ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > File Compression Software


WinRAR 5.50 Final
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 5,939
อัพเดท: 17 สิงหาคม 2560

ดาวน์โหลดโปรแกรม WinRAR โปรแกรมลดหรือย่อขยายไฟล์ให้มีขนาดเล็กลง หรือที่เราเรียกสั้นๆ ง่ายๆ ว่า โปรแกรมบีบอัดไฟล์ นั้นเองครับโปรแกรม WinRAR ถือว่าเป็น โปรแกรมบีบอัดไฟล์ หรือ File Compression ที่พิเศษมีคุณภาพมาก ถ้าจะให้เลือกโปรแกรมบีบอัดไฟล์สักตัว อันดับหนึ่งเลยต้อวเลือกใช้โปรแกรม WinRAR คุณสมบัติที่โดดเด่นก็คือสามารถที่จะทำการบีบอัดไฟล์บีบอัดข้อมูลให้เป็นไฟล์นามสกุล .ZIP หรือจะเป็น .RAR ได้ทั้งคู่ อีกทั้ง โปรแกรมบีบอัดไฟล์ WinRAR ยังสามารถแตกไฟล์นามสกุล อื่นๆ ได้อีกมากมาย อาทิ ไฟล์ ARJ CAB LZH ACE TAR GZ UUE ได้อีกนะครับ บางครั้งไปดาวน์โหลดไฟล์ จากบางเว็บไซต์ แล้วบีบอัดไฟล์แบบ .RAR มาที่เครื่อง ก็ควรต้องมีไว้ประจำเครื่องนะครับ อีกทั้งยังมี Interface ที่สวยงาม ใครที่ใช้ โปรแกรม Winzip ประจำๆ ก็ลองเปลี่ยนมาใช้ WinRAR ได้นะครับ ไม่ว่ากัน


โปรแกรม WinRAR สนับสนุนการบีบอัดไฟล์ จำนวนมากๆ และมีการแบ่งไฟล์ที่บีบอัด ออกเป็นหลายๆ ไฟล์ เพื่อความสะดวกสบายในการส่งอีเมล์ หรือ แชร์ไฟล์เพื่อแบ่งปันผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ และคุณสมบัติที่สำคัญของโปรแกรมคือความสามารถในการซ่อมไฟล์ที่ไม่สามารถแตกออกมาได้ จึงทำให้คุณไม่พลาดการได้ข้อมูลที่สำคัญ โปรแกรมใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก รองรับการทำงานบนระบบปฎิบัติการ  Windows, Linux, และเครื่อง Mac
WinRAR 5 is a powerful archive manager for Windows, Linux, Mac. This is a powerful compression tool with many integrated additional functions to help you organize your compressed archives.

It can backup your data and reduce size of email attachments, decompress RAR, ZIP and other files downloaded from Internet and create new archives in RAR and ZIP file format. The archiver puts you ahead of the crowd when it comes to compression.รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows, Android
ขนาดไฟล์ : 1.72 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : WinRAR 5.50 Final
เข้าชม : 5,939 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 17 สิงหาคม 2560 หมวดหมู่โปรแกรม : File Compression Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

Download WinRAR for Android, Download WinRAR 5 final, WinRAR, WinRAR Download, WinRAR Free Download, download WinRAR, download WinRAR, ดาวน์โหลด WinRAR, โปรแกรมบีบอัดไฟล์, โปรแกรมบีบอัดไฟล์ WinRAR, download โปรแกรมบีบอัดไฟล์, ดาวน์โหลดโปรแกรมบีบอัดไฟล์, ดาวน์โหลดโปรแกรมย่อขยายไฟล์, ดาวน์โหลดโปรแกรมคลายไฟล์ซิบ


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
WinRAR 5.50 Final
WinRAR 5.50 Final

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.