ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Antivirus, Antispyware and Security Software


Avira Free Antivirus 2017
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 10,800
อัพเดท: 14 มิถุนายน 2560

อัพเดทโปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง Avira Free Antivirus เวอร์ชั่นล่าสุด Avira Free Antivirus 2017 โปรแกรมสแกนไวรัส ร่มแดงตัวนี้มีความสามารถในการป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณหลายอย่างไม่ ว่าจะเป็นความแม่นยำในการตรวจจับไวรัสและสแกนหาไวรัส รวมถึงการอัพเดทไวรัสตัวใหม่ๆ ที่แฝงมาทุกรูปแบบในปัจจุบัน Avira สามารถสแกนไวรัส ได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น โทนจัน , สปายแวร์, มัลแวร์, เวริ์ม และภัยคุกคามที่เป็นอันตราย ต่างๆ โปรแกรมมีระบบการสแกนไวรัสแบบคลาวด์ ถ้าหากมันสงสัยไฟล์ไหน ที่อยู่บนเครื่องของคุณ มันจะทำการอัพโหลดไฟล์นั้นขึ้นไปตรวจสอบบนเซิร์ฟเวอร์ของ Avira เดี๋ยวนั้นทันที พร้อมแจ้งผลการสแกนตรวจสอบกลับมาเดี๋ยวนั้นทันทีเช่นกัน ว่าไฟล์ที่กำลังจะเปิดเรียกใช้งานนั้นปลอดภัย 100% หรือไม่ ซึ่งข้อดีมันคือ จะได้ข้อมูลที่อัพเดทล่าสุดจริงๆ และ ประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บข้อมูลบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณอีกด้วย ให้ที่ใช็โปรแกรมตัวนี้อยู่สามารถอัพเดทได้เลยครับ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ลองใช้ แนะนำให้ทดลองใช้ดูครับ รับรองว่าคุณจะลืมโปรแกรมสแกนไวรัสที่มีอยู่อย่างไม่เหลียวหลังเลยครับ


การเปลี่ยนแปลงในเวอร์ชั่นล่าสุด Avira Free Antivirus 2017
    - เพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันไวรัสให้มีความปลอดภัยสูงขึ้น
    - เพิ่มระบบ Anti-surveillance ด้วยเทคโนโลยีแบบ Phantom VPN ในการปกปิด IP Address รวมถึงประวัติข้อมูลการท่องเว็บ และป้องกันการติดตาม ดักจับข้อมูลจากเว็บไซต์ต่างๆ เพิ่มความปลอดภัยให้กับระบบความเป็นส่วนตัวในการเล่นอินเทอร์เน็ต
    - เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของแต่ละฟังก์ชั่นในโปรแกรม โดยลดการกินทรัพยากรของเครื่องให้น้อยลง ทำให้คอมพิวเตอร์สามารถทำงานได้เร็วยิ่งขึ้น
    - เพิ่มระบบ Continuous updates ในการอัพเดทแพทซ์อย่างต่อเนื่อง ให้โปรแกรมเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดอยู่ตลอดเวลา
Avira Free Antivirus 2017 ensures your computer protection against dangerous viruses, worms, Trojans and costly dialers. It offers effective protection against computer viruses for the individual and private use on a single PC-workstation.

Avira Free Antivirus 2017 detects and removes viruses and includes an Internet-Update Wizard for easy updating. Millions of users trust Avira’s basic protection.รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows, Mac, Android, iOS (iPhone, iPad, and iPod touch)
ขนาดไฟล์ : 221.00 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Avira Free Antivirus 2017
เข้าชม : 10,800 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 14 มิถุนายน 2560 หมวดหมู่โปรแกรม : Antivirus, Antispyware and Security Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

Avira Free AntiVirus, โปรแกรมป้องกันไวรัส, โปรแกรมแอนติไวรัส, โปรแกรมสแกนไวรัส, ดาวน์โหลด Avira Free AntiVirus, โปรแกรม Avira Free AntiVirus, ร่มแดง, โปรแกรมร่มแดง, ดาวน์โหลดร่มแดง, โปรแกรมสแกนไวรัส 2017, Download Avira Free Antivirus for Windows, Download Avira Free Antivirus for Mac, Avira Free Antivirus 2017, Download Avira Free Antivirus 17, ดาวน์โหลดโปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง, โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Avira Free Antivirus 2017
Avira Free Antivirus 2017

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.