ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Browsers tools


Google Chrome 48.0.2564.71 Beta/ 49.0.2612.0 Dev
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 17,887
อัพเดท: 08 มกราคม 2559

สะดวกขึ้นเยอะ ต้องยอมรับเลยว่า Google Chrome เว็บบราวเซอร์ของ Google เป็นอะไรที่สารพัดประโยชน์จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าชมเว็บไซด์ที่แสนจะรวดเร็ว มีฟังชั้นและเครื่องมือมากมายเพื่อช่วยให้คุณเปิดแท็บหรือหน่าต่างใหม่ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยที่สุด ปัจจุบันได้พัฒนามาถึงเวอร์ชั่น Google Chrome 49 ให้บรรดาแฟนๆ ได้ลองของใหม่กันเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของผู้ใช้ โดยในเวอร์ชั่นนี้ได้มีการเพิ่ม Sandboxing แท็บใน Chrome ทุก sandboxed เพื่อให้แท็บสามารถแสดงเนื้อหาของหน้าเว็บและยอมรับการป้อนข้อมูลของผู้ใช้, เพิ่มความเป็นส่วนตัว Google ปรับปรุงระบบความเป็นส่วนตัว ช่วยให้คุณสามารถเรียกดูเว็บในความเป็นส่วนตัวได้อย่างหมดกังวล และปรับปรุงความเร็วในการเข้าเว็บให้เร็วเหมือนสายฟ้าผ่าครับ และที่สำคัญในเวอร์ชั่นนี้ได้มีการรองรับการใช้งานบนมือถือสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ระบบปฎิบัติการ Android และระบบปฎิบัติการ ios สำหรับ iPhone, iPod touch และ iPad อีกด้วยครับ


คุณสมบัติหลักๆ ของเว็บบราวเซอร์ Google Chrome
- Sandboxing สามารถเปิดออกมาได้อย่างรวดเร็วมาก หากคุณเคยใช้บราวเซอร์หลายๆตัวแล้ว คุณจะพบว่าหากเป็น Google Chrome จะสามารถเปิดออกมาได้อย่างรวดเร็ว และไม่ต้องรอการประมวลผลบราวเซอร์ที่นาน จนมีความรู้สึกว่าน่าเบื่ออย่างยิ่งในการใช้งาน
- Privacy ความเป็นส่วนตัว Google ประกาศโหมดไม่ระบุตัวตนที่เรียกว่าอ้างว่า "ช่วยให้คุณสามารถเรียกดูเว็บในความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบเพราะมันไม่ได้บันทึกใด ๆ ของกิจกรรมของคุณ" ไม่มีคุณสมบัตินี้และไม่มีผลกระทบของโหมดเริ่มต้นที่เกี่ยวกับฐานข้อมูลของ Google จะได้รับ
- Speed ความเร็วในการเล่น สามารถช่วยคุณในเรื่องของการท่องเว็บได้อย่างไม่สะดุด และสามารถเปิด Tab หลายๆหน้าเพจขึ้นมาพร้อมๆกัน เพื่อการอ่านข้อมูลข่าวสารได้อย่างหลากหลายในเวลาเดียวกัน
Google Chrome 49 is a fast and easy to use web browser that combines a minimal design with sophisticated technology to make the web safer. It has one box for everything: Type in the address bar and get suggestions for both search and web pages. Will give you thumbnails of your top sites; Access your favorite pages instantly with lightning speed from any new tab. Google Chrome is an open source web browser developed by Google. Its software architecture was engineered from scratch (using components from other open source software including WebKit and Mozilla Firefox) to cater for the changing needs of users and acknowledging that today most web sites aren’t web pages but web applications. Design goals include stability, speed, security and a clean, simple and efficient user interface.


รองรับระบบปฏิบัติการ : iOS (iPhone, iPad, and iPod touch), Windows, Android
ขนาดไฟล์ : 0.80 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Google Chrome 48.0.2564.71 Beta/ 49.0.2612.0 Dev
เข้าชม : 17,887 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 08 มกราคม 2559 หมวดหมู่โปรแกรม : Browsers tools

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

web browser, browser controls, ดาวน์โหลด Google Chrome, ดาวน์โหลดกูเกิลโครม, ดาวน์โหลด Google Chrome ตัวล่าสุด, ดาวน์โหลดกูเกิลโครมตัวล่าสุด, Google Chrome, กูเกิลโครม, ดาวน์โหลด Google Chrome เวอร์ชั่นล่าสุด, ดาวน์โหลดกูเกิลโครมเวอร์ชั่นล่าสุด, ดาวน์โหลด Chrome


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Google Chrome 48.0.2564.71 Beta/ 49.0.2612.0 Dev
Google Chrome 48.0.2564.71 Beta/ 49.0.2612.0 Dev

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต
Top 20 Keyword SearchDownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.