ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Mutimedia, Audio and Video Software


CyberLink PowerDirector 14.0.2707.0
(โหวต:6  คะแนนเฉลี่ย:4.83  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 15,643
อัพเดท: 14 พฤษภาคม 2559

อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด CyberLink PowerDirector โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ หรือ Video Editing Software คุณภาพเยี่ยมจากค่าย CyberLink สำหรับใครที่ต้องการโปรแกรมตัดต่อวีดีโอที่ใช้งานง่าย คุณภาพดี มีฟังชั่นในการแก้ไขและเพิ่มประสิทธิภาพวิดีโอ ขอแนะนำโปรแกรม CyberLink PowerDirector ตัวนี้เลยครับ PowerDirector นั้นเป็นอันดับหนึ่งในเรื่องของการตัดต่อวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเครื่องมือที่หลากลายในการตัดต่อวีดีโอ วิธีการใช้งานที่สามารถเข้าใจได้ง่าย สามารถตัดต่อวีดีโอได้อย่างรวดเร็วเอฟเฟ็คที่มีให้เลือกใช้มากมาย มีโปรแกรมแปลงไฟล์ในตัว เมื่อคุณตัดต่อวีดีโอเสร็จเรียบร้อยคุณสามารถแปลงไฟล์วีดีโอนั้นให้อยู่ในรูปแบบที่คุณต้องการอื่นๆได้ สามารถสร้างคลิปวีดีโอหรือสร้างภาพยนตร์ได้ตามที่คุณต้องการ สร้างสรรค์ภาพเคลื่อนไหว สไลด์โชว์จากรูปภาพ หรือวีดีโอได้ นอกจากนี้เมื่อคุณตัดต่อวีดีโอตามที่คุณต้องการได้เสร็จเรียบร้อยแล้วคุณสามารถส่งออกไปยัง YouTube, iPods, PSPs, DVDs, Blu-ray & AVCHD discs ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

รีวิวโปรแกรม CyberLink PowerDirector

เอฟเฟกต์การตัดต่อวิดิโอระดับสูง

แน่นอนว่า CyberLink PowerDirector เป็นโปรแกรมตัดต่อที่สามารถตัดต่อวิดิโอ หรือ การตัดแปะวิดิโอ หรือ นำรูปภาพมารวมกันได้ และรองรับการแทรกเสียงในรดับ HD ที่เรียกว่าคุ้มสุด และสามารถสร้างสรรค์ ผลงานวิดิโอ ภาพยนตร์ ได้หลากหลาย และมากมายอีกด้วย

เครื่องมือในการใช้งาน
และที่ยิ่งไปกว่านั้น เครื่องมือที่ใช้งานบนโปรแกรมก็มีหลากหลาย และโดดเด่นกันมากมายเลยทีเดียวคะ ไม่เพียงตัดต่อวิดิโอได้อย่างเทพ และภาพคมชัด แต่การใช้งาน หรือ การใช้เครื่องมือ บนโปรแกรมก็มีให้เลือกมากมายอีกเช่นกัน เรียกได้ว่า ทั้งคุ้มค่า และ น่าทดลองใช้มากๆ กับโปรแกรมตัดต่อวิดิโอคุณภาพสูงตัวนี้ครับ

รองรับวิดิโอคุณภาพสูง 2K 4K

การันตีได้ว่าโปรแกรมตัดต่อวิดิโออย่าง CyberLink PowerDirector จะช่วยให้คุณได้พบกับผลงาน หรือ ภาพยนตร์ของคุณแบบคุณภาพสูง คมชัด ระดับ HD ที่มากกว่าโปรแกรมตัวอื่นๆ แน่อน ตัวโปรแกรมนั้นรองรับไฟล์วิดิโอทุกประเภทและรวมไปถึงไฟล์วิดิโอคุณภาพระดับ 2K หรือ 4K อีกด้วย

การแสดงผลที่ยอดเยี่ยมบนทุกอุปกรณ์

ไม่เพียงแค่นั้น ตัวโปรแกรมเมื่อคุณทำการตัดต่อสวยงามสมบูรณ์ตามใจชอบ ด้วยเอฟเฟกต์สุดเท่ แล้วโปรแกรมยังมีความสามารถที่ผลักข้อมูลวิดิโอของคุณให้แสดงผลแบบคุณภาพสูงบนอุปกรณ์ทุกชนิดอีกด้วย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ หรือ สื่อที่คุณใช้งานอีกด้วย

รองรับการแสดงผลของชิฟการ์ดจอทุกค่าย

สุดยอดแห่งความหลากหลายบนโปรแกรม ไม่เพียงแค่ตัดต่อวิดิโอหรือทำวีดีโอได้ระดับคุณภาพสูงเพียงอย่างเดียว แต่โปรแกรม CyberLink PowerDirector ยังสามารถรองรับการใช้งานที่รันบนชิป 64bit อีกด้วย และโปรแกรมยังสามารถรันบนชิปการ์ดแสดงผลได้ทุกค่าย ที่แม้แต่ VGA แบบ Onboard ก็รองรับไฟล์คุณภาพสูงนี้ได้อีกด้วยครับ

CyberLink PowerDirector 14 is the fastest, most flexible video editor, that provides the most comprehensive tools to design and customize your transition effects, titles, disc menu and much more.

You can also sync up to 100 timeline tracks by audio for creating multicam collage, and preserve and share your creative projects with CyberLink Cloud service!รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 467.00 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : CyberLink PowerDirector 14.0.2707.0
เข้าชม : 15,643 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Shareware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 14 พฤษภาคม 2559 หมวดหมู่โปรแกรม : Mutimedia, Audio and Video Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

PowerDirector 14 Free Trial Download, โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ, CyberLink PowerDirector, PowerDirector 14, CyberLink PowerDirector 2016 free download, ดาวน์โหลดโปรแกรม CyberLink Power Director, โปรแกรมตัดต่อ, โปรแกรมตัดต่อคลิป, โปรแกรมตัดต่อคลิปวีดีโอ, ดาวน์โหลดโปรแกรมตัดต่อวีดีโอ, ดาวน์โหลดโปรแกรมตัดต่อคลิป, ดาวน์โหลดโปรแกรมแก้ไขคลิปวีดีโอ, PowerDirector, ดาวน์โหลดโปรแกรมทำวีดีโอ


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
CyberLink PowerDirector 14.0.2707.0
CyberLink PowerDirector 14.0.2707.0

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต
Top 20 Keyword SearchDownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.