ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Graphic and Image tools


Sweet Home 3D 5.6
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 2,972
อัพเดท: 30 ตุลาคม 2560

Sweet Home 3D เป็นฟรีโปรแกรมออกแบบภายใน ที่ช่วยคุณจัดวางเฟอร์นิเจอร์บนแปลนบ้านแบบ 2 มิติ และสามารถสร้างมุมมองแบบ 3 มิติ โปรแกรมนี้สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://www.sweethome3d.com/ โดยมีจุดประสงค์ให้ผู้ที่ต้องการออกแบบภายในที่อยู่อาศัยอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นสำหรับผู้กำลังย้ายที่อยู่อาศัยหรือต้องการออกแบบใหม่สำหรับที่อยู่อาศัยเดิม โปรแกรมนี้มีเครื่องมือหลายอย่างช่วยในการวาดแบบแปลนของบ้านและการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ คุณอาจวาดผนังห้องจากแบบแปลนที่มีอยู่แล้ว ลากและวางเฟอร์นิเจอร์ลงบนแปลนจากแคตตาล็อกที่จัดแบ่งตามหมวดหมู่ การเปลี่ยนแปลงใด ๆ บนแปลน 2 มิติ จะถูกปรับในมุมมอง 3 มิติไปในขณะเดียวกัน เพื่อแสดงภาพเสมือนจริงของการจัดวางนั้น ๆ คู่มือนี้แสดงวิธีการสร้างแบบบ้าน โดยโปรแกรม Sweet Home 3D รุ่น 5.6 ต่อจากการบรรยายส่วนเชื่อมต่อกับผู้ใช้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีการวาดผนังบ้าน และการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ตัวอย่างของการสอนนี้สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://www.sweethome3d.com/examples/userGuideExample.sh3d

อัพเดทโปรแกรม Sweet Home 3D ซึ่งตอนนี้ได้อัพเดทมาถึงเวอร์ชั่นปัจจุบัน Sweet Home 3D 5.6 อย่างไรก็ขอเกรินๆ ถึงโปรแกรมตัวนี้ก่อนก็แล้วกันนะครับว่ามันคือโปรแกรมอะไร เพื่อว่าหลายๆ คน อาจจะยังไม่รู้จัก โปรแกรม Sweet Home 3D เป็นโปรแกรมสำหรับนักออกแบบภายในบ้าน หรือโปรแกรมออกแบบบ้านนั่นเองครับ โดยโปรแกรมจะช่วยจัดวางของตกแต่งหรือเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านของคุณ โดยคุณสามารถมองรูปแบบการออกแบบได้ทั้งแบบ 2D (2 มิติ) และแบบ 3D (3มิติ)  ตัวโปรแกรมจะแบ่งออกเป็น 4 ส่วน ด้วยกันได้แก่1. แค็ตตาล็อคเฟอร์นิเจอร์ (Catalogue) ซึ่งจะแบ่งตามหมวดหมู่ ทำให้งานต่อการใช้งาน
2.แปลนบ้าน
3.รายการเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน
4. มุมมอง 3 มิติ
ใครที่อยากลองแต่งบ้านด้วยตัวเอง คงไม่ยากอีกต่อไปแล้วครับคุณสามารถดาวนืโหลดโปรแกรมออกแบบบ้านตังนี้ไปลองออกแบบง่ายๆ ด้วยตัวคุณเองก่อน ที่จะเสียเงินไปจ้างมืออาชีพมาทำให้ แถมยังตรงตามคอนเซ็ปที่คุณวางไว้อีกต่างหากนะครับ
Sweet Home 3D is a free interior design application that helps you place your furniture on a house 2D plan, with a 3D preview. This program is aimed at people who want to design their interior quickly, whether they are moving or they just want to redesign their existing home. Numerous visual guides help you draw the plan of your home and layout furniture.


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 51.60 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Sweet Home 3D 5.6
เข้าชม : 2,972 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 30 ตุลาคม 2560 หมวดหมู่โปรแกรม : Graphic and Image tools

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

sweet home 3d free download, sweet home 3d เพิ่มเฟอร์นิเจอร์, sweet home 3d หลังคา, sweet home 3d download full, sweet home 3d full crack, sweet home 3d, sweet home 3d full one2up, sweet home 3d ตัวเต็ม, sweet home 3d models


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Sweet Home 3D 5.6
Sweet Home 3D 5.6

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.