ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Uninstallers Software


IObit Uninstaller 6.3.0
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 5,102
อัพเดท: 21 เมษายน 2560

IObit Uninstaller 6.3.0.18  เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ช่วยลบโปรแกรมที่ไม่ต้องการออกจากเครื่องแบบไม่เหลือซาก ทั้งในส่วนของ พื้นที่เก็บข้อมูลบนฮาร์ดดิสก์ (Hard Disk) รวมไปถึงไฟล์ของเครื่องอย่าง รีจิสตี้ (Registry) ต่างๆ ที่บางโปรแกรมได้ลบ (Uninstall) ออกไปแล้ว แต่ยังคงมีไฟล์ รีจิสตี้ หลงเหลืออยู่ ซึ่งเหตุนี้จะทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ ของท่านทำงานช้าลง และหนักมากขึ้นละครับ โปรแกรมนี้จัดการให้ลบหมด เคลียร์ไม่เหลือซากละครับ ซึ่งสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย มีความสามารถมากกว่า Windows Add or Remove Programs ที่มีอยู่บนวินโดวน์ เพราะโปรแกรม IObit Uninstaller สามารถไล่ตามลบข้อมูลที่เกี่ยวกับโปรแกรมออกทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นโฟลเดอร์ใน Program file ข้อมูลใน Registry ข้อมูลในโปรแกรมที่เก็บไว้ใน My Document และโฟลเดอร์อื่น ๆ ที่ได้ติดตั้งไว้ อีกทั้งยังสามารถลบโปรแกรมได้ทุก ๆ โปรแกรมแต่ Windows Add or Remove Programs จะมีบางโปรแกรมที่ไม่สามารถลบได้ครับ

ความสามารถของโปรแกรม IObit Uninstaller

    1. สามารถทำงานแบบ ลบโปรแกรม ทีละมากๆ ไม่ต้องเสียเวลามาลบทีละรายการ
    2. มีความสามารถเหมือน Add / Remove Program ที่ติดมากับระบบปฏิบัติการ Windows
    3. มีความสามารถในการลบ Toolbar แปลกๆ ที่อาจจะฝังมาอยู่ในเว็บเบราว์เซอร์ ของคุณอย่าง Firefox, Chrome หรือ Internet Explorer ได้อย่างรวดเร็วมากๆ
    4. มีความสามารถในการบังคับลบ ในกรณีที่ โปรแกรมไม่ได้มีชื่อ หรือหาชื่อไม่เจออยู่ใน Add / Remove Programs ของ Windows โปรแกรมลบโปรแกรม ตัวนี้สามารถช่วยท่านลบได้เช่นกัน
    5. มีระบบเก็บข้อมูลประวัติการทำงานต่างๆ พร้อม การกู้ข้อมูลคืน ของโปรแกรมนี้ มีการสร้าง
    6. เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ไม่มีโฆษณา หรือ ค่าใช้จ่าย ใดๆ แอบแฝง
    7. สนับสนุนการทำงานบน Windows 10 อย่างเต็มรูปแบบ
    8. และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย
This program is called "IObit Uninstaller". It is a program that can help you to uninstall and remove unwanted programs and folders from your computer fast and easily. Where the built-in and sluggish "Windows Add or Remove Programs" option fails, IObit Uninstaller works as always and picks up the slack. What"s better, it is a free Uninstaller without installation.


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 1.60 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : IObit Uninstaller 6.3.0
เข้าชม : 5,102 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 21 เมษายน 2560 หมวดหมู่โปรแกรม : Uninstallers Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

ดาวน์โหลดโปรแกรม Uninstall, ดาวน์โหลดโปรแกรมลบข้อมูล IObit Uninstaller, ดาวน์โหลดโปรแกรมถอดถอนโปรแกรมให้สิ้นซาก IObit Uninstaller, ดาวน์โหลดโปรแกรมลบโปรแกรม, IObit Uninstaller, Download IObit Uninstaller, IObit Uninstaller 2017


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
IObit Uninstaller 6.3.0
IObit Uninstaller 6.3.0

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.