ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Mutimedia, Audio and Video Software


Video Booth  2.8.0.2
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 8,426
อัพเดท: 21 เมษายน 2560

อัพเดทโปรแกรมถ่ายภาพ Video Booth เป็นโปรแกรมที่บันทึกวิดิโอด้วยกล้องว็บแคม Webcam โปรแกรมนี้เป็น โปรแกรมถ่ายภาพ และ โปรแกรมถ่ายวีดีโอ ที่ทำงานบนเครื่องพีซี หรือแม้แต่ คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ที่จะมาช่วยให้คุณสนุกสนานไปกับการถ่ายภาพนิ่ง หรือจะเป็นคลิปวีดีโอได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย จากกล้อง Webcam โดยมีเอฟเฟคสำหรับตกแต่งรูปภาพจำนวนมากเป็นร้อยๆ ลูกเล่น เรียกได้ว่าเป็น โปรแกรมแต่งรูป และก็โปรแกรม Webcam เนียนๆ อีกตัวนึงเลยก็ว่าได้ ดาวน์โหลดทีนึงได้ความสามารถแบบทูอินวัน มีความสามารถหลักหลาย อาทิเช่น มีเอฟเฟคหรือลูกเล่นในการทำหน้าบาน หน้าผอม ใส่ธีมเข้าไปเหมือนอยู่ในห้องประชุม สัมภาษณ์กับนักข่าว ถ่ายทอดสดออกโทรทัศน์ เรียกได้ว่าสีสันมากมายเลยทีเดียว และนอกจากนี้แล้ว คุณยังสามารถอัพโหลดรูปถ่ายหรือวีดีโอเพื่อแชร์ความสนุกสนานให้กับเพื่อน ครอบครัว ไปยังเว็บไซต์ต่างๆ อย่างเว็บ Youtube หรืออัพโหลดไปแชร์บนสื่อสังคมออนไลน์อย่าง Facebook Twitter ได้โดยตรงอีกด้วย


คุณสมบัติที่น่าทึ่งของโปรแกรม Video Booth

บันทึกวิดิโอระดับ HD บนคอมพิวเตอร์

Video Booth ที่ปล่อยให้คุณบันทึกวิดิโอแบบเทพๆ คุณภาพ HD ที่มากกว่าโปรแกรมอื่นๆ เพียงดาวน์โหลด โปรแกรมลงเครื่องรับรองว่าคุณต้องไม่ผิดหวังแน่นอน กับโปรแกรมประมวลผลภาพขั้นสูง ที่ใครๆ ก็สามารถดาวน์โหลดดาวน์โหลดและนำมาใช้งานบนคอมพิวเตอร์ได้ เพียงแค่บันทึกจากกล้องหรือ Camera ในคอมพิวเตอร์ หรือ โน๊ตบุคของท่าน


เอฟเฟกต์มากมายที่คุณต้องลอง
เอฟเฟกต์สุดเริศ ที่มาพร้อมกับโปรแกรมบันทึกวิดิโออย่าง ที่ช่วยให้คุณบันทึกวิดิโอ ดีๆ สวยๆ เป็นความประทับใจเพื่อการแบ่งปัน หรือ จะทำเป็นแกลลอรี่ อัลบั้มวิดิโอสุดแสนประทับใจ นอกจากนี้ยังมีเอฟฟกต์ทันสมัยให้คุณได้ทดลองก่อนใคร และเหนือโปรแกรมบันทึกวิดิโออื่นๆ บนคอมพิวเตอร์

สามารถถ่ายรูปภาพต่อเนื่อง
นอกจากนี้ โปรแกรม Video Booth นั้นยังสามารถถ่ายรูปสวยๆ และเลือกเอฟเฟกต์ ที่ถูกใจ หรือ จะเป็น โหมดถ่ายรูปแนวๆที่ไม่ซ้ำใคร คล้ายกับถ่ายรูปช็อตต่อเนื่องบนสมาร์ทโฟน หนึ่งเดียวในโปรแกรม และยังสามารถรวมรูปภาพเป็นแกลลอรี่ตกแต่งให้สวยงามโดดเด่นกว่าใคร

คัดสรรสิ่งใหม่ๆให้กับคุณ
โปรแกรมสามารถคัดสรรสิ่งดีๆ ที่มากกว่าโปรแกรมบันทึกวิดิโออื่นๆ ในยุคนี้ได้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นต่างๆในโปรแกรมที่สามารถบันทึกวิดิโอระดับและรวดเร็วได้ หรือ จะเป็น การตัดต่อรูปภาพตัดแปะ นำมาเล่าเรื่องราวให้สวยงามมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ดาวน์โหลดโปรแกรมเปิดประสบการณ์ การเล่นวิดิโอให้ท่านได้สัมผัสด้วยตนเอง และเอฟเฟกต์ที่หลากหลายก่อนใครบนคอมพิวเตอร์


This program is called "Video Booth". It is a fun and free application that enables you to take snapshots and record video clips quickly and easily. You can add many cool effects which are embedded in Video Booth to your photos and videos, directly upload them to website, share fun with family, friends and more people.

With a webcam, taking snapshots and videos is easy by using Video Booth. Open Video Booth, look into the lens, adjust your look and click the Snap button. Video Booth counts down for 3 seconds to capture and save the snapshot below the main window. Click the thumbnail to view it, upload it to website directly or export it to local folders.รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 9.87 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Video Booth 2.8.0.2
เข้าชม : 8,426 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 21 เมษายน 2560 หมวดหมู่โปรแกรม : Mutimedia, Audio and Video Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

ดาวน์โหลดโปรแกรมทำวีดีโอ, โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ, โปรแกรมถ่ายภาพ, โปรแกรมถ่ายวีดีโอ, โปรแกรมถ่ายภาพจากกล้อง Webcam, โปรแกรมถ่ายวีดีโอจากกล้อง Webcam, Video Booth, ดาวน์โหลด Video Booth, ดาวน์โหลดโปรแกรม Video Booth


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Video Booth  2.8.0.2
Video Booth 2.8.0.2

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.