ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Graphic and Image tools


GIMP 2.8.16.2
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 6,421
อัพเดท: 06 เมษายน 2559


อัพเดทโปรแกรมตกแต่งภาพจิ๋วแต่แจ๋วอย่าง GIMP โปรแกรมแต่งรูปภาพรีทัชรูปภาพ พร้อมทั้งตกแต่งรูปภาพในสไตล์ของคุณ ตัวโปรแกรมมีจุดเด่นในด้านของการรีทัชรูปภาพและการจัดการภาพที่มีคุณภาพสูง แถมยังมีฟังชั่นการตกแต่งรูปภาพมาให้อย่างเพียบพร้อมไม่ว่าจะเป็นการใส่เอฟเฟค ใส่ลูกเล่น ใส่ข้อความ เติมแต่งสีสันให้แก่รูปภาพของคุณได้อย่างเนียนๆ ใครที่มองหาโปรแกรมตกแต่งรูปภาพอยู่ไม่ควรพลาดโปรแกรม GIMP ตัวนี้เลยค่ะ เพราะความสามารถโดยรวมๆ แล้วเหมือนโปรแกรมตกแต่งภาพขั้นเทพอย่าง Photoshop นั่นเอง มีเมนูและเครื่องมือในการแต่งรูปเพียบแต่ก็มีสิ่งที่ต่างกันอยู่ที่โปรแกรม GIMP แจกฟรี แต่โปรแกรม Photoshop นั่นมีค่าใช้จ่ายในการใช้งานค่ะ ใครที่ชอบของฟรีและดีลองทางนี้เลยครับคลิปวีดีโอแนะนำวิธีใช้งานโปรแกรมแต่งภาพ GIMP

GIMP provides the tools needed for high quality image manipulation. It is a freely distributed piece of software for such tasks as photo retouching, image composition and image authoring. From retouching to restoring to creative composites, the only limit is your imagination.


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows, Linux
ขนาดไฟล์ : 92.30 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : GIMP 2.8.16.2
เข้าชม : 6,421 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 06 เมษายน 2559 หมวดหมู่โปรแกรม : Graphic and Image tools
คีเวิร์ดค้นหา

GIMP, โปรแกรมจัดการรูปภาพ, โปรแกรมรีทัชภาพของคุณให้ดูดี, โปรแกรมช่วยปรับภาพ, าวน์โหลดโปรแกรมแต่งรูป Gimp, ดาวน์โหลดโปรแกรมตัดต่อรูปภาพ Gimp, โปรแกรม GIMP 2.8, ดาวน์โหลด Gimp, Gimp free download, โปรแกรมตกแต่งรูป, โปรแกรมแต่งรูปภาพ, โปรแกรมแต่งรูป, โปรแกรมแต่งรูปฟรี, โหลดโปรแกรมแต่งรูป, โหลดโปรแกรมแต่งรูปฟรี, โปรแกรมแต่งภาพ, Gimp, The Gimp


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
GIMP 2.8.16.2
GIMP 2.8.16.2

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
โฆษณา
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.