ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Mutimedia, Audio and Video Software


PhotoStage Slideshow Software 4.09
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 7,552
อัพเดท: 21 พฤษภาคม 2560

Photostage Slideshow โปรแกรมตัดต่อวีดีโอเพื่อนำมาใช้ในการทำสไลด์โชว์ หรือ จัดทำวิดิโอ ที่ใช้งานได้ง่ายๆ โดยนำภาพจากวีดีโอ หรือจากภาพนิ่ง จากกล้องดิจิตอล กล้องบนสมาทโฟน นำมาประติดประต่อเรียงร้อยเป็นภาพสไลด์โชว์  พร้อมทั้งใส่เสียงและแอฟเฟกต่างๆ  ด้านการใช้งาน ของ โปรแกรมทำสไลด์โชว์ Photostage Slideshow Software นั้น ผู้ใช้งานสามารถเลือกรูปภาพ จากคลังรูปภาพบนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างรวดเร็ว และ ขั้นตอนก็แสนจะง่ายดาย ทำเป็นรูปภาพสไลด์โชว์ดีๆ สักอันเพื่อแชร์ไปให้คนรู้ใจ โปรแกรมทำสไลด์โชว์ (SlideShow) ตัวนี้สามารถรวบรวมรูปภาพ วีดีโอคลิป และ เพลงประกอบเข้าด้วยกัน พร้อมกับเขียนลงแผ่น CD DVD หรือว่าจะแชร์ออนไลน์ และบันทุกลงอุปกรณ์พกพาแบบต่างๆ เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ไอโฟน หรือไอพอด เป็นต้น

รีวิวโปรแกรม PhotoStage Slideshow สุดยอดโปรแกรมตัดต่อ

ลากวิดิโอ และรูปภาพ ที่ต้องการ
เพื่อนๆ สามารถ เลือก ไฟล์วิดิโอ จากแหล่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจากกล้องดิจิตอลที่มีความคมชัด หรือ จาก แหล่งอื่นๆ เช่นสมาร์ทโฟน iPhone iPod iPad ก็สามารถใช้งานร่วมกันกับ โปรแกรม PhotoStage Slideshow ได้เช่นกัน เมื่อ เลือกวิดิโอแล้ว ก็นำเข้ามาในตัวโปรแกรมเพื่อทำการตัดต่อได้ทันที

ครอปตัด บริเวณ ที่ต้องการเน้น ซูม ต่างๆ ได้ตามใจชอบ
นอกจากนี้ เพื่อน ยังสามารถแทรกรูปภาพ เข้ามาในวิดิโอ ได้อีกด้วย อีกทั้งยังสามารถครอป ตัด บริเวณ ที่เพื่อนๆ ต้องการตกแต่ง ปรับแต่งความสว่าง อุณหภูมิสี ได้อย่างลงตัว หรือ จะเน้น ซูม พิกัด บริเวณ ที่เพื่อนๆ ได้เลือกได้อย่างอิสระ และยังมีเอฟเฟกต์ มากมาย หลายสไตล์ ตามที่เพื่อนต้องการๆ ได้อีกด้วย

เอฟเฟกต์ ความเปลี่ยนแปลงในการเคลื่อนไหว

เมื่อเพื่อนๆ ตัดต่อในแต่ละ วิดิโอ และ นำเมื่อเชื่อมต่อกัน รอยต่อระหว่างวิดิโอ เพื่อนๆ สามารถเลือกเอฟเฟกต์ ต่างๆ ทั้งเลื่อนซ้าย ขวา จางหาย ซูม เป็นต้น เพื่อเชื่อมต่อวิดิโอในแต่ละตอนได้อย่างง่ายดาย ดุจมืออาชีพ อีกทั้งยังสามารถ แทรกเอฟเฟกต์ เสียงที่เพื่อน ๆตัดต่อในโปรแกรม ซึ่งโปรแกรมตัดต่อเสียงใช้งานง่ายมากๆ ค่ะ กดบันทึก เลือกบริเวณี่ต้องกาตัดต่อ และแทรกลงไปใน Storyboard ได้ทันทีคะ

แทรกข้อความ คำบรรยาย ได้อย่างราบรื่น
สำหรับเพื่อนๆ ที่มีข้อความสุดประทับใจ และต้องการแทรก คำอธิบาย เนื้อหา แบบง่ายๆ โดนพิมพ์ข้อความ หรือ ใส่ตัวอักษรต่างๆ เข้าไป วิดิโอ ก็สามารถทำได้ง่ายมากๆ เพียงแค่คลิก บริเวณที่ต้องการจะเพิ่มข้อความเข้าใจ และกดเลือกแบบตัวอักษร เลือกสีที่เพื่อนๆ ชอบ และ วางลงบนตำแหน่งที่ต้องการ เพื่อให้ข้อความแสดงและโชว์บนวิดิโอ

บันทึก และเบิร์น ได้อย่างรวดเร็ว
ไม่เพียงแค่นั้น เพื่อนๆ สามารถบันทึกวิดิโอที่ตกแต่งจากโปรแกรม PhotoStage Slideshow ได้แบบระดับ HD ทั้งแบบ 720p และ 1080p เพื่อการรับชมที่เพลิดเพลิน และ พร้อมบันทึก ไปเป็นรูปแบบ DVD ในโปรแกรมเดียว ทั้งใช้งานได้ง่ายดาย และครบครัน

แชร์วิดิโอ ไปยัง โซเชี่ยลมีเดียต่างๆ ได้ทันใจ

สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการอัพโหลดวิดิโอไปยังโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ เช่น Facebook หรือ Youtube สามารถอัพโหลดทั้ง HD และ ธรรมดาได้ทันทีค่ะ เพื่อนๆ ที่มองหาโปรแกรมตัดต่อวิดิโอแบบง่ายๆ ต้อง PhotoStage Slideshow เลยค่ะ โปรแกรมเดียวครบครันทุกการตัดต่อ

PhotoStage Slideshow Software
Make slideshows from photos, videos and music easily
Creating a photo slideshow has never been easier.

    -Share your memories with a multimedia slideshow
    -Easily combine pictures, video clips, music and narration
    -Burn to DVD, share online or save for other portable devices
    -Free version available for non-commercial use (see below)รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 4.90 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : PhotoStage Slideshow Software 4.09
เข้าชม : 7,552 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 21 พฤษภาคม 2560 หมวดหมู่โปรแกรม : Mutimedia, Audio and Video Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

PhotoStage Slideshow, ดาวน์โหลด Photostage Slideshow, ดาวน์โหลดโปรแกรมทำสไลด์โชว์, โปรแกรมทำวีดีโอ, โปรแกรมสร้างวีดีโอ, โปรแกรมทำสไลด์โชว์, โปรแกรมทำ Slideshow, โปรแกรมแต่งรูป, โปรแกรมแก้ไขรูปภาพ


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
PhotoStage Slideshow Software 4.09
PhotoStage Slideshow Software 4.09

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต
Top 20 Keyword SearchDownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.