ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Data Backup Software


Recuva 1.52
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 8,273
อัพเดท: 13 สิงหาคม 2558


เคล็ดลับวิธีการกู้ข้อมูลด้วยการใช้งานโปรแกรมRecuva
โปรแกรมกู้ข้อมูลRecuvaได้ถูกพัฒนาขึ้นมาให้ผู้ใช้งานได้มีโอกาสดาวน์โหลดมาใช้งานกันแบบฟรีๆ และโปรแกรมRecuvaยังเป็นโปรแกรมสำหรับการกู้ข้อมูลจากพื้นที่เก็บข้อมูลหลัก ไม่ว่าจะเป็นHarddisk ,แฟลตไดรฟ์หรือยูเอสบี รวมถึงอุปกรณ์ประเภทอื่นๆ แต่ไม่รวมอุปกรณ์เก็บข้อมูลประเภท CDหรือ DVD

ขั้นตอนการใช้งานโปรแกรมRecuva
ให้ดาวน์โหลดโปรแกรมกู้ ข้อมูลRecuvaมาติดตั้งกันก่อน แบบรองรับภาษาไทยด้วย ซึ่งเมื่อติดตั้งซอฟต์แวร์กู้ข้อมูลกันเสร็จไปแล้ว จากนั้นก็เปิดโปรแกรมกู้ข้อมูลRecuvaขึ้นมา และเลือกประเภทไฟล์ที่ต้องการจะกู้คืนข้อมูล แนะนำให้เลือกให้ตรงจุดประสงค์หรือไฟล์ที่จะทำการกู้ เพราะว่าจะทำให้การกู้ข้อมูลเป็นไปอย่างรวดเร็วและจะทำให้มีประสิทธิภาพ มากกว่าการเลือกแบบจับฉ่ายหรือแบบไฟล์ทั้งหมดจากนั้นก็ให้เลือกที่อยู่ของ ไฟล์ที่เราลบไป หากจำไม่ได้ก็ให้เลือก “ฉันไม่แน่ใจ” แต่ถ้าจำที่อยู่ของไฟล์ได้ ก็จะช่วยให้โปรแกรมกู้ข้อมูลทำงานได้เร็วขึ้น ลองทดสอบลบไฟล์จากถังขยะ ด้วยการเลือกแบบ “ในถังขยะรีไซเคิล”หลังจากนั้น โปรแกรมRecuvaจะทำการสแกนหาไฟล์ที่ต้องการจะกู้คืนตามที่ได้ตั้งค่าไว้


การแสกนเพื่อกู้ข้อมูลด้วยโปรแกรมRecuva
เมื่อทำการ Scan หาไฟล์เสร็จก็เจอไฟล์ที่ได้ทำการทดสอบลบจากถังขยะไปด้วย โดยให้เลือกที่ไฟล์ที่ต้องการจะกู้ข้อมูล จากนั้นคลิกที่ “กู้คืน” ที่มุมขวาด้านล่างและเลือกที่อยู่ที่ต้องการจะบันทึกไฟล์ของคุณ จากนั้นกด “OK” จากนั้นโปรแกรมRecuvaก็จะเริ่มต้นประมวลผลข้อมูลและจะทำการกู้ข้อมูลให้ซึ่งหากไม่ได้กู้หลายๆไฟล์หรือไฟล์มีขนาดไม่ใหญ่ ก็จะทำการกู้ข้อมูลได้อย่างรวดเร็วซึ่งโปรแกรมRecuvaก็จะทำการกู้ไฟล์ข้อมูลกลับมาให้นั่นเอง

โปรแกรมกู้ข้อมูล Recuva
เป็นการใช้เวลาในการกู้ไฟล์ข้อมูลด้วยโปรแกรมRecuvaเพียงไม่ถึงนาที ซึ่งอยู่ที่ไฟล์งานที่คุณลบด้วยว่ามีขนาดใหญ่แค่ไหน ต้องยอมรับเลยว่า โปรแกรมกู้ข้อมูลRecuvaทั้งฟรี ทั้งดี และเร็วแบบสุดๆ ใครที่มีปัญหาลบข้อมูลออกจากพื้นที่เก็บข้อมูลแล้วอยากจะได้ข้อมูลกลับคืนมา ก็สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมกู้ข้อมูลRecuvaขึ้นมาใช้งานได้ด้วยวิธีที่แสนง่ายเพราะ เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการกู้ข้อมูล และมีการพัฒนาเดียวกับ โปรแกรมล้างขยะ หรือล้างเครื่องอย่างCCleaner ซึ่งRecuvaเป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้ในการกู้ไฟล์ที่หายไป

โปรแกรม Recuva สามารถกู้ข้อมูลคืนกลับมาได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย รวมไปถึงไฟล์ที่สั่งลบแบบ Empty ไปจาก Recycle Bin ไป แต่โปรแกรมRecuvaก็ยังสามารถกู้ข้อมูลกลับมาได้ด้วย แม้แต่ไฟล์ที่หายไปบนหน่วยความจำแบบของเมมโมรี่การ์ด ที่ใช้กันบนกล้องดิจิตอล หรือ สมาร์ทโฟนรวมถึงแฟลตไดร์ฟ ก็สามารถทำกู้กลับมาได้สบายๆเช่นกัน
Recuva is a freeware Windows utility to restore files that have been accidentally deleted from your computer. This includes files emptied from the Recycle bin as well as images and other files that have been deleted by user error from digital camera memory cards or MP3 players. It will even bring back files that have been deleted by bugs, crashes and viruses! Recuva is a new file recovery tool that will unerase files that you have mistakenly deleted from your computer. It’s fast, small and will run from a USB drive. It also supports most digital cameras card formats, so you can restore those images you accidentally deleted! Turn off any applications you don’t need, if you are trying to recover files from a media card, stop using that card immediately.รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 4.22 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Recuva 1.52
เข้าชม : 8,273 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 13 สิงหาคม 2558 หมวดหมู่โปรแกรม : Data Backup Software
คีเวิร์ดค้นหา

โปรแกรมกู้ไฟล์ข้อมูล Recuva, โปรแกรมกู้ไฟล์ข้อมูล Recuva, โปรแกรมกู้ไฟล์ข้อมูล, โปรแกรมกู้ข้อมูล, โปรแกรมกู้ไฟล์, Recuva, โหลด Recuva, ดาวน์โหลดโปรแกรม Recuva, Recuva Download, Download Recuva, แจกโปรแกรม Recuva, โปรแกรมกู้ไฟล์, โปรแกรมกู้ไฟล์จากเมมโมรี่การ์ด, โปรแกรมกู้ไฟล์ที่ดีที่สุด, โหลดโปรแกรมกู้ไฟล์, ฟรีโปรแกรมกู้ข้อมูล, โหลดโปรแกรมกู้ข้อมูล, โปรแกรมกู้ไฟล์ที่ลบจากถังขยะ, โปรแกรมกู้ไฟล์, โหลดโปรแกรมกู้ไฟล์, โปรแกรมกู้ไฟล์ภาพ, โปรแกรมกู้ไฟล์ฟรี, ดาวน์โหลดโปรแกรมกู้ไฟล์, โปรแกรมกู้ไฟล์ภาพ, โปรแกรมกู้ไฟล์ที่ลบไปแล้ว, โปรแกรมกู้ไฟล์รูป, โปรแกรมกู้ไฟล์คืน


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Recuva 1.52
Recuva 1.52

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
โฆษณา
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.