ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > CD, DVD and Blu-ray Tools


CloneCD 5.3.3.0
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 7,182
อัพเดท: 01 เมษายน 2559

โปรแกรม CloneCD เป็นโปรแกรมสำหรับคัดลอกแผ่นซีดีหรือที่เรียกง่ายๆ คือโปรแกรมไรท์แผ่นซีดี นั่นหละครับ ตัวโปรแกรมสามารถทำการไรท์ข้อมูล หรือคัดลอกข้อมูลจากแผ่นไปลงอีกแผ่นหนึ่งได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ สำหรับข้อมูลที่ทำการคัดลอกนั้นก็รองรับทุกข้อมูลไม่ว่าจะบรรจุข้อมูลเพลง หนัง เกมส์ และไฟล์เอกสารต่างๆ และไม่ใช่ใช่แค่เพียงคัดลอกแผ่นซีดี แต่ยังรองรับแผ่นในรูปแบบดีวีดีเช่นแผ่น DVD-R, DVD-RW, DVD + R, DVD + RW, DVD + R แบบ Dual Layer ที่และ DVD-RAM ได้อีกด้วยครับ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษในเรื่องของระบบป้องกันการคัดลอกแบบใหม่ พร้อมทั้งสามารถทำงานร่วมกับรูปแบบอื่น ๆ เช่นไฟล์ ISO และ UDF และซีดีสำเนาดีวีดีกับ SafeDisc 3

วิธีการไรท์แผ่นด้วยโปรแกรม Clone CD

1. ใส่แผ่นซีดีต้นฉบับเข้าไปในช่องอ่าน
2. คลิกปุ่ม Copy CD
3. จะเข้าสู่หน้าจอโปรแกรมให้กำหนดการทำงานเกี่ยวกับการก็อปปี้ซีดี ให้คลิกเลือกลักษณะ ของแผ่นซีดีต้นฉบับว่าเป็นแบบใด Audio CD, Data CD...
- Audio CD แผ่นซีดีออดิโอหรือแผ่นซีดีเพลง
- Data CD แผ่นซีดีเก็บข้อมูล อาจเป็นไฟล์หรือโปรแกรมคอมพิวเตอร์
- Game CD แผ่นซีดีประเภทเกมสำหรับคอมพิวเตอร์แบบต่างๆ ซึ่งบางแผ่นจะมีรหัสผ่าน หรือได้รับการป้องกันการก็อปปี้ จะไม่สามารถก็อปปี้ด้วยวิธีธรรมดาได้
- Multimedia Audio CD แผ่นซีดีประเภทมัลติมิเดียมีทั้งภาพ เสียง ภาพเคลื่อนไหว อาจเป็นโปรแกรมประเภท CAI สำหรับสอนเด็ก แผ่นซีดีสอนต่างๆ
4. คลิกปุ่ม Next เพื่อทำงานต่อ
5. จะปรากฏหน้าจอ ให้เลือกที่เก็บอิมเมจไฟล์ที่โปรแกรมจะสร้างขึ้นมา ในกระบวนการก็อปปี้ ซีดี ให้คลิกปุ่ม Browse เพื่อไปเลือกที่เก็บ
6. โปรแกรมจะเริ่มต้นอ่านข้อมูลในแผ่นซีดีต้นฉบับ
7. หลังจากอ่านข้อมูลเสร็จแล้ว ก็จะให้เปลี่ยนแผ่นซีดี ให้ใส่แผ่นซีดีเปล่าเข้าไป (Please remove Source CD and insert Destination CD!) ใส่แผ่นเข้าไปแล้วคลิกปุ่ม OK
8. จะปรากฏหน้าจอให้กำหนดเกี่ยวกับการเขียนข้อมูล
9. คลิกเลือกความเร็ว (Write Speed) เลือก Max
10. อาจคลิกตัวเลือก Simulation Writing เพื่อทดสอบเขียนข้อมูลก่อนเขียนจริง
11. คลิกปุ่ม OK เพื่อเริ่มต้นก็อปปี้ซีดี (ท่านใดที่ได้ติดตั้งเวอร์ชันทดลอง ก็จะปรากฏกรอบ ข้อความแจ้งเกี่ยวกับสิทธิในการใช้โปรแกรมนี้ ให้คลิกปุ่ม Close เพื่อปิดกรอบข้อความนั้นๆ)
12. โปรแกรมจะเริ่มทำการเขียนข้อมูล เสร็จแล้วจะปรากฏกรอบข้อความแจ้งว่า ก็อปปี้เสร็จ แล้ว (Copy finished!) ให้คลิกปุ่ม OK แล้วก็ออกจากโปรแกรม Clone CD

ที่่มาของข้อมูล
https://www.siamebook.com
CloneCD is the perfect tool to make backup copies of your music and data CDs, regardless of copy protection. CloneCD’s award-winning user interface allows you to copy almost any CD in just a few mouse clicks.

CloneCD is not only able to copy CDs but also most DVD formats, such as DVD-R, DVD-RW, DVD+R, DVD+RW, DVD+R Dual Layer and DVD-RAM.รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 2.76 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : CloneCD 5.3.3.0
เข้าชม : 7,182 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 01 เมษายน 2559 หมวดหมู่โปรแกรม : CD, DVD and Blu-ray Tools

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

CloneDVD, CloneCD5, CloneCDdownload, CloneCDคือ, CloneCDMobile, copies movies, dvd, ซอฟแวร์เครื่องมือ CD/DVD, แปลงหนังใส่ไว้ในมือถือ, โปรแกรมปลดล็อคระบบป้องกันการก๊อปปี้, โปรแกรมปลดล็อคระบบป้องกันการCopy, โปรแกรมไรท์แผ่นซีดี, โปรแกรมไรท์แผ่น CD, โปรแกรมก๊อปปี้แผ่นซีดี, โปรแกรมก๊อปปี้แผ่นดีวีดี


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
CloneCD 5.3.3.0
CloneCD 5.3.3.0

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.