ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Internet Software


YTD Downloader 5.9.7.4
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:4.50  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 2,351
อัพเดท: 24 พฤษภาคม 2561

อัพเดทโปรแกรมโหลดคลิปวีดีโอจากเว็บไซด์ยูทูป ที่มีชื่อโปรแกรมว่า YTD Downloader เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ช่วยให้คุณดาวน์โหลดไฟล์วีดีโอจากเว็บ  YouTube , Google Video , Yahoo Video และเว็บที่ให้บริการดาวน์โหลดไฟล์อื่นๆ อีกมากมาย นอกจากจะมีคุณสมบัติในการดาวน์โหลดไฟล์วีดีโอมาเก็บไว้ที่เครื่องเพื่อไว้ดูภายหลังแล้วโปรแกรม YTD Downloader ยังมีคุณสมบัติในการแปลงไฟล์วีดีโอที่ดาวน์โหลดได้เหล่านั้นนำมาแปลงให้อยู่ในรูปแบบอื่นเพื่อเอาไว้เล่นบนอุปกรณ์พกพา ไม่ว่าจะเป็น  iPod, iPhone, PSP , โทรศัพท์มือถือ , Windows Media , Xvid และ MP3 ได้อีกด้่วยครับ เรียกว่ามมีโปรแกรมนี้โปรแกรมเดียวได้ทั้งโปรแกรมโหลดไฟล์วีดีโอและโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอครบเลยครับ ที่สำคัญโปรแกรม  YTD Downloader นี้ยังทำให้คุณเชื่อมั่นว่าคุณจะปลอดภัยจากเหล่าไวรัสตัวร้ายที่ชอบแฝงตัวมาเมื่อเราทำการดาวน์โหลดไฟล์วีดีโออีกด้วยครับ

คุณสมบัติอื่นๆ ของโปรแกรม YTD Downloader มีดังนี้
- สามารถดาวน์โหลดคลิปวิดีโอความละเอียดสูง Youtube HD (1080p ได้อย่างง่ายดาย
- ทำงานได้อย่างรวดเร็วและใช้งานง่าย เพียงแค่วาง URLลงในอินเตอร์เฟซและคลิกดาวน์โหลด คุณก็จะได้ไฟล์วีดีโอที่คุณต้องการมาเก็บไว้ที่เครื่องแล้วครับ
- สามารถแปลงไฟล์รูปแบบวิดีโอ ได้ตามที่คุณต้องการ
- และอื่นๆ อีกมากมาย
YTD Downloader is software that allows you to download, convert and play videos from YouTube, Google Video, Yahoo Video, and most everywhere else too. The program is easy to use, just specify the URL for the video you want to download and click the Ok button! It also allows you to convert downloaded videos for Ipod, Iphone, PSP, Cell Phone, Windows Media, Xvid and MP3.รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows, iOS (iPhone, iPad, and iPod touch)
ขนาดไฟล์ : 10.60 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : YTD Downloader 5.9.7.4
เข้าชม : 2,351 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 24 พฤษภาคม 2561 หมวดหมู่โปรแกรม : Internet Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

YTD Downloader, ดาวน์โหลด YTD Downloader, ดาวน์โหลดโปรแกรม YTD Downloader, Download YTD Downloader, โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด, โปรแกรมดาวน์โหลดวีดีโอยูทูป, โปรแกรมดาวน์โหลดวีดีโอจากยูทูป, โปรแกรมดาวน์โหลดวีดีโอ youtube, โปรแกรมแปลงไฟล์จากเว็บ YouTube, โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ, โปรแกรมโหลดไฟล์วีดีโอ, Youtube Downloader and Converter


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
YTD Downloader 5.9.7.4
YTD Downloader 5.9.7.4

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต
Top 20 Keyword SearchDownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.