ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Internet Software


YTD Downloader 5.8.2.0
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:4.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 24,703
อัพเดท: 13 มกราคม 2560

อัพเดทโปรแกรม YTD Downloader โปรแกรมดาวน์โหลดคลิปวีดีโอจากเว็บไซด์บนอินเทอร์เน็ตไม่ว่าเป็นจากเว็บชื่อดังจาก YouTube, Google Video, Yahoo นอกจากจะเป็นโปรแกรมที่ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดคลิปวีดีโอแล้ว โปรแกรมยังมีความสามารถในการแปลงไฟล์รวมทั้งเล่นวิดีโอนั้นๆ ได้ โปรแกรมตัวนี้้ได้รับความนิยมมากที่สุดด้วยการที่เป็นโปรแกรมฟรี และที่สำคัญใช้งานง่ายเพียงแค่ระบุที่อยู่ของเว็บไซด์ที่เรียกว่า URL ของวิดีโอที่คุณต้องการดาวน์โหลดและคลิกที่ปุ๋มโอเค เพียงเท่านี้คุณก็สามารถดาวน์โหลดวีดีโอมาเก็บไว้ที่เครื่องได้แล้ว นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถแปลงวิดีโอที่ดาวน์โหลดมานำไปเล่นบนอุปกรณ์พกพาอย่างiPod, iPhone, PSP, โทรศัพท์มือถือ, Windows Media, Xvid และ MP3 ได้อีกด้วยครับ และคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้สำหรับโปรแกรมดาวน์โหลดไฟล์คือ โปรแกรม YTD Downloader ปลอดภัยจากภัยคุกคามต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมัลแวร์ สปายแวร์ ไวรัส โทรจันและอื่นๆ อีกมากมายที่แฝงตัวมากับวีดีโอที่ดาวน์โหลด

คุณสมบัติอื่นๆ ของโปรแกรม YTD Downloader ได้แก่
  
 
- โปรแกรมสามารถดาวน์โหลดวิดีโอความละเอียดสูง  ดาวน์โหลดวิดีโอ HD ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลด HD Youtube วิดีโอ (1080p) พร้อมกับเว็บไซต์อื่น ๆ อีกมากมาย
- โปรแกรมทำการดาวน์โหลดคลิปวีดีโอได้อย่างรวดเร็วและง่ายต่อการใช้ มีอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย เพียงแค่วาง URL ลงในอินเตอร์เฟซและคลิกดาวน์โหลด เท่านั้นก็จบครับ
    - โปรแกรมสามารถแปลงรูปแบบวิดีโอ ช่วยให้คุณแปลงหลายรูปแบบวิดีโอรวมถึง HD (1080p)
    - โปรแกรมสามารถดาวน์โหลดวีดีโอและดูภายหลัง หากคุณมีการเชื่อมต่อช้าและไม่สามารถสตรีม, YTD Downloader ทำให้ง่ายต่อการดาวน์โหลดวิดีโอเพื่อให้คุณสามารถดูพวกเขาในเวลาของคุณเอง
    - โปรแกรมนี้ช่วยให้คุณดูวิดีโอบนอุปกรณ์อื่น ๆ ทำให้มันง่ายสำหรับวิดีโอการทำงานบนอุปกรณ์หลายไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPod, PSP, iTunes, หรือมากกว่า
    - โปรแกรมนี้ยังช่วยให้คุณจัดหมวดหมู่เรียงลำดับและสร้างรายการเพลงจากวิดีโอที่ชื่นชอบทั้งหมดของคุณ


คลิปวีดีโอสอนการใช้งานโปรแกรม YTD Downloader


ขั้นตอนที่ 1: คลิกดาวน์โหลดเพื่อทำการติดตั้งโปรแกรม โดยการกด savefile เพื่อบัน??ทึกแฟ้ม YTD Video Downloader
ขั้นตอนที่ 2: คลิกที่ไอคอนดาวน์โหลดที่มุมขวาบนของเบราว์เซอร์ของคุณ
ขั้นตอนที่ 3: จะปรากฏหน้าต่างดาวน์โหลดขึ้น ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการดับเบิลคลิกหรือคลิกขวาและ "เปิด" ใน YTDSetup.exe เพื่อทำการติดตั้งโปรแกรม
ขั้นตอนที่ 4: กด Yes เพื่อเริ่มผลิตภัณฑ์ Video Downloader YTD ติดตั้ง
ขั้นตอนที่ 5: ทำตามขั้นตอนที่ระบุไว้ในการติดตั้งคุณก็จะทำการติดตั้งโปรแกรมได้สำเร็จครับ

You can use YTD Downloader to download the videos of your choice from home, at the office or in school. Download YTD Downloader now and get started downloading your favorite videos from YouTube.

The YTD Downloader is 100% CLEAN, which means it does not contain any form of malware, including but not limited to: spyware, viruses, trojans and backdoors.รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows, Mac, iOS (iPhone, iPad, and iPod touch)
ขนาดไฟล์ : 9.82 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : YTD Downloader 5.8.2.0
เข้าชม : 24,703 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 13 มกราคม 2560 หมวดหมู่โปรแกรม : Internet Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

โปรแกรม YTD, YTD Video Downloader, YTD Downloader, ดาวน์โหลด YTD Downloader, ดาวน์โหลดโปรแกรม YTD Downloader, Download YTD Downloader, โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด, โปรแกรมดาวน์โหลดวีดีโอยูทูป, โปรแกรมดาวน์โหลดวีดีโอจากยูทูป, โปรแกรมดาวน์โหลดวีดีโอ youtube, โปรแกรมแปลงไฟล์จากเว็บ YouTube, โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ, โปรแกรมโหลดไฟล์วีดีโอ, Download YTD Video Downloader for Windows, ytd, Download YTD Video Downloader for iOS


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
YTD Downloader 5.8.2.0
YTD Downloader 5.8.2.0

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.