ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Browsers tools


Mozilla Firefox 44 Final
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:4.67  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 8,624
อัพเดท: 28 มกราคม 2559

อัพเดทโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Mozilla Firefox เว็บเบราเซอร์ที่คนไทยอย่างเราๆ นิยมใช้งานกัน ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของการใช้งานที่รวดเร็วและง่ายดาย อีกอย่างเป็นเว็ยบราวเซอร์ที่ฟรีไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นครับ นอกจากจะเร็วและปลอดภัยแล้วโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Mozilla Firefox ตัวนี้ยังมีคุณสมบัติการใช้งานที่ไม่ด้อยไปกว่าเบราเซอร์ ตัวอื่นๆ ด้วยความเร็วในการเปิดแท็บเข้าเว็บไซด์ ความปลอดภัยในการเข้าถึงเว็บไซด์ต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันคุณจากการโจมตีจากภัยคุกคามต่างๆ เช่นไวรัส, มัลแวร์, สปายแวร์ และภัยคุกคามอื่นๆ ที่ชอบแฝงตัวมาเมื่อคุณพยายามเข้าอินเทอร์เน็ต รวมถึงการป้องกัน Pop-Up หรือหน้าต่างที่เด้งขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว เพื่อไม่ให้คุณต้องรำคาญใจเมื่อคุณเปิดเข้าดูเว็บไซด์ สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้มีการพัฒนาโดยเน้นการออกแบบมาเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณเต็มไปด้วยคุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นสูงเพื่อช่วยให้คุณอยู่อย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการช็อปปิ้ง เลือกซื้อสิรค้าทางอินเทอร์เน็ต การจ่ายเงินชำระสินค้า ที่ล้วนแล้วแต่เป็นกิจกรรมสำคัญที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรแกรมเว็บเบราเซอร์ Firefox ตัวนี้จะช่วยเน้นยำความปลอดภัยของคุณให้ข้อมูลต่างๆ พ้นจากผู้ไม่ประสงค์ดีในอินเทอร์เน็ต

คุณสมบัติที่โดดเด่นของโปรแกรม Firefox 44
1. โปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ โดยโปรแกรมจะทำการตรวจ    ดูการรักษาความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของออนไลน์, การจ่ายเงินหรือการลงชื่อเข้าใช้งาน Facebook ของคุณที่เป็นสิ่งสำคัญที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
2. ช่วยให้คุณปลอดภัยเมื่อเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ทำให้สามารถเข้าเว็บได้อย่างปลอดภัย ใช้รหัสเว็บไซต์ได้ทันทีเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์เป็นสิ่งที่อ้างว่าเป็นและ เพื่อตรวจสอบว่าการเชื่อมต่อกับมันมีความปลอดภัย
3. มีคุณสมบัติป้องกันฟิชชิ่งและมัลแวร์ป้องกันคุณจากม้าโทรจันและสปายแวร์และเตือนคุณเกี่ยวกับเว็บไซต์หลอกลวงที่อาจเกิดขึ้น
4. มีระบบการปรับปรุงความปลอดภัยอัตโนมัติ Firefox ปรับปรุงโดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมักจะมีมากที่สุดและล่าสุดแก้ไข ความปลอดภัย
5. สามารถตั้งค่าส่วนบุคคล   เพิ่มสไตล์: Personas ทำให้ Firefox ตรงกับสไตล์ของคุณ
6.  สามารถปรับแต่ง Add-ons ได้ Add-ons เป็นเหมือนแอพพลิเคชันที่คุณติดตั้งเพื่อเพิ่มคุณสมบัติใน Firefox เพื่อช่วยให้คุณสามารถใช้งาน Firefox ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 Mozilla Firefox 44 is a fast, secure and easy to use web browser that offers many advantages over other web browsers. This award-winning, open source web browser is packed with advanced security features designed to help you stay safe, and in control, online.

The optimized Firefox 44 lets you view Web pages way faster, using tabbed browsing, the ability to block pop-up windows and less of your computer’s memory. Also it allows you to synchronize your browsing across multiple devices.รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows, Mac, Linux
ขนาดไฟล์ : 41.10 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Mozilla Firefox 44 Final
เข้าชม : 8,624 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 28 มกราคม 2559 หมวดหมู่โปรแกรม : Browsers tools

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

Firefox, Firefox 35.0 Beta, ดาวน์โหลด Firefox 35 ฟรี, Firefox, Download Firefox, ดาวน์โหลด Firefox ฟรี, โปรแกรมเว็บเบราเซอร์, โปรแกรมท่องเว็บ, โปรแกรมเว็บเบราเซอร์ความเร็วสูง, ดาวน์โหลดโปรแกรมเว็บเบราเซอร์, ดาวน์โหลดโปรแกรมท่องเว็บ, Mozilla Firefox, ไฟร์ฟอกซ์, Firefox ภาษาไทย, Firefox Thai


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Mozilla Firefox 44 Final
Mozilla Firefox 44 Final

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.