. It is the only PDF file viewer that can open and interact with all PDF documents. Use Adobe Reader 10 to view, search, digitally sign, verify, print, and collaborate on Adobe PDF files. Adobe Reader 10 software lets you view, print, and search PDF files on a variety of devices and operating systems with faster launch time and real-time zooming and panning. You can use Adobe Reader 10 to read, interact with, and print Portable Document Format (PDF) files generated by such applications as the Adobe Acrobat family of products, Adobe Photoshop Album, and more. Acrobat Reader 10 also lets you fill in and submit PDF forms online. And when enabled by Acrobat Professional authors, you can now leverage robust commenting tools and actively participate in document reviews.


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows, Android, iOS (iPhone, iPad, and iPod touch), Windows Phone
ขนาดไฟล์ : 19.30 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Adobe Reader 10.1.15
เข้าชม : 11,043 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 11 สิงหาคม 2558 หมวดหมู่โปรแกรม : Utilities Sotware
คีเวิร์ดค้นหา

Adobe Reader for Mobile, Adobe Reader ตัวล่าสุด, Adobe Reader 2014, Adobe Reader 10, โหลดฟรี Adobe Reader, ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Reader, โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF, โปรแกรมเปิดไฟล์ PDF, โปรแกรมดูไฟล์ PDF, adobe reader for android, adobe reader for iphone, adobe reader Windows Phone, Adobe Reader สำหรับมือถือ


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Adobe Reader 10.1.15
Adobe Reader 10.1.15

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
โฆษณา
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.