ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > CD, DVD and Blu-ray Tools


Nero Burning ROM 2018
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 10,950
อัพเดท: 21 กันยายน 2560

อัพเดทโปรแกรมไรท์แผ่นเวอร์ชั่นล่าสุด Nero Burning ROM 2018 สำหรับโปรแกรมไรท์แผ่นที่ได้รับการไว้วางใจ หากคุณต้องการจะไรท์แผ่นซีดี ดีวีดี  หรือบูเล (CD แผ่น DVD หรือว่า แผ่น Blu-ray) คุณต้องนึกถึงโปรแกรมนีโร (Nero) ตัวนี้อย่างแน่นอนครับ ในเวอร์ชั่นล่าสุดได้รวบรวมเอาเทคโนโลยีการเบิร์นใหม่ที่ผ่านการทดสอบแล้วของ Nero Burning ROM ที่เรียกว่า SecurDisc 4.0 ไม่ว่าคุณอยากคัดลอกไฟล์ข้อมูลและเพลง พร้อมกับนำเข้าไปในแผ่นดิสก์ในแบบที่คุณชอบ หรือคุณอยากสร้างไฟล์ข้อมูลในแผ่นดิสก์ที่มีมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสุด คุณสามารถทำได้โดยไม่มีปัญหา


 การริป
เป็นตัวของคุณเอง! Nero Burning ROM ช่วยคุณได้ ด้วยการแปลงไฟล์ไฟล์เสียงและเพลงต่างๆ ที่คุณอยากเก็บไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟนหรือเครื่องเล่นMP3 ของคุณให้เป็นฟอร์แมตที่คุณต้องการได้ภายในพริบตา โดย Nero Burning ROM มีพร้อมทุกฟอร์แมตไม้ว่าจะเป็นตั้งแต่ MP3, MP3 PRO ไปจนถึง AAC FLAC และ APE พร้อมกับชื่อเพลงและข้อมูลอัลบั้ม ด้วยเทคโนโลยี Gracenote?ในตัว คุณยังสามารถเพิ่มปกจริงของอัลบั้มลงในไฟล์เสียงได้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถค้นหารายชื่อเพลงและฟังเพลงที่ชอบได้อย่างผ่อนคลายสบายใจ

การคัดลอก
อิ่มเอิมกับสื่อมีเดียแบบยกกำลังสอง! หากคุณต้องการแชร์ภาพยนตร์ของคุณให้กับคนอื่นและเก็บไฟล์เพลงโปรดของคุณไว้ในรถและในห้องนั่งเล่น เราขอแนะนำให้คุณคัดลอก CD DVD และ Blu-ray Discs? ด้วยคุณภาพภาพและเสียงที่ไม่เป็นสองรองใคร! นอกจากนี้คุณยังสามารถคัดลอกCD เพลงเพิ่มได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน รวมถึงข้อความในCDและข้อมูลและปกจริงของอัลบั้มต้นฉบับได้อีกด้วย

การเบิร์น
จุดไฟแห่งมัลติมีเดียในตัวคุณ! เทคโนโลยีที่เชี่ยวชาญด้านการเบิร์นแผ่นดิสก์ทุกประเภทคือทุกสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณอยากจะเก็บบันทึกความทรงจำอันงดงามเก็บไว้ในCD DVD หรือ Blu-ray Disc? หรือไม่ก็ตาม สร้างภาพ ISO หรือเบิร์นโครงสร้างของดิสก์วิดีโอของคุณลงในสื่อใหม่ CD เพลงที่คุณเบิร์นจะมีคุณภาพเสียงที่ชัดขึ้นด้วยตัวกรองเสียงและการปรับรูปแบบเสียงอื่นq ให้เป็นแบบที่คุณพอใจ นอกจากนี้ด้วยเทคโนโลยี Gracenote? คุณยังสามารถนำปกจริงของอัลบั้มเพลงมาลงในแผ่นCD MP3 และ DVD MP3 ในระบบวิทยุรถ และด้วย Nero CoverDesigner คุณยังสามารถสร้างงานศิลป์ของคุณเองผ่านการเบิร์นแผ่นได้อีกด้วย

ระบบรักษาความปลอดภัย
ปกป้องสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ! เทคโนโลยี SecurDisc 4.0 จะช่วยให้ให้ไฟล์ต่างๆ ของคุณได้รับการปกป้องในระดับมืออาชีพ ด้วยการลงรหัสแบบ 256 bit ตามมาตรฐานทางอุตสาหกรรม การลงลายเซ็นแบบดิจิตอลและการปกป้องด้วยรหัสผ่าน ทำให้คุณเป็นผู้เดียวที่เข้าถึงที่เก็บข้อมูลที่คุณได้เบิร์นไว้แล้ว และด้วยความที่ Nero เป็นยี่ห้อที่เน้นความคงทนและความมีประสิทธิภาพในการอ่านข้อมูล ทำให้คุณสามารถเปิดไฟล์ต่างๆ ได้แม้จะเป็นดิสก์ที่มีรอยขีดข่วนด้วยระบบการจัดเก็บข้อมูลแบบพิเศษ
Nero Burning ROM 2018 is an award-winning software with leading high-quality CD, DVD and Blu-ray Disc burning and copying technology. It offers you the most advanced disc burning solution.

Nero Burning ROM burns and copies CDs, DVDs and Blu-ray Discs with superb quality, and uses SecurDisc technology to ensure burned content remains readable, regardless of scratches, age or deterioration.รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows, Nero Burning ROM 2017 Trial
ขนาดไฟล์ : 131.00 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Nero Burning ROM 2018
เข้าชม : 10,950 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Shareware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 21 กันยายน 2560 หมวดหมู่โปรแกรม : CD, DVD and Blu-ray Tools

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

ดาวน์โหลด Nero Burning Rom, Nero Burning ROM, ดาวน์โหลด Nero, โปรแกรมไรท์แผ่น CD DVD และ Blu-ray, ดาวน์โหลดโปรแกรม Nero, ดาวน์โหลดโปรแกรมเขียนแผ่น, nero, โปรแกรมนีโร, โปรแกรมนีโรเบิร์น, โปรแกรมเนโร, โปรแกรมไรท์แผ่นที่ดีที่สุด, Nero Burning ROM 2018, Nero Burning ROM 2561


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Nero Burning ROM 2018
Nero Burning ROM 2018

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต
Top 20 Keyword SearchDownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.